Keystone logo
Norwich University Online (Pearson)

Norwich University Online (Pearson)

Norwich University Online (Pearson)

Giới thiệu

Kiếm bằng thạc sĩ trực tuyến từ Đại học Norwich Tại Đại học Norwich, bạn có nhiều lựa chọn. Với năm chương trình cấp bằng thạc sĩ được công nhận trên toàn quốc và một nền tảng trực tuyến linh hoạt, việc đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhận bằng cấp của bạn mà không cần rời khỏi nhà, với Norwich, một tổ chức của Mỹ tự hào có gần 200 năm phát triển các nhà lãnh đạo. Chỉ trong vòng 18 tháng, bạn có thể kiếm được bằng thạc sĩ có uy tín của Hoa Kỳ mà không cần rời khỏi nhà, trong khi vẫn tiếp tục với trách nhiệm cá nhân và chuyên môn của bạn. Là một sinh viên trong một trong những chương trình sau đại học trực tuyến của Norwich, bạn sẽ phát triển những đặc điểm chung giữa các nhà lãnh đạo trong mọi ngành nghề - kỷ luật, tính toàn vẹn, sự tự tin, lòng trung thành và danh dự - thông qua nhiều cơ hội khác nhau sẽ trao quyền cho bạn theo những cách bạn chưa từng tưởng tượng. Nâng cao sự nghiệp của bạn từ máy tính của bạn bằng cách chọn một trong các chương trình cấp bằng thạc sĩ sau:

 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
 • Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng
 • Thạc sĩ Văn học trong Ngoại giao
 • Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Quan Hệ Quốc Tế
 • Bậc Thầy Của Khoa Học Trong An Ninh Thông Tin

Tất cả các chương trình trực tuyến của Norwich cung cấp chương trình giảng dạy có liên quan, tập trung và các lớp học tương tác nhỏ. Là một tổ chức lâu đời gắn liền với sự đổi mới trong giáo dục và chuẩn bị kinh doanh, chính phủ và lãnh đạo quân đội, giáo viên Norwich và sinh viên tốt nghiệp của nó tiếp tục đóng góp vào sự phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế, chính trị và xã hội của quốc gia và thế giới. Nền tảng học tập trực tuyến của Đại học Norwich của chúng tôi thúc đẩy mức độ tương tác cao giữa sinh viên và giảng viên. Các lớp học được giới hạn ở 16 sinh viên để thúc đẩy các cuộc thảo luận chuyên sâu và các tương tác trực tiếp thường xuyên. Chất lượng cao và linh hoạt của các chương trình trực tuyến của chúng tôi thu hút sinh viên cực kỳ năng động và tài năng từ các nền tảng văn hóa và chuyên nghiệp đa dạng. Kết quả là, sinh viên thường học hỏi lẫn nhau như họ làm từ các giáo sư của họ và rời khỏi chương trình của chúng tôi với những mối liên hệ và tình bạn thân thiết có giá trị. Lợi ích của độ trực tuyến của Norwich:

 • Các môn học trực tuyến thuận tiện và có thể được hoàn thành theo lịch trình của riêng bạn từ sự thoải mái tại nhà hoặc văn phòng của bạn
 • Chọn từ bốn ngày bắt đầu có sẵn mỗi năm: Tháng 3, Tháng 6, Tháng 9, Tháng 12 (ngoại trừ Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng, có 2 ngày bắt đầu có sẵn: Tháng 3 và Tháng 9)
 • Nhận hỗ trợ kỹ thuật 24/7, truy cập vào hơn 100 cơ sở dữ liệu, 54.000 văn bản điện tử và hàng nghìn cuốn sách và tạp chí điện tử và một nhóm hỗ trợ chuyên dụng để giúp đảm bảo thành công của bạn trong chương trình

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Northfield

  158 Harmon Drive, VT 05663, Northfield

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi