Keystone logo
Mind Development Academy

Mind Development Academy

Mind Development Academy

Giới thiệu

Về chúng tôi

Chúng tôi tin rằng chỉ có các giải pháp giáo dục mới, linh hoạt mới có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều sinh viên tiềm năng hiện nay. Giáo dục truyền thống và dịch vụ của họ không có sự linh hoạt
để vượt qua rào cản của người lớn ngày nay để giáo dục và cải thiện bản thân một cách đầy đủ. Nhiều người bị giữ lại bởi lịch trình cứng nhắc, lệ phí cao và các chương trình rất tốn thời gian.

Chúng tôi ở MDA, Mind Development Academy , là một phần của giải pháp toàn cầu về vấn đề này. Chúng tôi cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào Giáo dục đại học, mặc dù họ có thời gian giới hạn, do rất nhiều trách nhiệm cá nhân trong cuộc sống của họ cho gia đình, công việc, v.v. Do đó, chúng tôi cung cấp một cách học tập rất linh hoạt thông qua đối tác của chúng tôi. học bổng.

Đối với công dân Nam Phi quan tâm đến lời đề nghị của chúng tôi: Xin lưu ý rằng AIU của trường đại học đối tác của chúng tôi và các chương trình của nó được ASIC công nhận hoàn toàn bởi cơ quan Chính phủ Anh để công nhận các trường đại học nước ngoài, tuy nhiên AIU chưa được SAQA công nhận ở Nam Phi.

Địa điểm

  • Cape Town

    Gordons Bay, 7151, , Cape Town

Câu hỏi