Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
North Carolina State University Engineering

North Carolina State University Engineering

North Carolina State University Engineering

Giới thiệu

Về chúng tôi

Các chương trình kỹ thuật trực tuyến của chúng tôi đi kèm với tất cả những lợi ích của trải nghiệm trong khuôn viên trường đại học đẳng cấp thế giới.

Xuất sắc trong kỹ thuật

Khi bạn học tại NC State Engineering Online, bạn là một phần của NC State College of Engineering, một nhà lãnh đạo quốc gia. Học sinh trong các chương trình từ xa của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe giống như các học sinh trong lớp.

Khoa kỹ thuật của chúng tôi là xuất sắc. Mười sáu trong số họ là thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật và Y học Quốc gia, và những người khác đã giành được sự hoan nghênh khi các nhà đổi mới từ Nhà Trắng, Tạp chí Công nghệ MIT và Quỹ Khoa học Quốc gia. Các giảng viên này làm việc chặt chẽ với đội ngũ chính phủ và các đối tác công nghiệp sâu rộng của NC State, tìm kiếm các giải pháp thiết thực cho các thách thức toàn cầu.

Là một sinh viên kỹ thuật trực tuyến, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên để giúp bạn thành công, bao gồm các thư viện đẳng cấp thế giới, Phòng thí nghiệm máy tính ảo của chúng tôi, giám sát trong khuôn viên trường và Nhà sách NC State.


borevina / Pixabay

123951_architect-3979490__340.jpg

Kỷ lục thành công

Kỹ thuật là một lĩnh vực luôn thay đổi. Những tiến bộ của ngày hôm nay sẽ là tin tức của ngày hôm qua, nhanh hơn bạn nghĩ. Các nguyên tắc cơ bản bạn đã học khi còn là sinh viên hoặc trên trang web việc làm sẽ luôn có liên quan, nhưng công nghệ và tài nguyên bạn sử dụng sẽ thay đổi liên tục. Đó là lý do tại sao học tập suốt đời là một ưu tiên cơ bản của các kỹ sư và kiếm được bằng thạc sĩ hoặc chứng chỉ chuyên môn là cách tốt nhất để đi trước đường cong.

Tại NC State, chúng tôi có một kỷ lục dài về thành công trong giáo dục từ xa kỹ thuật - hơn 40 năm. Chúng tôi được công nhận hoàn toàn bởi Ủy ban về các trường đại học thuộc Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam, và chúng tôi được ủy quyền ở mọi tiểu bang Hoa Kỳ để cung cấp các chương trình cấp bằng trực tuyến.

Rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ khi chúng tôi bắt đầu vào năm 1978, với các kết nối băng thông rộng thay thế máy ghi hình băng video và các lĩnh vực mới nổi thay thế các thiết bị giảm dần. Điều không thay đổi là chất lượng và tính toàn vẹn của giáo dục kỹ thuật chúng tôi cung cấp.

Địa điểm

  • Raleigh

    Raleigh, Hoa Kỳ

Câu hỏi