Keystone logo
Open University

Open University

Open University

Giới thiệu

Đặt tham vọng của bạn miễn phí

Bạn muốn đạt được tham vọng của mình? Học với chúng tôi và bạn sẽ tham gia cùng với hơn 2 triệu sinh viên đã đạt được các mục tiêu nghề nghiệp và cá nhân của họ với The Open University .

Chúng tôi đã đi tiên phong trong việc đào tạo từ xa trong hơn 50 năm, mang trường đại học đến với bạn mọi lúc mọi nơi để bạn có thể phù hợp với việc học tập trong cuộc sống của mình, với sự hỗ trợ của gia sư chuyên gia trên mọi bước đường. Trên thực tế, sinh viên của chúng tôi đánh giá chúng tôi 88% về mức độ hài lòng tổng thể của sinh viên và chúng tôi được xếp hạng thứ ba trong Cuộc khảo sát sinh viên quốc gia năm 2021. Có nghĩa là khi hiện thực hóa tham vọng của mình, bạn không thể ở trong tay tốt hơn.

Tham vọng của bạn. Nhiệm vụ của chúng ta.

Sứ mệnh

Open University là cởi mở với mọi người, địa điểm, phương pháp và ý tưởng.

Chúng tôi thúc đẩy cơ hội giáo dục và công bằng xã hội bằng cách cung cấp giáo dục đại học chất lượng cao cho tất cả những ai muốn hiện thực hóa tham vọng và phát huy hết tiềm năng của mình.

Thông qua nghiên cứu học thuật, đổi mới sư phạm và quan hệ đối tác hợp tác, chúng tôi mong muốn trở thành công ty hàng đầu thế giới trong việc thiết kế, nội dung và cung cấp phương pháp học tập mở được hỗ trợ.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là tiếp cận nhiều sinh viên hơn với phương pháp học tập thay đổi cuộc sống, đáp ứng nhu cầu của họ và làm giàu cho xã hội.

Giá trị

Để đạt được sứ mệnh của mình, chúng tôi cam kết thực hiện và được hướng dẫn bởi các Open University về tính toàn diện, đổi mới và khả năng đáp ứng.

Học từ xa là gì?

Các tài nguyên nghiên cứu có thể truy cập và hướng dẫn của gia sư chuyên gia có nghĩa là bạn sẽ có thể linh hoạt để học khi nào và ở đâu bạn muốn. Dù hoàn cảnh của bạn là gì, hãy đạt được bằng cấp đại học được công nhận.

Đạt được mục tiêu của bạn thông qua việc học bán thời gian hoặc toàn thời gian với The Open University .

Học từ xa sẽ khác với nghiên cứu bạn đã làm trước đây - trường học, cao đẳng, thậm chí đại học. Nhưng nó cũng sẽ tương tự theo nhiều cách.

Với chương trình đào tạo từ xa của OU, bạn sẽ có tài liệu học tập và cổng thông tin nghiên cứu trực tuyến, một người dạy kèm tận tâm, các diễn đàn dành cho sinh viên, các sự kiện học tập và hơn thế nữa.

Là trường đại học duy nhất của Vương quốc Anh dành riêng cho đào tạo từ xa, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn biết những gì mong đợi khi là sinh viên OU. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp một loạt các hướng dẫn ngắn về một số khía cạnh của việc nghiên cứu với chúng tôi.

Tôi có thể làm được không?

Nơi bạn bắt đầu trong cuộc sống không nên giới hạn nơi bạn đi! Dù tham vọng của bạn là gì, nếu bạn quyết tâm thành công và chuẩn bị làm việc chăm chỉ thì hãy đọc tiếp, liên hệ và bắt đầu.

Hơn 170.000 sinh viên đang đạt được mục tiêu của họ bằng cách học với chúng tôi. Bây giờ đến lượt bạn tham gia cùng họ.

Học tập mở được hỗ trợ

OU giảng dạy thông qua phương pháp đào tạo từ xa độc đáo của riêng mình, được gọi là 'học tập mở được hỗ trợ, đó là:

Linh hoạt - sinh viên làm việc ở đâu và khi nào họ chọn để phù hợp với công việc, gia đình và các cam kết khác

Bao trọn gói - học sinh nhận được tất cả các tài liệu chất lượng cao mà họ cần để học

Hỗ trợ - trợ giảng cá nhân cung cấp kiến thức chuyên môn, hướng dẫn và phản hồi học tập và điều hành các hướng dẫn nhóm; và các cố vấn chuyên môn luôn sẵn sàng trợ giúp các khía cạnh khác của nghiên cứu OU

Xã hội - học sinh gặp nhau tại các lớp hướng dẫn, trường học ban ngày và các nhóm học không chính thức; và thông qua hội nghị trực tuyến, mạng nghiên cứu và diễn đàn khóa học.

