We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Pepperdine Graziadio Business School

Pepperdine Graziadio Business School

Pepperdine Graziadio Business School

Giới thiệu
Pepperdine là trường đại học Cơ đốc cam kết tuân theo các tiêu chuẩn cao nhất về sự xuất sắc trong học tập và các giá trị Cơ đốc, nơi sinh viên được củng cố cho cuộc sống có mục đích, phục vụ và lãnh đạo. Liên tục được xếp hạng là một trong những nơi đẹp nhất để học, Pepperdine là nơi bạn được truyền cảm hứng để học khi bạn học cách truyền cảm hứng.

171813_PEP-MBA_BannerAd_Landscape_970x250.jpg

Sứ mệnh của Trường Kinh doanh Graziadio bắt nguồn từ trái tim của người sáng lập Trường, George Pepperdine. Bản thân ông là một nhà kinh doanh và doanh nhân Cơ đốc, người chủ trương rằng giáo dục kinh doanh phải đi đôi với việc phát triển nhân cách Cơ đốc.

Mục tiêu chính của chương trình đào tạo kinh doanh sau đại học tại Trường Graziadio là tạo ra nhiều hơn các chuyên gia kinh doanh có năng lực, những người theo đuổi lợi nhuận và lợi tức cổ đông; Ngoài ra, trường còn tìm cách đào tạo ra những nhà lãnh đạo kinh doanh có đạo đức, tinh thần kinh doanh, hiểu biết toàn cầu và làm việc vì lợi ích tập thể.

Kể từ khi thành lập vào năm 1969, Trường Graziadio đã làm cho việc theo đuổi bằng cấp kinh doanh nâng cao trở nên thuận tiện và thiết thực nhất có thể cho các chuyên gia đang làm việc, nhấn mạnh vào các chương trình áp dụng lý thuyết và sử dụng học tập kinh nghiệm trong các nhóm nhỏ. Hướng dẫn mang tính cộng tác cao và định hướng theo nhóm. Một số chương trình MBA ưu tú nhất định dựa trên thuần tập, theo đó các nhóm sinh viên điều hành nhỏ, có tính kết nối cao tiến bộ như một khối gắn kết trong suốt chương trình cấp bằng. Sinh viên tốt nghiệp của Trường Graziadio cũng tận dụng lợi thế của mạng lưới cựu sinh viên hơn 30.000 người. Các cựu sinh viên được hưởng một lịch trình dày dặn gồm các hội thảo, bài giảng liên tục và các sự kiện đặc biệt để luôn cập nhật các kỹ năng và để gia hạn các mối quan hệ kết nối lâu dài sau khi tốt nghiệp.

Địa điểm

 • Malibu

  Pacific Coast Highway,24255, 90263, Malibu

  • Los Angeles

   Los Angeles, Hoa Kỳ

   Câu hỏi