Keystone logo
NYU Tisch School of the Arts

NYU Tisch School of the Arts

NYU Tisch School of the Arts

Giới thiệu

Một cách mới để học làm phim

Các khóa học hợp tác của chúng tôi xác định lại giáo dục điện ảnh trực tuyến. Được hỗ trợ bởi một nền tảng năng động, tương tác, bạn sẽ học các kỹ năng mới và nhận phản hồi về dự án từ các giảng viên của NYU.

Các khóa học 6 tuần do chuyên gia hướng dẫn phù hợp với niềm đam mê của bạn - và lịch trình của bạn

  • Khởi động danh mục đầu tư của bạn: Các khóa học vui nhộn và tập trung của chúng tôi được thiết kế để giúp sinh viên tạo ra các kịch bản ngắn và kịch bản nổi bật - cung cấp hướng dẫn, hỗ trợ và kỹ thuật.
  • Tạo & Kết nối: Bạn sẽ gặp trực tiếp giảng viên để thảo luận về mục tiêu của mình, bổ sung các cuộc thảo luận nghiêm túc trong lớp và nhận phản hồi quan trọng về các dự án của bạn
  • Nền tảng học tập mới: Nền tảng mới của chúng tôi hỗ trợ phản hồi trong thời gian thực, cuộc họp video trực tiếp, cộng tác ngang hàng và hơn thế nữa. Nhân viên luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về nền tảng này.

Các khóa học động

Được mô phỏng dựa trên chương trình giảng dạy của trường điện ảnh nổi tiếng của Tisch - và được xây dựng để tránh trải nghiệm vô vị của quá nhiều chương trình trực tuyến - mỗi khóa học của chúng tôi đều bao gồm các bài tập cá nhân và cộng tác hàng tuần.

Được thiết kế để cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong lịch trình, bạn sẽ tham gia các cuộc họp video trực tiếp với giảng viên và bạn học.

Các bài giảng bằng video do giảng viên Tisch cung cấp và do các nhà làm phim thực tế sản xuất cho phép sinh viên đi sâu vào tài liệu theo tốc độ của riêng họ.

Bạn sẽ được truyền cảm hứng để tạo ra những tác phẩm tuyệt vời và nhận được nhiều sự hướng dẫn.

Lưu ý: một số tính năng không có sẵn cho Các nguyên tắc cơ bản về quay phim

Lời chứng thực của sinh viên

Tuyển sinh

Địa điểm

  • New York

    721 Broadway, , New York

Câu hỏi