Keystone logo
Point Park University Online

Point Park University Online

Point Park University Online

Giới thiệu

Nép mình ở trung tâm của Downtown Pittsburgh, Đại học Point Park là một trường đại học năng động, thành thị, phi lợi nhuận với truyền thống nghệ thuật tự do mạnh mẽ. Point Park ghi danh gần 4.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian trong hơn 100 chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Là sinh viên của một trong những chương trình trực tuyến của Point Park, bạn sẽ được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ, sắp xếp lịch trình thuận tiện và học phí hợp lý trong khi tham gia vào giáo dục tập trung vào nghề nghiệp. Bạn có thể thúc đẩy sự nghiệp của mình trong khi học hỏi từ các giáo sư giảng dạy từ kinh nghiệm thực tế của chính họ. Bạn sẽ được tiếp cận với các chuyên gia thành công, đang làm việc và được hưởng lợi từ các cơ hội thực tập và việc làm với các công ty và tổ chức hàng đầu.

Đại học Point Park giáo dục sinh viên trong một môi trường đô thị đa dạng và chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp áp dụng kiến thức để đạt được mục tiêu, thăng tiến nghề nghiệp và phục vụ cộng đồng của họ.

Đại học Point Park là thành viên tổ chức của Hiệp hội Học tập Trực tuyến. OLC là một cộng đồng hợp tác của các nhà lãnh đạo giáo dục đại học và các nhà đổi mới nhằm nâng cao trải nghiệm dạy và học kỹ thuật số chất lượng được thiết kế để tiếp cận và thu hút người học hiện đại - bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Địa điểm

  • Pittsburgh

    Wood Street,201, 15222, Pittsburgh

    Câu hỏi