Keystone logo
© Carrianna Field
Mindway

Mindway

Mindway

Giới thiệu

Tại ELLE Education®, chúng tôi được biết đến là nơi đã đào tạo ra những chuyên gia thiết kế thời trang, phong cách sống, đổi mới và nội thất tốt nhất trong ngành trong 11 năm qua.

Với các trường học của chúng tôi, bạn sẽ tham gia một triết lý học tập hiểu một thế giới toàn cầu hóa được kết nối và được hướng dẫn bởi nguồn cảm hứng và sự đổi mới, và trong đó bạn sẽ tìm thấy trải nghiệm học tập chất lượng cao, linh hoạt và thích ứng với lịch trình của bạn.

Một trường quốc tế thuộc di sản của tạp chí ELLE, một trong những thương hiệu thời trang và phong cách sống lâu đời nhất, nơi bạn sẽ có được một tầm nhìn rất mới mẻ và phổ quát về ngành công nghiệp thời trang.

Bạn sẽ đắm mình trong thế giới đam mê thời trang, tìm hiểu cách thức hoạt động của kinh doanh thời trang ngày nay trong môi trường kỹ thuật số. Bạn cũng sẽ kết nối với các chuyên gia và chuyên gia trong các thương hiệu thời trang và sang trọng, và bạn sẽ có được tất cả các công cụ cần thiết để tìm vị trí của mình trong thế giới chuyên nghiệp.

Địa điểm

  • Madrid

    María de Molina 27 Madrid, , Madrid

    Câu hỏi