Keystone logo
Mercy College

Mercy College

Mercy College

Giới thiệu

Mercy College là trường năng động, đa dạng khu vực trường đại học thành phố New York có số học sinh là một nhiệm vụ cá nhân: để nhận được nhiều nhất của cuộc sống bằng cách nhận được nhiều nhất của giáo dục của họ.

Được thành lập vào năm 1950, Mercy cung cấp hơn 90 chương trình đại học và bằng tốt nghiệp và giấy chứng nhận trong năm trường học: Kinh doanh, Giáo dục, Y tế và Khoa học tự nhiên, nghệ thuật tự do và xã hội và khoa học hành vi. Mercy College thách thức giảng viên và nhân viên của mình để làm công tác giáo dục cao hơn cho bất cứ ai đủ đói để kiếm được một vị trí tốt hơn trong cuộc sống. Với cơ sở tại Dobbs Ferry, Bronx, Manhattan và Yorktown Heights, sự sống động của văn hóa học được duy trì bởi một cơ thể sinh viên đa dạng từ khắp khu vực.

Mercy102

Một kinh nghiệm giáo dục chuyển hoá
Mercy thách thức mỗi đại học và sau đại học sinh viên của mình để vượt quá mong đợi cá nhân và trí tuệ của mình. sinh viên tốt nghiệp Mercy chứng minh sự thành công và niềm tin trên toàn dải quang phổ chuyên nghiệp và dạy nghề, và họ đã tác động trong cộng đồng của họ hoặc trên toàn cầu là minh chứng cho một kinh nghiệm giáo dục nâng cao vị thế.

cộng đồng học thuật sôi động Mercy đặt một giá trị cao về học tập ngoài lớp học với kinh nghiệm thực tế. Cách tiếp cận này cho học bổng khuyến khích học sinh áp dụng những gì họ học được trong lớp học với cuộc sống sau khi tốt nghiệp. giảng viên làm việc nổi tiếng thế giới Mercy chặt chẽ với sinh viên về các dự án này.

Mercy_York

Mercy cam kết kết nối sinh viên với thế giới. Trường có một truyền thống phong phú của dịch vụ cộng đồng thông qua "Mercy Gives Back" sáng kiến, trong đó khuyến khích sinh viên tham gia, và cơ hội dẫn đầu, dịch vụ học tập. Đây là một sự phản ánh của lịch sử Mercy và các giá trị chứa trong con dấu Mercy College (Inserviendo Consumere, tiêu thụ trong dịch vụ).

On-campus kiện và kinh nghiệm du lịch quốc tế giúp sinh viên khám phá và đánh giá cao nền văn hóa xa nhà. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là những công dân tương tác.

Mercy101

Các PACT Advantage
Cam kết hỗ trợ học sinh trong suốt giáo dục của họ, Mercy College cung cấp một kinh nghiệm học tập cá nhân bao gồm các chương trình của nhà trường Cá nhân Thành tựu hợp đồng (PACT). PACT là một chương trình tư vấn được công nhận trên toàn quốc phục vụ như là một mô hình cho sự thành công của sinh viên. www.mercy.edu/ 877-MERCY-GO.

cố vấn PACT của bạn là người quan điểm của bạn, người giúp bạn điều hướng cuộc sống đại học. Cố vấn của bạn sẽ giúp bạn hiểu và áp dụng đối với viện trợ tài chính, chọn lớn bên phải, chọn và đăng ký lớp học, theo dõi tiến độ học tập của bạn, phát triển kỹ năng lãnh đạo, đất tập, và chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn việc làm.

Mercy_ny

Một môi trường Campus mong muốn
Môi trường tự nhiên ngoạn trên sông Hudson phân biệt khuôn viên cảnh Mercy tại làng đẹp như tranh vẽ của Dobbs Ferry. đường phố chính Dobbs Ferry, chỉ cần bước từ trường, cung cấp nhà hàng duyên dáng, cửa hàng, mua sắm, cửa hàng cà phê và một cuộc sống cộng đồng sôi động. Một trạm tàu ​​điện ngầm Bắc, nằm trong khuôn viên trường, làm cho thành phố New York tiếp cận. Bạn sẽ đến trung tâm Manhattan, tại nhà ga Grand Central, trong vòng chưa đầy 30 phút. Kiểm tra nghệ thuật tại MoMA, kinh nghiệm sân khấu Broadway, trượt băng tại Bryant Park, khám phá opera tại Met, bắt một trò chơi tại sân vận động Yankee hoặc Citi Field, khám phá Công viên Trung tâm, Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan và Vườn Bách thảo và có được kinh nghiệm với vô số thực tập và cơ hội việc làm.

trường khác Mercy, nằm ở Manhattan, Bronx và Yorktown Heights, cung cấp sự linh hoạt và tiện lợi.Khả năng chi trả
Mercy cung cấp một tỷ lệ thấp nhất tin học phí đại học trong cả nước, và thấp nhất trong tiểu bang New York. Trường cũng cung cấp các gói học bổng hào phóng cho các học sinh đạt thành tích cao. Cho dù học sinh ở hoặc đi lại, họ sẽ khám phá ra một sự giàu có của cơ hội và kinh nghiệm đại học phong phú ở một phần nhỏ của chi phí bình quân cả nước.

Tuyên bố nhiệm vụ

Mercy_DF1

Mercy College cam kết cung cấp các sinh viên năng động có cơ hội để thay đổi cuộc sống của họ thông qua giáo dục cao hơn bằng cách cung cấp nghệ thuật tự do và các chương trình chuyên nghiệp trong môi trường học tập chất lượng cá nhân và cao, do đó chuẩn bị sinh viên để tham gia vào nghề nghiệp xứng đáng, để tiếp tục học tập trong suốt cuộc sống của họ và hành động có đạo đức và có trách nhiệm trong một thế giới thay đổi.

MercyMission

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • Dobbs Ferry

  Mercy College 555 Broadway, 10522, Dobbs Ferry

 • New York

  47 West 34th Street (Herald Square), 10001, New York

 • New York

  1200 Waters Place, 10461, New York

  • Yorktown Heights

   2651 Strang Boulevard Yorktown Heights, 10598, Yorktown Heights

   • USA Online

    USA Online, Hoa Kỳ

    Câu hỏi