Keystone logo
The New England School of English On-Line

The New England School of English On-Line

The New England School of English On-Line

Giới thiệu

triết lý của chúng tôi

Triết lý của Trường Anh ngữ New England là cung cấp chương trình đào tạo văn hóa và ngôn ngữ Anh tốt nhất: cung cấp một chương trình thử thách trí tuệ với chất lượng cao nhất trong một môi trường thân thiện và hỗ trợ. Nói tóm lại, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một cơ hội đặc biệt để học tiếng Anh.

Tại sao NESE ?

Hòa nhập hoàn toàn về ngôn ngữ và văn hóa

Tại NESE , học sinh không chỉ học ngôn ngữ; họ cũng học văn hóa Mỹ. Học sinh của chúng tôi thành công nhanh chóng vì đào tạo tiếng Anh chuyên sâu kết hợp với việc hòa nhập văn hóa hoàn toàn đã được chứng minh là tối đa hóa việc học ngôn ngữ. Tại NESE , học sinh tham gia các lớp học chuyên sâu vào ban ngày và có cơ hội về nhà ở một gia đình người Mỹ bản xứ hoặc ký túc xá vào buổi tối. Cả ngày, mỗi ngày, chương trình chuyên sâu của chúng tôi giúp học sinh tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hóa Mỹ, tạo cơ hội học ngôn ngữ nhanh nhất có thể.

giáo viên xuất sắc

Do danh tiếng nổi bật của mình, NESE thu hút các giáo viên có bằng đại học hoặc cao cấp từ một số trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ, bao gồm Harvard, Yale và Columbia. Bất kể giáo viên của chúng tôi lấy bằng ở đâu, NESE giáo viên đều là những chuyên gia năng động với kinh nghiệm giảng dạy đặc biệt đã được chọn để giảng dạy tại NESE vì trình độ chuyên môn cao và sự tận tâm của họ.

lớp học nhỏ

Quy mô lớp học trung bình của chúng tôi là 12 sinh viên. Các lớp học nhỏ đảm bảo các cuộc thảo luận sôi nổi, sự tham gia thường xuyên của sinh viên và sự tương tác giữa sinh viên và giáo viên chuyên sâu.

Các chương trình chuyên sâu và bán chuyên sâu Năm ngày mỗi tuần

Học sinh có thể lựa chọn tham gia Chương trình Chuyên sâu của NESE từ 9:00-3:15 mỗi ngày hoặc trong Chương trình Bán chuyên sâu của NESE từ 9:00-12:00 mỗi ngày. Cả hai chương trình đều cung cấp 10 cấp độ đào tạo về ngôn ngữ và văn hóa, toàn quyền sử dụng tất cả các cơ sở NESE và lựa chọn ở ký túc xá hoặc ở cùng người bản xứ.

Các khóa học tự chọn và sau giờ học

Ngoài các lớp học chuyên sâu của chúng tôi, học sinh có thể chọn các khóa học tự chọn và sau giờ học để giúp họ đạt được mục tiêu nhanh hơn. Các khóa học tự chọn và sau giờ học bao gồm Luyện thi TOEFL®, Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh Pháp lý, Phát âm và Chuẩn bị Đại học. NESE sinh viên trình độ cao cũng có thể tham gia các khóa học trong lĩnh vực mà họ đặc biệt quan tâm tại Trường Mở rộng Harvard và các trường đại học khác trong khu vực. (Xin lưu ý rằng năm học sinh phải đăng ký để tham gia Khóa học sau giờ học NESE .)

Bảng điểm và chứng chỉ chính thức

Vào cuối mỗi phiên, bạn sẽ nhận được bảng điểm NESE cung cấp thông tin về trình độ tiếng Anh và thành tích học tập của bạn trong từng lĩnh vực kỹ năng. Bạn cũng sẽ nhận được Giấy chứng nhận tham dự NESE khi tham gia chương trình của chúng tôi và sau khi hoàn thành thành công cấp độ cao nhất của NESE , bạn sẽ được cấp Chứng chỉ NESE . Ngoài ra, nếu bạn đạt thành tích xuất sắc trong học tập, bạn sẽ được công nhận là "Sinh viên danh dự". Một ký hiệu về điều này sẽ xuất hiện trên bảng điểm NESE chính thức của bạn.

Một thành phố lý tưởng, một môi trường đại học lý tưởng

NESE nằm liền kề với Đại học Harvard ở trung tâm Quảng trường Harvard ở Cambridge. Quảng trường Harvard là tâm điểm của hoạt động sinh viên và là một trong những trung tâm sinh viên thú vị và năng động nhất ở Hoa Kỳ. NESE chỉ cách trạm xe lửa và xe buýt 100 mét và cách trung tâm thành phố Boston 10 phút. Chúng tôi cũng chỉ mất chưa đến hai giờ để đến khu trượt tuyết tuyệt vời, chèo thuyền vượt đại dương và Mũi Cod lịch sử, xinh đẹp.

Kế hoạch linh hoạt

Chúng tôi cung cấp các khóa học chuyên sâu kéo dài 4 tuần bắt đầu vào 12 thời điểm khác nhau trong suốt cả năm. Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu đào tạo tiếng Anh vào thời điểm phù hợp nhất với lịch trình của mình.

Sắp xếp chỗ ở trước

Trong suốt cả năm, sinh viên có thể chọn sống trong một gia đình người Mỹ bản xứ hoặc trong ký túc xá. Vì NESE sắp xếp mọi việc về nhà ở trước khi sinh viên rời khỏi đất nước của mình, cho dù sinh viên chọn sống ở nhà người bản xứ hay trong ký túc xá, họ có thể đi thẳng từ sân bay đến nơi ở mới của mình. NESE không tính phí khi thực hiện bất kỳ thỏa thuận nhà ở nào.

Chương trình dành cho Chuyên gia

Do tính linh hoạt của chương trình giảng dạy NESE , các chuyên gia có thể chọn các lớp họ muốn tham gia. Điều này là lý tưởng cho các chuyên gia mà công việc của họ không cho phép họ theo học chương trình chuyên sâu của chúng tôi. Ngoài chương trình chuyên sâu thông thường của chúng tôi, hướng dẫn riêng và NESE khóa học tự chọn là một số tùy chọn tại NESE dành cho các chuyên gia.

Chương trình dành cho sinh viên

Chương trình giảng dạy chuyên sâu của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập nhanh nhất có thể. Ngoài các lớp học chuyên sâu, chúng tôi còn cung cấp khóa học Luyện thi TOEFL®, kỳ thi TOEFL® Cơ sở hàng tháng và khóa học Dự bị Đại học. Chúng tôi cũng cung cấp tư vấn giáo dục mở rộng và dịch vụ sắp xếp trường đại học, thư viện tài nguyên của trường đại học để giúp sinh viên lập kế hoạch học tập trong tương lai tại Hoa Kỳ và nhập học vào các trường đại học trong khu vực mà không cần thi TOEFL®.

Tư vấn và dịch vụ miễn phí

Phạm vi dịch vụ miễn phí của chúng tôi rất phong phú: bố trí nhà ở trước khi đến, tư vấn và sắp xếp trường đại học, sử dụng NESE cơ sở máy tính, sử dụng không giới hạn NESE e-mail và Internet, bảng điểm và chứng chỉ NESE , và tư vấn từ đại diện giàu kinh nghiệm của chúng tôi trên khắp thế giới.

Địa điểm

  • Cambridge

    Harvard Square 36 John F. Kennedy Street

Câu hỏi