Keystone logo
Point Blank Electronic Music School

Point Blank Electronic Music School

Point Blank Electronic Music School

Giới thiệu

Point Blank điện tử Trường Âm nhạc

Tổng quan Được thành lập tại London năm '94 và bình chọn của thế giới âm nhạc hay nhất Sản xuất & DJ Trường 'do độc giả của DJ Mag, Point Blank dạy các quá trình sáng tạo làm cho âm nhạc ở mức cao nhất. Sử dụng hướng dẫn của chuyên gia, nhà nước-of-the-nghệ thuật các cơ sở và công nhận quốc tế công nhận, nhiều sinh viên tốt nghiệp thành công đã đi qua cửa của họ bao gồm Claude VonStroke, Goldie, Nicole Moudaber, Leona Lewis, AlunaGeorge, Patrick Topping, Gemma Cairney, Monki, Felix Jaehn - danh sách đi về ...

Các trường có trụ sở tại London và LA, và cũng cung cấp các khóa học trực tuyến sáng tạo. Khuôn viên trường London Shoreditch cung cấp các khóa học sản xuất âm nhạc, kỹ thuật âm thanh, kinh doanh âm nhạc, ca hát, sản xuất radio và các khóa học DJ - tất cả được giảng dạy bởi các chuyên gia có kinh nghiệm đến từ mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp âm nhạc, bao gồm cả sản xuất âm nhạc năng động và nhạc sĩ Grammy giành nhiều giải thưởng.

Các giảng viên đều là các chuyên gia ngành công nghiệp âm nhạc và đã làm việc với các nghệ sĩ như Pharrell Williams, Cuộc tấn công lớn, Bob Marley và Chế độ Depeche. Học sinh được học trong nhà nước-of-the-nghệ thuật hãng phim mà họ có quyền truy cập không giới hạn vào. Điều này bao gồm 48 kênh SSL Duality Delta và bàn Audient, các thiết bị mới nhất từ ​​Native Instruments và Pioneer và nhiều hơn nữa.

Point Blank cung cấp HE và Bằng khóa học. BA (Hons) trong Âm nhạc sản xuất và kỹ thuật âm thanh có sẵn để du học tại London, trong khi CertHE và các khóa học DipHE được thực hiện trực tuyến thông qua học tập từ xa, tất cả công nhận bởi Đại học Middlesex.

Trường có sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới học tập với họ, bao gồm Mỹ, Ấn Độ, Pháp, Tây Ban Nha, Brazil, châu Phi và Australia. Các khóa học trực tuyến cũng có nghĩa là sinh viên có thể đạt được một bằng cấp được công nhận trong khi nghiên cứu từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

