Keystone logo
Online Marketing Institute

Online Marketing Institute

Online Marketing Institute

Giới thiệu

Với sự tập trung độc quyền vào tiếp thị kỹ thuật số, Online Marketing Institute ( OMI ) có vị trí độc đáo để mang đến cho bạn những kiến thức thực tế, mới nhất để giúp bạn luôn dẫn đầu cuộc chơi. Bạn đang bận rộn. Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển các bài học 5-10 phút tập trung cao độ mà bạn có thể truy cập từ cơ quan, nhà riêng hoặc thiết bị di động theo lịch trình của mình.

Các chương trình giảng dạy đa dạng của chúng tôi cung cấp những nội dung mới về các chủ đề kỹ thuật số quan trọng nhất, được giảng dạy bởi các chuyên gia về chủ đề cũng là những giáo viên xuất sắc. Vì vậy, bạn không chỉ duy trì hiện tại, bạn còn truyền cảm hứng.

Online Marketing Institute làm việc với bạn để đánh giá trình độ và lỗ hổng kiến thức. Chúng tôi sẽ xây dựng một chương trình đào tạo để giúp nhân viên nắm vững các chiến thuật và chiến lược quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Với Đào tạo tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể đào tạo nhóm của mình về các công cụ, chiến thuật và chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. Các nhà lãnh đạo trong ngành dạy các bài học vi mô bằng video về các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số có liên quan và quan trọng nhất hiện nay. Cổng thông tin có thương hiệu & có thể tùy chỉnh hoàn toàn cho phép bạn chọn nội dung và Pathways học tập phù hợp với doanh nghiệp của bạn, theo khu vực, bộ phận hoặc cá nhân. Bảng điều khiển báo cáo, IQ chẩn đoán kỹ thuật số và các công cụ tương tác khác cho phép bạn xác định lỗ hổng kiến thức và theo dõi tiến trình của nhóm.

Đào tạo tùy chỉnh cung cấp đào tạo video theo yêu cầu cho lực lượng lao động hoặc khách hàng của bạn trong một cổng thông tin học tập riêng được tùy chỉnh hoàn toàn để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Tiếp cận khách hàng và đào tạo họ về sản phẩm của bạn để đảm bảo họ thực sự hiểu và tận dụng tối đa tiềm năng của nó, làm tăng lòng trung thành của khách hàng. Bạn có thể sử dụng nội dung của riêng mình hoặc để Online Marketing Institute các lớp học bằng các phương pháp thiết kế hướng dẫn mới nhất. Bạn có thể bao gồm các công cụ quan trọng như bảng điều khiển theo dõi và báo cáo, đánh giá, bài tập về nhà và lộ trình học tập.

Địa điểm

  • San Francisco

    San Francisco, Hoa Kỳ

    Câu hỏi