Keystone logo
Open University Of Cyprus

Open University Of Cyprus

Open University Of Cyprus

Giới thiệu

trường Đại học công lập thứ hai, được thành lập vào năm 2002, Đại học Mở Síp (OUC) nhằm lấp đầy khoảng trống quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học Síp, cung cấp các bằng cấp đào tạo từ xa được công nhận ở tất cả các cấp (đại học, thạc sĩ và tiến sĩ) . Được xây dựng trên nguồn gốc là trường Đại học duy nhất của đất nước dành riêng cho giáo dục từ xa , OUC đang phát triển nhanh chóng về tầm vóc học thuật và danh tiếng nói chung. Những thực tế đầy thách thức ngày nay đã mở rộng tầm nhìn của OUC, giúp đưa Síp tiến gần tới mục tiêu chiến lược của mình: được thành lập như một trung tâm giáo dục và nghiên cứu khu vực và là trung tâm cho các học giả và sinh viên quốc tế ở lưu vực Đông Địa Trung Hải. Trong OUC, những ràng buộc như thời gian, giới hạn địa phương, tuổi tác, tình trạng nghề nghiệp, hoặc trách nhiệm gia đình, giảm bớt và không còn hoạt động như cản trở việc tạo ra một môi trường học tập thích hợp. Tất cả các chương trình học do Open University Of Cyprus cung cấp đều dựa trên hệ thống giáo dục hiện đại, tiến bộ công nghệ mới và nền tảng tinh tế cho những người tham gia quan tâm, ở mọi cấp độ (đại học, sau đại học và đào tạo trong bối cảnh học tập suốt đời). OUC tương đương với bất kỳ trường đại học được công nhận nào khác trên thế giới, bất kể phương pháp giáo dục của nó (đào tạo thông thường hay từ xa). Open University Of Cyprus được định hướng hợp lý đối với cả cộng đồng giáo dục trong nước và quốc tế cũng như các hoạt động và mục tiêu của họ. bằng cách nâng cao kiến thức và chuyên môn, theo nguyện vọng và hoài bão của họ. OUC tự hào là trường Đại học hoàn toàn đồng bộ với Hệ thống Chuyển đổi Tín chỉ Châu Âu ECTS, giúp tăng cường khả năng di chuyển của sinh viên và mối quan hệ giữa các trường đại học thông thường khác. Ngoài ra, cùng với vai trò giáo dục của mình, OUC cũng tập trung vào việc phát triển nghiên cứu và nâng cao các chương trình nghiên cứu; thông qua các ấn phẩm của mình về các kết quả đổi mới có tác động đến các lĩnh vực khoa học liên quan. Kể từ khi thành lập, OUC đã nhấn mạnh tầm quan trọng quan trọng của nghiên cứu đối với việc thúc đẩy Trường trong cộng đồng khoa học quốc tế, đồng thời tích cực theo đuổi sự tương tác với các tổ chức khoa học và hiệp hội nghề nghiệp. Cuối cùng, thông qua các hoạt động xã hội và cam kết kết nối với xã hội, OUC hình dung vai trò của mình như một tổ chức giáo dục đầy cảm hứng. Một trường đại học mở, sáng tạo, cung cấp một môi trường đầy hứng khởi cho sinh viên, nhân viên và cựu sinh viên được chú ý vì đã thúc đẩy văn hóa và sự hợp tác với các quốc gia láng giềng - và hơn thế nữa.

Tầm nhìn

Open University Of Cyprus (OUC) cam kết mở cửa giáo dục cho tất cả mọi người, phấn đấu cho trải nghiệm giảng dạy và học tập xuất sắc cũng như liên kết vô song với thế giới kinh doanh. OUC đặt mục tiêu trở thành một trường Đại học đào tạo từ xa hàng đầu, với sự hiện diện và công nhận quốc tế, chủ yếu ở khu vực rộng lớn hơn là Đông Nam Châu Âu và Địa Trung Hải. Tổ chức Giáo dục Đại học, cung cấp các chương trình học chất lượng cao đa dạng trong các lĩnh vực khoa học 'cổ điển' và đương đại bằng cả tiếng Hy Lạp và tiếng Anh, thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Tuyên bố sứ mệnh

Việc thành lập Open University Of Cyprus (OUC), Viện Giáo dục Đại học thứ hai của bang vào năm 2002, đã mở ra những chân trời mới cho giáo dục đại học thông qua hình thức đào tạo từ xa và mở. Tính linh hoạt của đào tạo từ xa và chất lượng cao của các chương trình học do OUC cung cấp khuyến khích các cá nhân theo đuổi các nghiên cứu giáo dục cao hơn hoặc hoàn thành chương trình giáo dục của họ, nếu trước đây không thể làm như vậy. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp đại học có cơ hội lấy bằng sau đại học trong các lĩnh vực khác nhau, như một phương tiện để nâng cao sự nghiệp chuyên môn của họ. Trên thực tế, tại OUC, giáo dục đại học là một quá trình liên tục, không giới hạn độ tuổi, điều kiện tiên quyết về tài chính hoặc xã hội. Sứ mệnh của Open University Of Cyprus là tiếp tục cung cấp cho sinh viên của mình cơ hội học tập suốt đời và thu thập kiến thức và kỹ năng mới cần thiết để bắt đầu hoặc tiến bộ với sự nghiệp chuyên môn của họ mà không cần phải tham gia vào các thói quen làm việc điển hình của sinh viên. Trường nhằm mục đích kết hợp chương trình nghị sự quốc tế và cấu trúc linh hoạt, sử dụng cả hai như một công cụ để thiết lập Síp trở thành một trung tâm khu vực về giáo dục, nghiên cứu khoa học và đổi mới. Theo hướng đó, OUC nỗ lực mở rộng mạng lưới cộng tác viên và thiết lập quan hệ đối tác mạnh mẽ với các trường đại học và tổ chức nghiên cứu khác trong khu vực rộng lớn hơn và xa hơn nữa, thúc đẩy hợp tác và trao đổi kinh nghiệm tốt và nâng cấp cơ sở hạ tầng e-Learning công nghệ của mình.

Địa điểm

  • Cyprus Online

    PO Box 12794, Latsia, 2252, Cyprus Online

Câu hỏi