We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Mid-America Christian University

Mid-America Christian University

Mid-America Christian University

Giới thiệu

Tại Mid-America Christian University , chúng tôi đang đào tạo sinh viên Ước mơ lớn hơn và Làm vĩ đại hơn vì vinh quang của Đức Chúa Trời. Nền giáo dục chất lượng cao của chúng tôi chuẩn bị cho bạn để đi ra ngoài và tác động đến thế giới cho Đấng Christ trong sự nghiệp bạn chọn, cho dù bạn đã được gọi đến thánh chức hay thương trường.

Tại đây, bạn sẽ có được những kỹ năng, kiến thức và các giá trị kinh thánh cần thiết để thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống - bất kể bạn đến với chúng tôi với tư cách là một học sinh trung học mới tốt nghiệp, một học sinh chuyển trường hay một người lớn trở lại đến hoặc bắt đầu đi học lần đầu tiên.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • Oklahoma City

  Southwest 119th Street,3500, 73170, Oklahoma City

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi