Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Northwestern Kellogg School of Management

Northwestern Kellogg School of Management

Northwestern Kellogg School of Management

Giới thiệu

Trường Quản lý Kellogg thuộc Đại học Northwestern chuyên đào tạo và truyền cảm hứng cho những nhà lãnh đạo dũng cảm, những người xây dựng các tổ chức vững mạnh. Tăng trưởng là một thách thức đối với mọi nhà lãnh đạo và tổ chức đối đầu - trên các lĩnh vực, thị trường, quốc gia và nền kinh tế. Thông qua cách tiếp cận đặc biệt để lãnh đạo tư tưởng kinh doanh và văn hóa sống động do cộng đồng dẫn dắt, Kellogg phát triển các nhà lãnh đạo can đảm, có định hướng và ủng hộ, những người tận dụng một cách khôn ngoan sức mạnh của thị trường để tạo ra giá trị lâu dài.

Trường Quản lý Kellogg tại Đại học Northwestern đang hợp tác với GetSmarter để tạo ra trải nghiệm giáo dục trực tuyến tốt nhất trong lớp: từ việc thiết kế các chương trình cung cấp năng lực có thể kiểm chứng đến hỗ trợ được cá nhân hóa, do con người làm trung gian nhận được.

Một loạt các chương trình trực tuyến được dẫn dắt bởi giảng viên Northwestern Kellogg nổi tiếng và một loạt các chuyên gia trong ngành, với phương pháp tiếp cận đa ngành đặc biệt để lãnh đạo tư tưởng kinh doanh. Sau khi hoàn thành thành công một chương trình, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ chính thức để giúp họ trở nên nổi bật trong môi trường làm việc cạnh tranh.

Chương trình

Trường Quản lý Kellogg tại Đại học Northwestern cũng cung cấp:

  • Quản lý hoạt động kỹ thuật số
  • Luật Kinh doanh dành cho Lãnh đạo
  • Quản lý Thay đổi Chiến lược

Tiếp xúc

+1 847 440 3906
[email protected]

Địa điểm

  • Evanston

    2211 Campus Drive, , Evanston

Câu hỏi