Keystone logo
Hotelfernschule Poppe+Neumann

Hotelfernschule Poppe+Neumann

Hotelfernschule Poppe+Neumann

Giới thiệu

Poppe & Neumann - truyền thống, kinh nghiệm, thành công

đào tạo tại chức - chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp.

Với hiện nay hơn 120 năm trên thị trường khách sạn Fernschule Poppe & Neumann là cơ sở giáo dục lâu đời nhất cho người dân trong khách sạn và phục vụ ngành công nghiệp, trong các chuỗi ăn uống và nhà hàng.

Hơn 100.000 sinh viên tốt nghiệp thành công và một lưu lượng thuê bao ngày càng tăng làm cho khách sạn Fernschule Poppe & Neumann đối với hầu hết người tham gia cơ sở giáo dục trong ngành.

Với các chương trình đào tạo từ xa chứng nhận và công nhận của chúng tôi, có phương pháp và didactically tài liệu giảng dạy tối ưu với kinh nghiệm thực tế tuyệt đối và sự chú ý cá nhân của chúng tôi để tạo ra mục tiêu đào tạo của bạn cho chắc chắn!

tỷ lệ đường chuyền của chúng tôi tại các kỳ thi IHK luôn cao hơn nhiều so mức trung bình. Lý do chính là chúng ta, kể từ ngày thông báo để hoàn thành công việc kiểm tra IHK thực sự quan tâm tới bạn.

Đội ngũ quản lý tại khách sạn Fernschule Poppe & Neumann có nhiều năm kinh nghiệm. giảng viên có uy tín (giáo viên môn học và các nhà quản lý từ ngành công nghiệp) là (lớp học) cho các tiêu chuẩn cao về hội thảo kiểm toán-tăng cường.

"Ông nội, cha và con trai đã thực hiện đào tạo của họ với khách sạn Fernschule Poppe & Neumann -. Chúng tôi chờ đợi cho các cháu"

Địa điểm

  • Germany Online

    Hotelfernschule Poppe & Neumann Kirchspieler Seite 18a 61279 Grävenwiesbach, , Germany Online

Câu hỏi