Keystone logo
Hotelfernschule Poppe+Neumann Khóa đào tạo giảng viên IHK
Hotelfernschule Poppe+Neumann

Khóa đào tạo giảng viên IHK

Germany Online, Đức

6 Months

Tiếng Đức

Toàn thời gian

Request application deadline

Oct 2024

EUR 157 / per month *

Học từ xa

* mỗi tháng.

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Tổng quan

Giúp định hình tương lai của ngành khách sạn, chống lại sự thiếu hụt lao động lành nghề để có thể làm việc như một người đào tạo trong kinh doanh khách sạn, trình độ đào tạo của người đào tạo không chỉ cần thiết mà còn là bắt buộc.

Những người tham gia hội thảo “AdA-Schein” thường xuyên được đặc trưng bởi kết quả kiểm tra xuất sắc và là những nhà lãnh đạo có trình độ. AdA-Schein phải được hoàn thành với tư cách là một biện pháp độc lập và là một phần của kỳ thi thợ thủ công/chuyên gia bậc thầy trong một gói kết hợp.

quan điểm

Nhu cầu ngày càng tăng đối với ngành khách sạn đòi hỏi kiến thức chuyên môn đa dạng và vững chắc từ nhân viên và người quản lý. Ngoài thương mại chuyên nghiệp thực tế, trình độ sư phạm công việc cũng được yêu cầu, chỉ có thể đạt được thông qua đào tạo chuyên nghiệp. Vì để có thể làm việc với tư cách là nhà đào tạo trong ngành khách sạn, việc kiểm tra năng khiếu của nhà đào tạo là rất cần thiết, vì điều này đã được luật pháp bắt buộc kể từ tháng 8 năm 2009. Với chức danh Người đào tạo/-in IHK, bạn không chỉ đáp ứng đủ tiêu chuẩn pháp lý mà còn được coi là người liên hệ có năng lực cho các học viên của mình nhằm chuẩn bị tối ưu cho các chuyên gia tương lai cho công việc hàng ngày của họ. Ngoài ra, bài kiểm tra năng khiếu của giảng viên đã hoàn thành xuất sắc là một trong những yêu cầu nhập học để được đào tạo nâng cao (thợ bậc thầy/chuyên gia trong ngành khách sạn).

Khóa học nhằm mục đích

 • Những người lao động có tay nghề muốn tăng cơ hội nghề nghiệp của họ thông qua bằng chứng về bài kiểm tra năng khiếu của huấn luyện viên
 • Các chuyên gia muốn tham gia vào lĩnh vực đào tạo
 • Các chuyên gia cần bài kiểm tra năng khiếu của huấn luyện viên như một phần của khóa đào tạo nâng cao của họ

Nội dung khóa học

Cơ sở cho khóa đào tạo từ xa dành cho giảng viên là pháp lệnh về năng lực của giảng viên (AEVO) và quy chế thi của Phòng Công nghiệp và Thương mại. Khóa đào tạo dành cho giảng viên đã được nhà nước kiểm tra và phê duyệt được đặc trưng bởi các tài liệu trưởng thành hướng tới đào tạo trong ngành khách sạn. Giống như tất cả các khóa đào tạo từ xa của Poppe & Neumann, khóa đào tạo dành cho giảng viên được thiết kế sao cho hoạt động chuyên môn và đào tạo thêm có thể được kết hợp một cách tối ưu.

Lĩnh vực hành động 1:

Kiểm tra yêu cầu đào tạo và lập kế hoạch đào tạo

Lĩnh vực hành động 2:

Chuẩn bị đào tạo và hỗ trợ tuyển dụng thực tập sinh

Lĩnh vực hành động 3:

thực hiện đào tạo

Lĩnh vực hành động 4:

học xong

Yêu cầu nhập học

KHÔNG.

Thời gian học và chi phí

phác thảo tạm thời

Đào tạo từ xa (6 tháng)

Trong giai đoạn học từ xa này, bạn sẽ nhận được tổng cộng sáu bài học, một bài mỗi tháng. Chủ đề chuẩn bị cho bạn bài kiểm tra năng khiếu của huấn luyện viên.

Khối hội thảo và thi (4 ngày)

Sau khi đến khách sạn đào tạo vào Chủ nhật và được chào đón, bạn sẽ được chủ sở hữu và quản lý của Hotel Fernschule Poppe & Neumann chuẩn bị kỹ lưỡng cho bài kiểm tra năng khiếu của huấn luyện viên trong hai ngày (thứ Hai và thứ Ba). trong nhiều năm). Bài kiểm tra viết của bạn sẽ diễn ra vào sáng thứ Tư tuần sau. Tiếp theo là chuẩn bị chuyên sâu cho kỳ thi thực hành và vấn đáp vào thứ Năm. Sau khi hoàn thành bài thi thành công, bạn có thể mang ngay chứng chỉ thi về nhà.

cơ sở

Bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào - khóa học khai giảng vào ngày 1 hoặc 15 hàng tháng.

học phí

Học phí là €157,00 mỗi tháng (tổng chi phí €942,00).

chu kỳ kinh nguyệt

Thời gian học tiêu chuẩn cho khóa học là 6 tháng.

Tất nhiên, bạn có thể - mà không phải trả thêm phí - rút ngắn hoặc kéo dài khóa học đào tạo từ xa của riêng bạn. Điều đó chỉ phụ thuộc vào thời gian bạn học và tất nhiên là bạn có đáp ứng các yêu cầu nhập học tại thời điểm thi hay không.

tài trợ và tài trợ

Thanh toán hàng tháng

Tại Poppe & Neumann, bạn có thể thanh toán học phí theo từng tháng một cách thuận tiện.

tiết kiệm thuế

Bạn có thể yêu cầu tới €4.000,00 hàng năm cho việc đào tạo thêm của mình tại Poppe & Neumann dưới dạng chi phí liên quan đến thu nhập. Sau khi kết thúc năm dương lịch, bạn sẽ nhận được chứng nhận từ chúng tôi về việc điều chỉnh thuế tiền lương hàng năm.

kiểm tra giáo dục

Để đối phó với tình trạng thiếu lao động lành nghề sắp xảy ra, nhiều quốc gia liên bang đã thiết lập các chương trình hỗ trợ của riêng họ bằng cách sử dụng tiền từ Quỹ xã hội châu Âu. Là một tổ chức giáo dục được công nhận, bạn có thể hưởng lợi từ khoản trợ cấp đặc biệt này cho các chi phí giáo dục nâng cao.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Khóa học về Nguồn nhân lực
  • Spain Online, Tây Ban Nha
 • Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực
  • Spain Online, Tây Ban Nha
 • MBA ngành Tâm lý học nhân sự & tổ chức
  • Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • Lagos, Nigeria
  • + 11 hơn