We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© Eli Haney, Northwest University photographer
Oakland City University

Oakland City University

Oakland City University

Giới thiệu

Chương trình trực tuyến

Thành phố Đại học Oakland làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để kiếm được mức độ bạn muốn, không có vấn đề nơi bạn sinh sống. lựa chọn của chúng tôi tốt nghiệp và các chương trình học trực tuyến đại học không chỉ cung cấp cho bạn lựa chọn nghề nghiệp vô hạn, nhưng cũng cho phép bạn để đạt được mục tiêu cá nhân và chuyên nghiệp của bạn trong thời gian ít hơn chi phí phải chăng. Tại OCU, chúng tôi chấp nhận lên đến gấp đôi số lượng của các khoản tín dụng chuyển nhượng chấp nhận tại các trường cao đẳng và đại học khác, cũng như hoàn thành các đánh giá kinh nghiệm trước đây, để cắt giảm chi phí của bạn thêm nữa.

Xem danh sách toàn diện của chúng ta về độ trực tuyến, và xem cách 5-tuần lớp xoay thuận tiện của chúng tôi và cung cấp trực tuyến linh hoạt có thể đưa bạn đến cấp độ tiếp theo trong sự nghiệp của bạn.

TRỤ Tại cốt lõi của OCU Foundation là một cam kết cung cấp một nền giáo dục vô song trong nghệ thuật tự do và khoa học. kinh nghiệm giáo dục rộng này chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi với những kiến ​​thức cần thiết để áp dụng các nguyên tắc học được trong lớp học cho các vấn đề và các vấn đề của ngày hôm nay.

HEART Việc chuẩn bị của người đứng đầu mà không cần kết nối đến trung tâm để lại một khoảng trống người có mục đích. Đại học tin rằng sự hình thành tinh thần của cá nhân là rất quan trọng cho sự thành công của một học sinh. Giàu truyền thống của giáo phái Baptist chung OCU cung cấp cho sinh viên, giảng viên và nhân viên cơ hội để điều tra đức tin của riêng mình và để phát triển một sự hiểu biết về những gì họ thực sự tin tưởng và khả năng để bày tỏ đức tin bằng lời nói.

HANDS Kiến thức không có khả năng áp dụng ngày càng trở nên ít hơn so với một bài tập học tập. Các OCU Foundation cung cấp cho sinh viên cơ hội để cựu báo đức tin của họ và thành tích học tập thông qua các phản ứng theo hướng dẫn như các chuyến đi sứ mệnh quốc tế và dịch vụ cộng đồng.

TẠI SAO CHỌN OCU ONLINE?

SỚM các khóa học trường Đại học Thành phố Oakland dài hoặc 5 hoặc 8 tuần. Với nhiều ngày bắt đầu, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh giáo dục của bạn để phù hợp với lịch trình của bạn.

TIỆN LỢI Học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. các chương trình trực tuyến của chúng tôi làm cho nó dễ dàng để có được sự giáo dục dựa trên đức tin tốt nhất bất kể bạn đang ở đâu.

CHẤT LƯỢNG CAO Tham gia cộng đồng dựa trên đức tin ấm áp của chúng tôi và có quyền truy cập vào một mạng lưới các chuyên gia trên toàn cầu.

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG OCU cung cấp một nền giáo dục Kitô giáo chi phí-hiệu quả. Với các chương trình trực tuyến của chúng tôi bạn tiết kiệm chi phí đi lại và có thể làm giảm thời gian bạn đưa ra công việc.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Oakland City

    138 North Lucretia Street Oakland City, Indiana 47660, 47660, Oakland City

Câu hỏi