Keystone logo
PCi Business School (PCIBS)

PCi Business School (PCIBS)

PCi Business School (PCIBS)

Giới thiệu

Thông qua sự khuyến khích tích cực của chính phủ và ngành công nghiệp (500 công ty trong danh sách Fortune), chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo ở nhiều Bằng cấp Kinh doanh khác nhau và là một trường kinh doanh quốc tế hoàn toàn trực tuyến.

Nhiệm vụ

Cung cấp nền tảng kiến thức giáo dục đẳng cấp thế giới cho các chuyên gia Kiểm soát Dự án.

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ đào tạo Kiểm soát Dự án được lựa chọn và phát triển các nhà lãnh đạo tương lai có tinh thần trách nhiệm, tính chính trực và niềm đam mê mạnh mẽ.

giá trị

Thúc đẩy hành vi chuyên nghiệp thúc đẩy Tin cậy, Trung thực & Chính trực. Thể hiện Trách nhiệm giải trình, Công bằng, Tôn trọng, Tự tin và Trách nhiệm.

Khách quan

Để dạy dỗ và đào tạo thế hệ hôm nay. Cung cấp cho họ những kỹ năng, thái độ và kiến thức để thành công. Đối mặt với những thách thức của ngành trong tương lai và thấm nhuần tầm nhìn tích cực để giảm thiểu các vấn đề với tư duy không ngừng để trở thành những nhà lãnh đạo tự tin trong lĩnh vực của họ.

Lợi ích cho sinh viên

Hiện diện toàn cầu

Kinh nghiệm đào tạo toàn cầu của Trường chúng tôi mang đến cho bạn lợi thế để tự tin ứng tuyển vào bất kỳ công việc quốc tế nào.

PCIBS cung cấp chương trình đào tạo về khung quản lý dự án doanh nghiệp cho các tổ chức trên toàn thế giới.

Giảng viên có trình độ cao

Giáo viên chính có bằng thạc sĩ/tiến sĩ. và kinh nghiệm quản lý dự án sâu rộng trong các ngành khác nhau như Y tế, Dầu khí, Hóa dầu, Hóa chất, Quy trình, Khai thác mỏ (trên và dưới lòng đất), CNTT, Xây dựng, v.v.

Hiệu quả và thiết thực

Các khóa học của chúng tôi mang đến cơ hội thăng tiến nghề nghiệp của bạn với các dịch vụ trực tuyến phù hợp với nghề nghiệp, trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến thức có thể áp dụng ngay vào công việc.

Chuyên gia chương trình của chúng tôi

Chúng tôi có rất nhiều chuyên gia quản lý dự án và kiểm soát dự án là một phần của nhóm chúng tôi. Giảng viên có nhiều kinh nghiệm nhất đã làm việc tích cực trong lĩnh vực dự án hơn 45 năm. Tất cả các giảng viên của PCIBS đều có bằng Thương mại, Toán học, Kỹ thuật hoặc Quản lý. Hầu hết các giảng viên đều có bằng Thạc sĩ/Tiến sĩ.

Làm thế nào bạn có thể hưởng lợi

Trọng tâm đào tạo của Online Project Controls là đóng góp lớn cho quản lý “xanh” và thúc đẩy quốc tế hướng tới những mối quan tâm rất quan trọng về môi trường này. Điều này có sự hỗ trợ của chính phủ, vì các quy trình sẽ làm tăng tính bền vững của bất kỳ dự án nào và làm cho chúng hiệu quả hơn.

Phát triển cộng đồng

Chính phủ rất ủng hộ sự phát triển của các cộng đồng, vì PCIBS muốn có thể tăng cường trao quyền cho cộng đồng ở mức độ lớn hơn.

Tại sao nên học tại Trường Kinh doanh Quốc tế Project Controls (PCiBS)

Điều gì khiến chúng tôi khác biệt

Kinh nghiệm toàn cầu

Đào tạo dựa trên năng lực dựa trên việc cấp chứng chỉ năng lực và nhận được sự công nhận thích hợp cho các kỹ năng đã đạt được để hỗ trợ sinh viên trong kế hoạch phát triển cá nhân (IDP), ngoài ra sinh viên nhận được lời phê bình chuyên môn từ giảng viên về bài tập và báo cáo.

Hiện diện toàn cầu

Trường Kinh doanh Quốc tế Project Controls / Tư vấn Dự án & Dịch vụ Kinh doanh Tích hợp cc (PCiBS) / Đại học Ernest Lehman (ELU) cung cấp chương trình đào tạo quốc tế và có sự hiện diện toàn cầu trên toàn cầu.

Hiện tại, chúng tôi đang ở Hoa Kỳ, Canada và Châu Phi, đồng thời bổ sung thêm Châu Âu và Châu Úc vào sự hiện diện toàn cầu của chúng tôi.

Địa điểm

 • Swakopmund

  7 Bismarck St, , Swakopmund

  • Johannesburg

   70 7th Street, , Johannesburg

   • Houston

    2600 South Shore Blvd, , Houston

    Câu hỏi