Keystone logo
© ©Methodist University
Methodist University Online

Methodist University Online

Methodist University Online

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1956 với tư cách là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do, Đại học Methodist hiện đang phục vụ khoảng 2.000 sinh viên đến từ gần 50 quốc gia. Đại học Methodist tập trung vào những trải nghiệm chất lượng cao nhằm nuôi dưỡng các giá trị đạo đức và ra quyết định có đạo đức để chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng cho nhiều ngành nghề và mục tiêu theo đuổi.

Môi trường học tập trực tuyến cung cấp hướng dẫn chất lượng giống như các khóa học trực tiếp. Tất cả các dịch vụ hỗ trợ học tập đều có sẵn cho sinh viên trực tuyến, cung cấp cho họ sự hỗ trợ cá nhân cần thiết để phát triển. Chẳng hạn, học sinh có thể truy cập trung tâm gia sư và trung tâm viết của trường để nhận phản hồi về bài làm của mình. Những dịch vụ hỗ trợ đó kết hợp với các giảng viên tận tụy để tạo ra một môi trường thân thiện và chu đáo cho tất cả sinh viên.

Đại học Methodist là một trường Ruy băng vàng, được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam (SACS) và Trường Kinh doanh Reeves được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định các trường và chương trình kinh doanh (ACBSP). Chín mươi bảy phần trăm sinh viên đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính. Và nhờ có nhiều ngày bắt đầu cũng như các lựa chọn bán thời gian và toàn thời gian cho nhiều chương trình, sinh viên được linh hoạt để nâng cao trình độ học vấn đồng thời cân bằng giữa công việc và các cam kết cá nhân.

Với một loạt các chương trình trực tuyến chất lượng cao và linh hoạt, Đại học Methodist có thể giúp bạn bắt đầu hoặc thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Trải nghiệm một trải nghiệm giáo dục đặc biệt khuyến khích sự phát triển chuyên nghiệp và cá nhân.

Địa điểm

  • Fayetteville

    Ramsey Street,5400, 28311, Fayetteville

    Câu hỏi