Hỗ trợ hướng dẫn

OU có mạng lưới hơn 5.000 gia sư - lớn nhất ở Vương quốc Anh. Gia sư chấm bài tập, cung cấp phản hồi chi tiết bằng văn bản và hỗ trợ học sinh qua điện thoại, email hoặc hội thảo trên máy tính. Họ cũng tổ chức các buổi hướng dẫn nhóm hoặc trực tuyến và các trường học ban ngày. Một số là thành viên toàn thời gian của nhân viên, nhưng hầu hết là giảng viên liên kết: các chuyên gia trong môn học của họ kết hợp công việc gia sư của họ với các công việc học tập hoặc công nghiệp khác.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Học sinh được đánh giá thông qua các bài tập được đánh dấu bởi gia sư và máy tính, đánh giá bằng miệng hoặc thực hành, các dự án, kỳ thi, luận văn và danh mục đầu tư. Kiểm tra bên ngoài đảm bảo rằng chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn học tập và cung cấp một cái nhìn độc lập về quá trình đánh giá.

Danh tiếng toàn cầu của chúng tôi

Open University được thành lập theo Hiến chương Hoàng gia vào ngày 23 tháng 4 năm 1969.

Kể từ đó, chúng tôi đã trải qua một chặng đường dài, không ngừng đổi mới ở mọi bước để đảm bảo rằng sứ mệnh sáng lập của chúng tôi là tạo điều kiện cho tất cả mọi người được tiếp cận giáo dục - vẫn phù hợp như cách đây hơn 50 năm.

Đưa trường đại học đến với bạn, mọi lúc mọi nơi

Chúng tôi là trường đại học lớn nhất ở Vương quốc Anh và là lựa chọn phổ biến nhất cho sinh viên bán thời gian.

 • Chúng tôi là trường đại học đào tạo từ xa được xếp hạng hàng đầu trên thế giới (The Times World University Rankings).
 • Học tập linh hoạt của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của các cá nhân và các nhà tuyển dụng lớn trên toàn thế giới.
 • Mạng lưới hơn 5.000 gia sư chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp cách giảng dạy sáng tạo, sâu sắc và nhiều người kết hợp công việc của họ với tư cách là gia sư với các vai trò trong học tập hoặc trong ngành.
 • Chúng tôi được toàn cầu công nhận là chuyên gia về công nghệ học tập, nghiên cứu mũi nhọn đang thúc đẩy những đổi mới trong giảng dạy.

Nghiên cứu xuất sắc

OU hỗ trợ một cộng đồng đa dạng gồm hơn 900 sinh viên nghiên cứu sau đại học, đang thực hiện các dự án Tiến sĩ và Tiến sĩ chuyên nghiệp tiên tiến.

 • Chúng tôi đã xếp hạng trong ba trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh trong Khuôn khổ Nghiên cứu Xuất sắc (REF) 2014 bằng cách sử dụng Times Higher Education Power Score.
 • Chúng tôi đứng thứ 5 về mức độ hài lòng nói chung trong Khảo sát Trải nghiệm Nghiên cứu Sau Đại học (PRES) 2019.

Các khóa học của chúng tôi được củng cố bởi nghiên cứu của chúng tôi và phải chịu sự giám sát nghiêm ngặt từ bên ngoài.

Ngoài ra, một chương trình hàng đầu thế giới về nghiên cứu các chiến lược giảng dạy và công nghệ giáo dục đảm bảo rằng tài liệu của chúng tôi có hiệu quả và thích hợp cho việc đào tạo từ xa được hỗ trợ trên quy mô lớn.

Công nhận quốc tế

Open University được trao có thể so sánh với bằng của các trường đại học khác của Vương quốc Anh. Trên thực tế, nhiều nhà tuyển dụng và tổ chức trên toàn thế giới tuyển dụng Open University và hiểu rằng bằng cấp của OU có tiêu chuẩn học thuật ngang bằng với bằng cấp của bất kỳ trường đại học nào khác của Anh.

 • Trường Kinh doanh của chúng tôi là một trong những nhóm ưu tú đã nhận được ba lần công nhận từ cả ba hiệp hội công nhận quản lý hàng đầu thế giới.
 • OU là một trong ba cơ sở giáo dục đại học duy nhất của Vương quốc Anh được công nhận tại Hoa Kỳ, được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Trung Hoa Kỳ (MSCHE). MSCHE là một hiệp hội thành viên tự nguyện, phi chính phủ, xác định, duy trì và thúc đẩy sự xuất sắc trong giáo dục giữa các tổ chức với các sứ mệnh, số lượng sinh viên và nguồn lực đa dạng. Chúng tôi đã là thành viên từ năm 2005 và công nhận của chúng tôi đã được tái khẳng định vào năm 2020.

