We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© Eli Haney, Northwest University photographer
Northwestern University - School of Professional Studies

Northwestern University - School of Professional Studies

Northwestern University - School of Professional Studies

Giới thiệu

Với hơn 4 Triệu người học tại 170+ quốc gia, Great Learning, một phần của tập đoàn BYJU'S, là công ty giáo dục toàn cầu hàng đầu về giáo dục chuyên nghiệp và đại học cung cấp các chương trình phù hợp với ngành ở các chế độ kết hợp, lớp học và hoàn toàn trực tuyến trên công nghệ, dữ liệu và các lĩnh vực kinh doanh. Các chương trình này được phát triển với sự hợp tác của các tổ chức hàng đầu như Stanford Executive Education, MIT Professional Education, The University of Texas at Austin, NUS, IIT Madras, IIT Bombay và hơn thế nữa.

Nhiệm vụ của chúng ta

Tạo ra sự thành công trong sự nghiệp trong nền kinh tế kỹ thuật số

Là công ty học tập chuyên nghiệp lớn nhất của Ấn Độ và có mặt trên toàn cầu tại hơn 170 quốc gia, chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh làm cho các chuyên gia trên toàn cầu thành thạo và sẵn sàng cho tương lai.

Trong 7 năm qua, chúng tôi đã có thể cung cấp kiến thức học tập cho các chuyên gia trên toàn thế giới với hàng nghìn người trong số họ có thể đạt được sự phát triển thành công trong sự nghiệp tại các công ty hàng đầu như Microsoft, Amazon, Adobe, American Express, Deloitte, IBM, Accenture, McKinsey và hơn.

Câu chuyện của chúng ta

2021 - Gia nhập nhóm BYJU

Sau khi đánh dấu sự tăng trưởng và lợi nhuận to lớn mặc dù đang ở trong tình trạng khó khăn, năm nay chúng tôi đã bắt tay với BYJU'S, một trong những tổ chức edtech hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã hợp tác và đưa ra các chương trình mới với Đại học Deakin, Đại học Quốc gia Singapore, IIT-Roorkee, IIIT-Delhi, Đại học Shiv Nadar và những người khác và đạt được cột mốc kỷ lục là nâng cao kỹ năng hơn 4 triệu người học trên nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã được trao giải 'Nhà cung cấp kỹ năng trực tuyến tốt nhất của năm' bởi Doanh nhân Ấn Độ.

2020 - Hợp tác Đại học Northwestern

Đây là một năm quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi đã triển khai nhiều chương trình quốc tế và mở rộng phạm vi toàn cầu của mình đến hơn 140 quốc gia, biến chúng tôi trở thành một trong những công ty học tập chuyên nghiệp lớn nhất trên toàn cầu. Chúng tôi cũng bắt tay vào quan hệ đối tác mới với Đại học Northwestern

2019 - Hợp tác Đại học Quốc tế

Năm nay, chúng tôi đã đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với các chương trình về An ninh mạng và Tư duy thiết kế, thông qua sự hợp tác với Stanford Executive Education. Chúng tôi cũng mở rộng các dịch vụ dành cho các nhà lãnh đạo cấp cao với các chương trình được điều chỉnh cụ thể về AI và Analytics. Chúng tôi ra mắt GL-Excelerate, sáng kiến nghề nghiệp hàng đầu của chúng tôi nhằm kết nối người học và cựu sinh viên với các công ty hàng đầu trong nước.

2018 - Hợp tác với Texas McCombs

Chúng tôi đã khởi chạy lô thứ 50 của chương trình hàng đầu của mình trong Phân tích Kinh doanh, cũng như hợp tác với Đại học Texas tại Austin, Trường Kinh doanh McCombs để khởi chạy chương trình này trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi cũng ra mắt 6 chương trình mới trong Điện toán đám mây, DevOps, Phát triển ngăn xếp đầy đủ, Khoa học dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo và Học máy. Thông qua các sáng kiến này đã tác động đến cuộc sống và sự nghiệp của hơn 5000 chuyên gia đang làm việc thông qua các chương trình của chúng tôi.

2017 - 2 triệu giờ học

Great Learning đã cung cấp thành công 2 triệu giờ học tập (và còn tiếp tục tăng) trong nhiệm vụ của chúng tôi để biến mọi chuyên gia trở nên sẵn sàng cho tương lai trong một thế giới cực kỳ dựa trên dữ liệu. Chương trình mới nhất của chúng tôi, Chương trình PG - Dữ liệu lớn (PGP-BDA), được khởi chạy ở Bangalore, Hyderabad và Chennai.

2016 - Mở rộng thêm 6 thành phố mới

Great Learning mở rộng cánh của mình đến 6 trung tâm đô thị bao gồm Chennai, Bangalore, Gurgaon, Pune, Mumbai và Hyderabad. Hai chương trình mới được đưa ra - Chương trình PG trong Quản lý và BACP (Chương trình Chứng nhận Phân tích Kinh doanh). Chúng tôi tác động đến cuộc sống và sự nghiệp của hơn 1000 chuyên gia đang làm việc thông qua các chương trình của chúng tôi.

2015 - Chương trình được xếp hạng số 1

PG Program - Business Analytics (PGP-BABI) được Tạp chí Analytics India, Outlook, Business Standard, liệt kê là chương trình phân tích hàng đầu trong nước, v.v. Điều này tiếp tục trong hai năm liên tiếp và chúng tôi làm việc chăm chỉ để duy trì trạng thái số của mình.

2014 - Chương trình đầu tiên ra mắt

Chương trình hàng đầu của chúng tôi về Phân tích Doanh nghiệp (PGP-BABI) được triển khai tại 3 thành phố - Chennai, Bangalore, Gurgaon. Nhóm làm việc chặt chẽ với giảng viên, các nhà lãnh đạo ngành, cựu sinh viên và sinh viên để làm cho chương trình có tính liên quan cao, toàn diện và nghiêm ngặt.

2013 - Khởi đầu

Mohan Lakhamraju và Hari Nair đã thành lập Great Learning để hiện thực hóa ước mơ của họ là làm cho mọi chuyên gia đang làm việc trong nước, thành thạo dữ liệu. Việc phát triển chương trình và nghiên cứu thị trường bắt đầu ngay sau đó.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Chicago

    East Chicago Avenue,339, 60611, Chicago

    Câu hỏi