We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© Eli Haney, Northwest University photographer
NationsUniversity

NationsUniversity

NationsUniversity

Giới thiệu

NationsUniversity nhà tài trợ của NationsUniversity đang tận tâm giúp chúng tôi tiếp cận cách giảng dạy thánh thư và tin rằng Lời Đức Chúa Trời là chìa khóa cho một thế giới tốt đẹp hơn. Những nhà tài trợ hào phóng này sẵn sàng chi trả cho ba tháng học đầu tiên của bạn. Món quà này cho phép bạn học tập mà không tốn bất kỳ chi phí nào ngoại trừ phí đăng ký $ 25. Những nhà tài trợ này sẵn sàng đầu tư vào bạn và giúp bạn có được nền giáo dục Kinh thánh để bạn có thể thay đổi thế giới của mình. Vào cuối quý đầu tiên, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất với mình.

Khám phá NationsU

Chúng tôi là "một ngôi trường không có tường" cung cấp một nền giáo dục Kitô giáo chất lượng cao, giá cả phải chăng cho mọi người.

Khám phá giáo dục đại học giá cả phải chăng Christian.

NationsUniversity là một trường đại học trực tuyến, phi lợi nhuận, được công nhận. Nó phục vụ sinh viên tìm kiếm một nền giáo dục chất lượng trong nghiên cứu tôn giáo với giá cả phải chăng. Trường đại học chào đón người tin và người không tin bằng cách đặt sang một bên những cái bẫy giáo phái và những diễn giải lịch sử. Các nghiên cứu tập trung vào kinh thánh.

Khám phá một cách linh hoạt, thuận tiện để tìm hiểu.

NationsUniversity sử dụng một thủ tục đăng ký cán. Bạn có thể bắt đầu học bất cứ lúc nào. Các lớp học ảo mở cửa hai mươi bốn giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh kế hoạch học tập của bạn để phù hợp với lịch trình của bạn.

Khám phá một nhân viên hoàn toàn cam kết với thành công của bạn.

NationsUniversity được dẫn dắt bởi các tình nguyện viên và được thực hiện bởi các đối tác tài chính có chung tầm nhìn về việc sử dụng NationsUniversity để xây dựng đức tin đích thực và đào tạo các nhà lãnh đạo Kitô giáo trên khắp thế giới. Các tổ chức được dành riêng để làm cho kinh nghiệm của bạn tốt nhất có thể. Mỗi học sinh được chỉ định một cố vấn để hướng dẫn quá trình giáo dục.

Khám phá các chương trình cấp bằng được công nhận.

NationsUniversity được thành lập tại bang Louisiana. Là một tổ chức cấp bằng, trường cung cấp ba bằng: (1) Cử nhân Nghiên cứu Tôn giáo (BRS), Thạc sĩ Nghiên cứu Thần học (MTS) và Thạc sĩ Thần học (M.Div.).

Khám phá chất lượng.

Lý do mà NationsUniversity tồn tại là để cung cấp một nền giáo dục cấp đại học về nghiên cứu tôn giáo và thần học cho những sinh viên có động lực cao muốn chuẩn bị lãnh đạo nhà thờ nhưng không thể tìm thấy giáo dục đó vì lý do tài chính hoặc lý do thực tế khác. Chúng tôi đã có thể cung cấp các khóa học độc lập chất lượng với chi phí tối thiểu cho sinh viên bằng cách không có cơ sở vật chất, bằng cách tuyển dụng giáo sư đại học và các chuyên gia khác để tình nguyện chuyên môn và dịch vụ của họ, và nhận được sự hỗ trợ hào phóng từ những người bạn chia sẻ mục tiêu của chúng tôi.

NationsUniversity là thành viên được công nhận của Ủy ban Kiểm định Giáo dục Từ xa (DEAC). DEAC được công nhận bởi Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE) và Hội đồng Kiểm định Giáo dục Đại học (CHEA).

NationsUniversity đã cho tôi một cơ sở rộng lớn hơn từ đó tôi có thể rút ra kiến thức và cấu trúc, điều này thúc đẩy mọi thứ tôi làm.

-BYTHA ĐĂNG KÝ, ARKANSAS, HOA KATES

Tầm nhìn sứ mệnh

Nhiệm vụ của NationsUniversity là xây dựng đức tin đích thực và đào tạo các nhà lãnh đạo Kitô giáo trên khắp thế giới thông qua giáo dục đại học giá cả phải chăng, dễ tiếp cận, sử dụng học tập từ xa.

Sứ mệnh và tầm nhìn

NationsUniversity cam kết hoàn thành sứ mệnh của mình thông qua các chương trình giáo dục từ xa chất lượng. Xây dựng niềm tin không phải là một trải nghiệm cảm xúc; nó là một nỗ lực giáo dục, được xây dựng dựa trên kiến thức và sự hiểu biết.

Phát triển các nhà lãnh đạo Kitô giáo cũng là một doanh nghiệp được tính toán, được xây dựng trên các nguyên tắc kiến thức và âm thanh. Đối với một nền tảng thích hợp được đặt ra, một sự trình bày nghiêm túc, cao cấp và khách quan về đức tin Kitô giáo và cơ sở lý luận của nó là rất cần thiết. Do đó, tổ chức này cam kết lôi kéo mỗi sinh viên vào một cuộc đối đầu khắt khe với văn bản Kinh thánh.

Những mục tiêu

Để xây dựng đức tin bằng cách tập trung vào cả kiến thức về văn bản Kinh thánh và sự hình thành tâm linh cá nhân. Để đào tạo các nhà lãnh đạo Kitô giáo bằng cách trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để phục vụ như các nhà lãnh đạo Kitô giáo.

Tại NationsUniversity , chúng tôi cố gắng:

 • Cung cấp các chương trình học tập cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển cá nhân, tinh thần và chuyên nghiệp
 • Để mô tả kinh thánh theo cách tích cực
 • Cung cấp các chương trình học tập xuất sắc ở cấp độ sau trung học
 • Xây dựng và duy trì các chương trình và dịch vụ giáo dục có phạm vi toàn cầu và phù hợp với hướng dẫn toàn cầu
 • Để cung cấp một hệ thống mở cho người tìm kiếm mà không có rào cản để thăm dò
 • Để hoạt động phù hợp với các giá trị được tìm thấy trong phúc âm của Chúa Giêsu Kitô
 • Để bảo vệ an ninh của học sinh
 • Để cung cấp các chương trình mà sinh viên có thể đủ khả năng
 • Để cung cấp các chương trình có thể truy cập cho sinh viên
 • Để khuyến khích sự tiến bộ của học sinh thông qua một hệ thống hỗ trợ liên lạc cá nhân bằng các nhân viên và tình nguyện viên tận tình và tận tâm
 • Để tiến hành kinh doanh của tổ chức trong các phương tiện hiệu quả nhất

Địa điểm

 • New Orleans

  650 Poydras St., Ste 1400, , New Orleans

Câu hỏi