Giải thưởng

 • Nằm trong danh sách rút gọn cho giải thưởng 'Trường Kinh doanh của năm' của Times Higher Education, 2013, 2014, 2016 và 2017
 • Năm người vào chung kết và hai người chiến thắng trong giải thưởng Sinh viên của năm của AMBA quốc tế
 • Được lọt vào danh sách rút gọn cho Giải thưởng Sáng tạo của Hiệp hội MBA (AMBA) 2015
 • Người chiến thắng hai giải thưởng trong ngành cho công cụ trực tuyến MBA Business Case Builder của chúng tôi (giúp sinh viên tương lai tạo ra một trường hợp kinh doanh hấp dẫn để tài trợ cho nhà tuyển dụng): Vàng trong hạng mục 'Sử dụng tốt nhất đổi mới và tư duy sáng tạo' của Giải thưởng Heist hàng năm) và Bạc trong Vòng tròn CASE của Giải thưởng Xuất sắc ('Hạng mục trang web phụ cá nhân)
 • OUBS giới thiệu trong AACSB Những đổi mới truyền cảm hứng cho việc đầu tư đáng kể vào các tài nguyên học tập trực tuyến miễn phí trong năm 2016
 • Người chiến thắng hạng mục Đối tác Kinh doanh tại Giải thưởng Đại học Guardian 2017 vì sự hợp tác của chúng tôi với công ty dịch vụ tài chính True Potential LLP
 • Một người chiến thắng trong giải thưởng Nhà lãnh đạo có ảnh hưởng AASCB quốc tế năm 2019

Học bổng và tài trợ

Funding your studies

Không phải trả trước - hơn 80% sinh viên của chúng tôi ở Anh tài trợ cho việc học của họ bằng Khoản vay Học phí Bán thời gian (đôi khi được gọi là khoản vay dành cho sinh viên), nghĩa là họ không phải trả trước.

Khoản vay đóng học phí bán thời gian

 • Họ sẽ chi trả toàn bộ phí mô-đun của bạn.
 • Chúng dành cho tất cả mọi người - khả năng đủ điều kiện không dựa trên thu nhập của bạn và không có giới hạn độ tuổi.
 • Bạn sẽ không hoàn trả một xu nào cho đến khi kiếm được hơn 27.295 bảng mỗi năm.

Khoản vay OUSBA

Trả các khoản phí của bạn theo từng đợt bằng khoản vay từ Công ty TNHH Tài khoản Ngân sách Sinh viên Open University

Tài trợ của nhà tuyển dụng

Chủ lao động của bạn có thể thanh toán một phần hoặc toàn bộ phí mô-đun của bạn.

Học bổng và hỗ trợ khác

Tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn, bạn có thể đủ điều kiện để đăng ký một hoặc nhiều điều sau đây:

Mô-đun truy cập OU miễn phí

Nếu thu nhập hộ gia đình của bạn không quá 25.000 bảng Anh, bạn có thể sử dụng miễn phí một trong các mô-đun Truy cập giới thiệu của chúng tôi.

Chi phí liên quan đến nghiên cứu

Sau khi bắt đầu học, nếu đủ điều kiện, bạn có thể được hoàn trả một số chi phí học tập bổ sung.

Quỹ học bổng của người chăm sóc

Nếu bạn đang hoặc gần đây là người chăm sóc không được trả lương, bạn có thể học miễn phí toàn bộ chứng chỉ OU.

Học bổng của người chăm sóc

Nếu bạn cung cấp dịch vụ chăm sóc không lương cho bạn bè hoặc thành viên gia đình, bạn có thể đủ điều kiện nhận £250 cho các chi phí liên quan đến việc học.

Học bổng có kinh nghiệm chăm sóc

Nếu bạn đã từng được Chính quyền địa phương chăm sóc, bạn có thể đủ điều kiện nhận £250 cho các chi phí liên quan đến việc học.

Trợ cấp Học sinh Khuyết tật (DSA)

Bạn có thể tiếp cận hỗ trợ tài chính đối với chi phí học tập phát sinh do tình trạng khuyết tật của bạn.

Quỹ học bổng cựu chiến binh khuyết tật

Nếu bạn bị thương hoặc do thực hiện nghĩa vụ quân sự, bạn có thể học miễn phí toàn bộ chứng chỉ OU.

Học bổng tương lai mở

Nếu bạn xác định mình đến từ người da đen, châu Á hoặc dân tộc thiểu số khác, bạn có thể nhận được £500 để trang trải chi phí học tập hoặc sinh hoạt.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

 • Milton Keynes

  Walton Hall, Kents Hill, MK7 6BJ, Milton Keynes

  • Milton Keynes

   Milton Keynes, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

   • The City

    Walton Hall, Kents Hill, MK7 6AA, The City

    Các chương trình

    Câu hỏi