Keystone logo
Nova Southeastern University

Nova Southeastern University

Nova Southeastern University

Giới thiệu

Khuôn viên chính của NSU nằm ở Greater Fort Lauderdale với các địa điểm xung quanh Florida và Puerto Rico. Chúng tôi là trung tâm của trung tâm học tập và nghiên cứu của khu vực, và chỉ vài phút từ một số bãi biển tốt nhất thế giới. Với hơn 26.000 sinh viên và 152.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới, bạn sẽ tìm thấy Shark Friends ở mọi ngóc ngách của đất nước - và xa hơn nữa.

Dưới đây là một số lý do tại sao sinh viên chọn NSU.

 1. Quy mô lớp học nhỏ cung cấp cho bạn quyền truy cập trực tiếp vào các giáo sư.
 2. Cuộc sống trong khuôn viên trường sôi động bao gồm NCAA Athletics, các tổ chức xã hội và nghề nghiệp, các hoạt động văn hóa, sức khỏe và thể chất.
 3. Xếp hạng 200 trường đại học tốt nhất trong số các trường đại học quốc gia vào năm 2018.
 4. Các chương trình sau đại học có uy tín về y học, luật, tâm lý học, kinh doanh, giáo dục, dược, nha khoa và nhiều hơn nữa.
 5. Một số lượng sinh viên đa dạng bao gồm 1200 sinh viên quốc tế đến từ 116 quốc gia từ năm châu lục.
 6. Các cơ sở hiện đại bao gồm công nghệ lớp học mới nhất, các phòng thí nghiệm tiên tiến và các thư viện nghiên cứu tốt nhất.
 7. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của NSU tiếp tục lấy bằng thạc sĩ, tiến sĩ hoặc bằng cấp chuyên nghiệp tại NSU hoặc các trường đại học khác. Sinh viên đại học tham gia vào nghiên cứu của NSU trong các lĩnh vực như y học, hải dương học, ung thư, tâm lý học, nha khoa và tự kỷ.
 8. Sinh viên xây dựng các mối quan hệ bằng cách tham gia vào nhiều sự kiện cộng đồng, nhiều sự kiện được tổ chức trong khuôn viên của NSU. Khuôn viên chính xinh đẹp của chúng tôi chỉ cách bãi biển của Fort Lauderdale, Bãi biển phía Nam, cuộc sống về đêm Las Olas và Everglades vài phút.


© Nova Southeastern University

141742_UR_20171108_0050.jpg

Địa điểm

 • Fort Lauderdale

  3301 College Avenue, 33314, Fort Lauderdale

Câu hỏi