We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Northwestern California University School of Law

Northwestern California University School of Law

Northwestern California University School of Law

Giới thiệu

Northwestern California University School of Law (NWCULaw®) được thành lập cách đây 38 năm. Nó bắt đầu như một trường luật cấp bằng bên ngoài và hiện là trường luật trực tuyến cấp bằng lâu đời nhất trong nước cung cấp giáo dục đào tạo từ xa trực tuyến. Chương trình nghiên cứu luật của nó được phát triển để những trở ngại về kinh tế, cam kết gia đình, sự xa xôi của vị trí và những khó khăn khác sẽ không ngăn cản những cá nhân xứng đáng theo học luật.

Trường hiện có khoảng 600 sinh viên đang theo học, và trong nhiều năm lịch sử của Trường, một số lượng lớn sinh viên tốt nghiệp của trường đã thành công trong việc hành nghề luật. Sinh viên tốt nghiệp của trường đã chuyển sang làm các công việc như luật sư hành nghề tư nhân và người tranh tụng, phó bảo vệ công cộng, phó luật sư quận, phó cố vấn quận, luật sư thành phố, luật sư bằng sáng chế, luật sư thuế, luật sư nhập cư, luật sư phá sản, một đô đốc & luật sư hàng hải, trọng tài, hòa giải viên, thẩm phán tòa án hành chính và luật sư nhân viên làm việc cho các công ty luật, tập đoàn tư nhân, tổ chức và cơ quan chính phủ.

NWCULaw đã được chứng minh về thành công đối với các trường luật trực tuyến và đào tạo từ xa và là trường đầu tiên cung cấp hướng dẫn dựa trên Internet cho sinh viên của mình bằng công nghệ hội nghị truyền hình. Nó cung cấp một chương trình nghiên cứu luật hoàn toàn trực tuyến dẫn đến việc trình bày bằng Tiến sĩ Luật (JD).

Địa điểm

 • Sacramento

  2151 River Plaza Drive, Suite 306 Sacramento, CA 95833, 95833, Sacramento

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi