Keystone logo
MBU - Montreux Business University

MBU - Montreux Business University

MBU - Montreux Business University

Giới thiệu

Chúng tôi phát triển mạnh để được sáng tạo - MBU pha trộn giáo dục kinh doanh truyền thống với một cách tiếp cận toàn diện, cung cấp vũ khí sinh viên của chúng tôi với cả "cứng" và kỹ năng "mềm". Chúng tôi cũng đang sử dụng công nghệ cắt cạnh. sinh viên của chúng tôi có quyền truy cập vào Segways và Gigabit Internet, không dây. Toàn bộ trường Đại học được trang bị Smartboards, và chúng tôi đã đúc các thiết bị (DLNA, Apple TV, Chromecast) ở mỗi phòng.

Điều quan trọng để dạy học sinh của chúng tôi là làm thế nào công nghệ hoạt động, nhưng cũng có những giá trị đạo đức, ví dụ, để được tôn trọng, đạo đức và trách nhiệm. Trong thế giới kinh doanh hiện đại, những phẩm chất này là rất hiếm để tìm thấy trong các chuyên gia kinh doanh, do đó kiến ​​thức kết hợp với kỹ năng mềm đang thực sự quý giá. Như vậy, chúng tôi làm cho bạn kiếm được việc làm, và cuộc hành trình đến công việc của bạn là niềm vui, khi chuẩn bị đáp ứng cơ hội.

Điều gì làm cho MBU đặc biệt là một thực tế mà sinh viên được hỗ trợ từ những ngày đầu của cuộc hành trình của họ tại MBU cho đến phút cuối của đội ngũ nhân viên và giảng viên của chúng tôi. Ngay cả sau khi tốt nghiệp, chúng tôi giữ liên lạc với các cựu sinh viên của chúng tôi và cố gắng giúp đỡ họ trong mọi khía cạnh của cuộc sống trưởng thành của họ. Khi một học sinh MBU, luôn luôn là một sinh viên MBU!

Do lớp học nhỏ của chúng tôi, không ai trong số các học sinh của chúng tôi cảm thấy bị mất ở MBU - mỗi học sinh được đủ sự chú ý để đảm bảo rằng họ hiểu tất cả các chủ đề bao phủ trong lớp.

Thực tế là các giáo sư của chúng tôi được tất cả các chuyên gia kinh doanh cũng được đánh giá cao - họ mang lại kinh nghiệm của mình vào lớp học, cho phép học sinh không những học từ sách và nghiên cứu trường hợp, nhưng cũng từ kinh nghiệm của họ và những sai lầm của họ.

bằng cấp được quốc tế công nhận của chúng tôi, ngoài một môi trường đa quốc gia và đa văn hóa, cho phép sinh viên của chúng tôi để tìm một công việc mơ ước của mình hoặc mở công ty riêng của họ. sinh viên của chúng tôi là khá các doanh nhân!

Chúng tôi tin rằng MBU là một nơi rất đặc biệt để được ở và một mạng lưới rất thú vị là một phần của.

Thành công chỉ là một cú nhấn chuột - liên hệ với chúng tôi và trở thành một chuyên gia kinh doanh thành công mà bạn đã luôn luôn muốn trở thành!

SỰ KHÁC BIỆT MBU

uniquelocation

Nhìn đẹp Hồ Geneva, Đại học Kinh doanh Montreux là học tập hoàn hảo và môi trường đầy cảm hứng. Học sinh có quyền học tập tại một trường đại học nằm ngay từ hồ đi bộ ngắn và xung quanh Pháp và Thụy Sĩ Alps. Thụy Sĩ nằm ở trung tâm của châu Âu, làm cho nó rất thuận tiện cho sinh viên của chúng tôi đi du lịch khắp châu lục vào cuối tuần và khám phá thành phố như mang tính biểu tượng của châu Âu như Paris, Rome, Barcelona, ​​Berlin, Milan.

diplomaheader

Đầu tư của bạn là thành chất. Ngoài đảng phái khác nhau và các thành viên của chúng tôi, MBU được công nhận bởi các công nhận toàn cầu.

