We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

MIA Digital University

MIA Digital University

MIA Digital University

Giới thiệu

MIA - Đại học Kỹ thuật số Đại học Kỹ thuật số là một Trường Kinh doanh Quốc tế chuyên về Thạc sĩ, chứng chỉ và chương trình điều hành dựa trên việc sử dụng các công cụ giáo dục và công nghệ tiên tiến. Nhiệm vụ của Đại học là khám phá, bảo tồn và phổ biến kiến thức và giáo dục thế hệ công dân toàn cầu tiếp theo, bằng cách cung cấp các chương trình đổi mới và giá cả phải chăng và cơ hội học tập cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Các chương trình Đại học được thiết kế có tính đến các yêu cầu mới nổi của thị trường việc làm và cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và năng lực cần thiết để xây dựng sự nghiệp thành công ở cấp độ quốc tế. Các chương trình Thạc sĩ, Chứng chỉ và Điều hành dành riêng cho các chuyên gia và nhà lãnh đạo trẻ và trưởng thành và có một thành phần quốc tế mạnh mẽ cung cấp cái nhìn toàn diện về kinh doanh toàn cầu, về các ngành kinh tế mới nổi chính và các công nghệ và hệ thống kỹ thuật số.

Tại sao chọn MIA Digital University

  • Phát triển một cái nhìn toàn cầu về các lĩnh vực kinh doanh mới nổi chính.
  • Học trực tuyến với một hệ thống linh hoạt và tương tác.
  • Hãy là một phần của một cộng đồng sinh viên quốc tế và các chuyên gia.
  • Phát triển các kỹ năng công nghệ tiên tiến cho phép bạn thành công trong môi trường làm việc.
  • Nhận kiến thức toàn diện và đào tạo thực tế giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp.

133553_photo-1522202176988-66273c2fd55f.jpg
Brooke Cagle / unsplash

Mô hình học tập

MIA - Đại học Kỹ thuật số là một tổ chức dành riêng cho việc nghiên cứu và phát triển các phương pháp học tập đổi mới, làm phong phú thêm trải nghiệm giáo dục của sinh viên, cho phép họ đạt được hiệu quả các mục tiêu nghề nghiệp và cá nhân. Tất cả giáo viên và quản lý trường học hợp tác trong việc thiết kế các chương trình đào tạo, lựa chọn các công cụ giảng dạy và học tập tích cực, thúc đẩy ứng dụng thực tế kiến thức của họ và trong phạm vi kết quả. Trường cung cấp cho sinh viên khả năng học trực tuyến trong một môi trường linh hoạt, đảm bảo đào tạo toàn diện cho phép họ đạt được mục tiêu cá nhân và chuyên gia một cách linh hoạt. Thông qua MIA - Môi trường học tập ảo của Đại học Kỹ thuật số, sinh viên sẽ được đào tạo thông qua phương pháp giảng dạy và học tập tương tác với sự tư vấn và hỗ trợ liên tục của các gia sư và giáo sư của họ. Việc đạt được các năng lực cá nhân và chuyên nghiệp quan trọng dựa trên hệ thống đánh giá liên tục được thực hiện thông qua việc giải quyết các trường hợp thực tế, mô phỏng, bài tập và dự án cho phép áp dụng kiến thức thu được trong các tình huống thực tế.

Nhờ mối quan hệ với thế giới kinh doanh, MIA - Đại học Kỹ thuật số cung cấp đào tạo tuyệt vời cho phép đạt được các năng lực chính để giữ vị trí quản lý trong các công ty châu Âu và quốc tế.

Tìm chương trình phù hợp với bạn

Phù hợp với nhu cầu và ý chí của bạn và đi đúng con đường.

MIA Digital University cung cấp nhiều chương trình tập trung vào sự phát triển của các công nghệ kỹ thuật số để đối mặt với nhu cầu thị trường toàn cầu và thay đổi. Cho dù bạn là một sinh viên trẻ tốt nghiệp hoặc một chuyên gia, bạn có thể tìm thấy chương trình đưa bạn đi đúng hướng để xây dựng hoặc cải thiện sự nghiệp của bạn.

Lời chứng thực của sinh viên

Fabrizio Rodio

Tốt nghiệp thạc sĩ MBA toàn cầu

" MIA Digital University là một tổ chức tuyệt vời để phát triển các kỹ năng học tập và cá nhân của bạn. Các khóa học tôi tham gia trong thời gian học thạc sĩ đáp ứng kỳ vọng nghề nghiệp của tôi và kiến thức và kỹ năng tôi đạt được cho phép tôi phát huy tiềm năng và đam mê của mình"

Nicola Caria

Tốt nghiệp Chứng chỉ Marketing kỹ thuật số

Tôi tự hào đã hoàn thành chương trình Chứng chỉ Thạc sĩ Tiếp thị Kỹ thuật số tại MIA Digital University . Các khóa học trực tuyến đã cho tôi cơ hội theo đuổi ước mơ của mình thông qua một chương trình linh hoạt và thuận tiện cho lịch trình của tôi.

Câu hỏi