  1. Triển vọng nghề Point Blank làm cho sử dụng đầy đủ các liên kết tuyệt vời của nó với các ngành công nghiệp âm nhạc. Thông qua kết nối học sinh của trường đạt được quyền truy cập vào thực tập và việc làm tại các tổ chức quốc tế nổi tiếng bao gồm cả đào thoát, Universal, BBC, Tráng, NTS, Mute và nhiều hơn nữa. Trong khóa học Đài Point Blank của nó phổ biến cho 100% của một lớp học để tìm việc làm trong ngành công nghiệp. Học sinh đã đi vào để tìm được việc làm tại BBC, Kiss, Rửa sạch và thậm chí bắt đầu trạm riêng của họ, chẳng hạn như Radar Radio. Các hãng thu âm trong nhà được phân phối bởi iTunes, Spotify, YouTube, Beatport và nhiều hơn nữa, với các sinh viên có thể đưa ra những bài của họ cho phát hành nếu họ muốn. Học sinh cũng có thể tìm thấy công việc của họ quảng bá trên kênh YouTube của trường và các mạng xã hội cho hơn 1,5 triệu người hâm mộ. Chủ tịch của Universal Records nói, "Universal hỗ trợ những gì Point Blank đang làm và đang hạnh phúc để cung cấp các tuyến đường tiến triển cho những sinh viên thể hiện tài năng thực sự và quyết tâm".
  2. Khóa học và giảng viên Point đối tác Trống với Đại học Middlesex để xác nhận trình Bằng của họ ở London cũng như trình độ giáo dục đại học của họ được giao trực tuyến. chương trình Point Blank được trao giải thưởng và đảm bảo chất lượng bởi Đại học Middlesex. Tất cả các sinh viên theo học các khóa học Bằng ở London có quyền truy cập vào nhà nước của các hãng phim nghệ thuật mà họ có quyền truy cập không giới hạn vào. Điều này bao gồm SSL Duality Delta, Audient 48 kênh, TLAudio và Oram trộn bàn và nhiều hơn nữa. Các tuyến Cert / DipHe là tương đương với một hoặc hai năm một bằng danh dự. Học sinh có cơ hội đạt được tay vào kinh nghiệm trong ngành công nghiệp âm nhạc trong khi đạt được một bằng cấp được công nhận. Các khoản tín dụng thu được từ thành công của các khóa học được công nhận bởi các tổ chức HE trên toàn thế giới - cho phép học sinh tiến bộ vào năm cuối cùng của một bằng danh dự. Học sinh cũng có thể tận dụng lợi thế của Point Blank của giáo viên hướng dẫn chuyên môn, cơ sở xuất sắc và bàn tay thực hành về phong cách giảng dạy mà không đi theo con đường học vấn. Bạn vẫn sẽ đạt được tại điểm nhà Diploma trống trên hoàn thành thành công của khóa học.
  3. Uni thiết bị Point Blank là trường duy nhất tại Anh với 48 kênh SSL Duality Delta SuperAnalogue ™ giao diện điều khiển. Các phương tiện đặc trưng 12 studio chuyên nghiệp nơi bạn học tập, cũng như 5 hãng phim thực hành bổ sung với một loạt các thiết bị ghi âm mà học sinh có thể đặt ngoài giờ học để làm việc về âm nhạc của họ. Một khu vực trung tâm trung tâm cũng đảm bảo rằng sinh viên có thể nối mạng với những người bên ngoài của lớp ngay lập tức của họ, cho phép sản xuất âm nhạc, phát thanh viên và học sinh hát có thể cộng tác trên trang web để cùng có lợi. Các DJ Studio được tài trợ bởi Pioneer DJ với các thiết bị mới nhất bao gồm CDJ2000nxs, DJM2000nxs, bộ điều khiển DDJ-SX, bàn xoay PLX-1000 và nhiều hơn nữa. Sống sinh viên kỹ thuật âm thanh có được bàn tay trên kinh nghiệm làm việc trên năm live show tại một loạt các địa điểm London cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tế tại Học viện O2 của Islington. Bạn có thể tham quan hình ảnh ở đây (thêm liên kết đến hình ảnh du lịch) 4. City Life trụ sở tại Hoxton, Point Blank là ở trung tâm của hip Đông London. Có rất nhiều hồ sơ và thời trang cửa hàng độc lập cộng với các câu lạc bộ, quán bar, quán cà phê và một sân khấu âm nhạc sống thịnh vượng. Các trạm trên mặt đất gần nhất là Hoxton khi Old Street là một 10-phút đi bộ với các kết nối giao thông tuyệt vời.
  4. Sinh viên Hỗ trợ Point Blank có một thành viên chỉ định của nhân viên để giúp hỗ trợ sinh viên trong việc tìm chỗ ở, cung cấp giấy tờ và kết nối sinh viên trước khi khóa học.
  5. Yêu cầu nhập học Các khóa học Bằng thường đòi hỏi 160 điểm UCAS hoặc kinh nghiệm tương đương.

Music Production & Live Sound Engineering Diploma cần 4 GCSE qua ở mức tối thiểu của hạng C (âm nhạc và tiếng Anh ưa thích).

Đối với các đài phát thanh truyền hình Diploma, yêu cầu đầu vào tối thiểu bình thường là 1 'A' Level và môn Toán và tiếng Anh GCSE tại lớp 'C' hoặc cao hơn.

Địa điểm

  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  • Los Angeles, Hoa Kỳ

Câu hỏi