Keystone logo
© BIMM University
Online Academies

Online Academies

Online Academies

Giới thiệu

Giảm giá 75% cho tất cả các khóa học sử dụng mã SA75

Bạn đang tìm kiếm để ghi danh vào một khóa học để ...

  • Nâng cao nghề nghiệp của bạn
  • Cải thiện một số khía cạnh của cuộc sống gia đình của bạn
  • Phát triển sở thích mới

Sau đó, bạn sẽ tận hưởng và hưởng lợi rất nhiều từ phương pháp nghiên cứu Fast Track này có sẵn trên toàn bộ các khóa học.

Khóa học theo dõi nhanh

Các khóa học trực tuyến này được trình bày đẹp mắt theo phong cách mô-đun để xây dựng kiến ​​thức và sự hiểu biết của bạn trong thời gian được chứng minh từng bước một. Điều này làm cho việc học một niềm vui và bạn không cần bất kỳ trình độ giáo dục trước đó.

Thay vì phải tìm hiểu về thành phần của bài tập viết ở cuối mỗi học phần, có một loạt các câu hỏi trắc nghiệm. Những điều này đảm bảo rằng bạn đã hấp thu tài liệu và chúng cũng hoạt động như một phương pháp chắc chắn để ghi nhớ các điểm chính. Không chỉ là thời gian học tập của bạn bị giảm và do đó là phí.

Một phương pháp trình bày như vậy sẽ cho phép bạn học tập và hoàn thành khóa học của bạn mọi lúc mọi nơi bạn muốn hoặc trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

Các khóa học Fast Track này được công nhận độc lập theo giấy phép QLS của ABC Awards hoặc được chứng nhận bởi Online Academies .

Phương pháp đánh giá đa lựa chọn mô-đun

Các mô-đun riêng lẻ của bạn được đánh giá bởi bạn hoàn thành một loạt các câu hỏi trắc nghiệm. Phương pháp này cho phép bạn tiến hành đều đặn thông qua khóa học trong khi cam kết ghi nhớ các điểm chính của mỗi mô-đun.

Khóa học được chứng nhận

Bạn sẽ nhận được một Chứng chỉ Online Academies khi bạn đã hoàn thành thành công tất cả các đánh giá trắc nghiệm câu hỏi của các học phần. Điều này xác nhận rằng bạn đã hoàn thành khóa học, đã hiểu tài liệu trong đó.

Các khóa học được xác nhận

Nếu bạn đã chọn học một khóa học được công nhận, sẽ có một bảng câu hỏi trực tuyến để thực hiện sau khi các câu hỏi trắc nghiệm cuối cùng đã được hoàn tất thành công. Điều này cho phép công nhận độc lập theo Chương trình cấp phép chất lượng giải thưởng ABC

Hỗ trợ Tutor

Khi bạn ghi danh, bạn có thể tự tin về sự thành công bởi vì sẽ có một gia sư có kinh nghiệm, đủ điều kiện và thân thiện trong tay để trả lời các truy vấn của bạn. Liên hệ sẽ được gửi qua email.

Thời gian của bạn!

Bạn có quyền tự do lựa chọn thời gian của riêng bạn để tận hưởng việc học của bạn.

Pace của bạn!

Hoàn thành khóa học của bạn trong 2 tuần hoặc mất 2 năm. Sự lựa chọn là của bạn.

Đầu tư của bạn!

Đã đến lúc đầu tư vào bạn. Và chúng tôi đang hỗ trợ bạn với chi phí thấp, thấp.

Thiết bị của bạn!

Sử dụng những gì dễ dàng cho bạn vào thời điểm đó; Máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Vị trí của bạn!

Phù hợp với nghiên cứu của bạn xung quanh các chuyển động của bạn; ở nhà, khi đi du lịch hoặc thư giãn.

Địa điểm

  • Bournemouth

    Unit 8 & 9 St Stephens Court, 15-17 St Stephens Road, , Bournemouth

Câu hỏi