Đại học Kinh doanh Montreux được công nhận bởi và là thành viên của:

 • ACBSP - Hội đồng Công nhận cho Trường Kinh doanh và Chương Trình
 • ISO 9001: 2008 / ISO 29.990: 2010 - Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế
 • EFMD - Quỹ châu Âu về Phát triển Quản lý
 • CEEMAN - Trung và Phát triển Quản lý châu Âu Đông
 • AVDEP - Hiệp hội các trường tư thục của Vaud
 • CVCI - Phòng Thương mại và Công nghiệp của Vaud
 • FSEP - Thụy Sĩ Liên đoàn các trường tư thục
classheader

Quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi cho phép các sinh viên tương tác chặt chẽ với các giáo sư, cũng như đạt được cái nhìn sâu sắc từ các nền kinh tế toàn cầu khác nhau của họ.
Do sự quan tâm cá nhân, các lớp học nhỏ cung cấp một môi trường học tập hiệu quả hơn.

environmentheader

Cộng đồng quốc tế của trường Đại học Kinh doanh Montreux đang gia tăng. Chúng tôi có hơn 15 quốc gia theo học tại MBU.
Học sinh trải nghiệm môi trường đa quốc gia và sự hiếu khách của Thụy Sĩ nổi tiếng, giúp nâng cao nhận thức toàn cầu và trao đổi văn hóa, tất cả trong khi theo đuổi giáo dục của họ.

FrenchEngHeader

Trung tâm MBU Nghiên cứu Ngôn ngữ cung cấp các khóa học giao tiếp kinh doanh tiên tiến bằng tiếng Anh, cũng như các khóa học chuyên sâu tại Pháp, được thiết kế để giúp học sinh và chuyên gia kinh doanh một cách nhanh chóng có được các kỹ năng giao tiếp bằng lời và bằng văn bản mà họ cần để thành công trong học tập và chuyên nghiệp.

SemesterHeader

Đại học Kinh doanh Montreux có một số lựa chọn của các trường đại học nổi tiếng như các đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới.
Chúng tôi khuyến khích các sinh viên của chúng tôi để có một học kỳ ở nước ngoài để tận hưởng không khí khác nhau, thưởng thức trong việc khám phá các nền văn hóa và truyền thống mới và kết bạn mới từ khắp nơi trên thế giới. Danh sách các trường đại học đối tác của chúng tôi có thể được tìm thấy ở đây.

CuttingEdgeHeader

MBU đang sử dụng công nghệ cắt cạnh cho các môn học và thực tiễn. khuôn viên của chúng tôi có, có lẽ, một trong những kết nối Internet nhanh nhất so với các trường đại học khác của Thụy Sĩ.
Mọi học viên có quyền truy cập vào 4 Gigabit / Second LAN và 1 GB / s WiFi xuống / tải lên. lớp học của chúng tôi được trang bị đồng thông minh tương tác, cũng như tương tác trực tuyến (Chromecast / Apple, DLNA) trong mỗi lớp học.
các khóa học trực tuyến của chúng tôi được bổ sung với 360 ° Xem trực tiếp và công cụ thực tế ảo, và chúng tôi rất tự hào được đầu tư vào công nghệ mới nhất cho lợi ích của các thế hệ tương lai. MBU là thành viên của sáng kiến ​​IED. học tập Immersive diễn ra ở đây.

ExecutivesHeader

Chúng tôi có một chương trình EIR độc đáo. Điều hành của chúng tôi trong Residence được biết các chuyên gia từ các công ty như Apple, Deloitte, UBS, Credit Suisse hoặc Caterpillar. Họ đã làm việc như Giám đốc điều hành, Giám đốc công nghệ hoặc giám đốc tài chính. Họ đang / đã chạy IT, Nhân sự, Tổ chức pháp chế hoặc Tài chính; lĩnh vực chuyên môn của họ là ngân hàng, hàng không, công nghiệp nặng, các tổ chức quốc tế, kiểm toán, thuế, pháp lý.
Cắt câu chuyện dài ngắn, điều hành của chúng tôi trong Residence là nhà quản lý thành công và các doanh nghiệp được mở để đưa ra lời khuyên cho sinh viên của chúng tôi. Họ chỉ cho họ làm thế nào để thành công trong những thách thức phía trước của các nghiên cứu của bạn.
Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về điều hành của chúng tôi trong Residence.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Thông báo cho nhóm đổi mới, diễn lại giáo dục - đó là phương châm của chúng tôi. Tại trường Đại học Kinh doanh Montreux, chúng tôi muốn cung cấp một nền giáo dục kinh doanh với một sự khác biệt bằng cách thực hiện một chương trình giảng dạy sáng tạo truyền cảm hứng cho học sinh phát triển các kỹ năng cứng và mềm, họ sẽ cần để trở thành nhà lãnh đạo kinh doanh thành công, người thích ứng nhanh với những thay đổi trên thị trường. Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho sinh viên của chúng tôi tuyển dụng.

các giảng viên quốc tế của chúng tôi chuẩn bị học sinh MBU được các nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu của ngày mai thông qua phát triển cá nhân toàn diện và giáo dục kinh doanh chất lượng cao bao gồm tám lĩnh vực học tập:

VisionMission

Địa điểm

 • Montreux

  Avenue de Chillon 74 , 1820 , Montreux

  Câu hỏi