We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© BIMM University
Northumbria University Online

Northumbria University Online

Northumbria University Online

Giới thiệu

Học từ xa tại Đại học Northumbria

Tham gia vào trường Đại học Vương quốc Anh tăng nhanh nhất trong bảng xếp hạng thế giới *, với danh tiếng toàn cầu về chất lượng học tập và nghiên cứu.

Đại học Northumbria là một trường đại học tiên phong, sáng tạo theo đuổi tư duy mới và tìm ra các giải pháp mới để giải quyết những thách thức của ngày mai. Là trường Đại học trẻ hàng đầu của Vương quốc Anh (Xếp hạng các trường đại học trẻ của Times Higher Education năm 2020), chúng tôi trao quyền cho những nhà đổi mới, những người có tầm nhìn và những người tạo ra sự thay đổi để biến đổi thế giới chúng ta đang sống.

Được QS Stars đánh giá 5 sao về cả khả năng giảng dạy và việc làm, và được trao giải Bạc trong Khung Giảng dạy Xuất sắc mới nhất, chúng tôi cung cấp một loạt các bằng cấp đại học và sau đại học tiên tiến từ các cơ sở của chúng tôi ở Newcastle Upon Tyne (Anh), London và Amsterdam, và trực tuyến thông qua hình thức đào tạo từ xa.

Các khóa học đào tạo từ xa của chúng tôi đã được thiết kế với sự hợp tác của các chuyên gia học tập trực tuyến để giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để tạo ra ảnh hưởng, dù bạn ở đâu trên thế giới. Tất cả đều được cấu trúc một cách chuyên nghiệp để giúp bạn thành công, với nội dung khóa học phù hợp với chất lượng và cấp độ của các dịch vụ trong khuôn viên trường của chúng tôi.

* Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới năm 2020

Khóa học của bạn, theo cách của bạn

Là một sinh viên đào tạo từ xa của Đại học Northumbria, bạn sẽ:

 • Tự do học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn , phù hợp với việc học của bạn trong cuộc sống và lịch trình làm việc của bạn.
 • Tận hưởng quyền truy cập 24/7 vào các tài liệu học thuật, các công cụ nghiên cứu và học tập thông qua cổng eLearning của chúng tôi, Blackboard Ultra.
 • Tương tác trực tiếp với trợ giảng của bạn trong các cuộc hội thảo ảo , được ghi lại để bạn có thể xem lại sau.
 • Cộng tác với những sinh viên có cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới trong các cuộc thảo luận tương tác thường xuyên và các dự án nhóm.
 • Hưởng lợi từ sự hỗ trợ của Cố vấn Thành công của Sinh viên , luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn từ ngày đầu tiên cho đến khi tốt nghiệp.
 • Có thể chia sẻ chi phí học phí của bạn bằng cách thanh toán theo từng mô-đun .
 • Chọn thời điểm trong năm bạn bắt đầu, với các kỳ nhập học vào tháng Giêng, tháng Tư, tháng Bảy và tháng Mười .

Các khóa học đào tạo từ xa của chúng tôi

 • Tiếp thị kỹ thuật số ThS

Khám phá nhiều hơn

Hoàn thành biểu mẫu này và nhóm tuyển sinh của trường sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có.

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

 • Newcastle upon Tyne

  Newcastle upon Tyne, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Câu hỏi