Keystone logo
Mount Mercy University Online

Mount Mercy University Online

Mount Mercy University Online

Giới thiệu

Đại học Mount Mercy, tọa lạc tại Cedar Rapids, Iowa xinh đẹp, cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục hoàn hảo, hứa hẹn những người thuộc mọi nền tảng chuẩn bị vững chắc cho một thế giới đang thay đổi. Hơn 1.600 sinh viên của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên một cộng đồng khuôn viên trường sôi động, đa dạng và thân thiện.

Được thành lập dựa trên năm mối quan tâm quan trọng — trái đất, nhập cư, bất bạo động, phân biệt chủng tộc và phụ nữ — chương trình giảng dạy của Mount Mercy hướng dẫn học sinh khám phá và làm việc hướng tới một thế giới công bằng, bình đẳng và hòa bình hơn. Công việc thực hành thường đi kèm với việc học trên lớp, mang lại cho sinh viên kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của họ một cách tự tin về nhiều kỹ năng và kiến thức mới được phát triển.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Cedar Rapids

    1330 Elmhurst Drive NE, , Cedar Rapids

Câu hỏi