Keystone logo
Hotelfernschule Poppe+Neumann Khóa học chuyên gia khách sạn
Hotelfernschule Poppe+Neumann

Khóa học chuyên gia khách sạn

Germany Online, Đức

20 Months

Tiếng Đức

Toàn thời gian

Request application deadline

Oct 2024

EUR 1.700 / per month

Học từ xa

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Tổng quan

Đặc biệt, trong ngành khách sạn, nó tạo ra sự khác biệt rất lớn cho dù bạn là người có tay nghề bán chuyên hay không có tay nghề, hoặc có bằng cấp chuyên môn đủ tiêu chuẩn!

Để giúp những người lao động có tay nghề và phổ thông cũng như các thành viên gia đình đang đi làm có được bằng cấp chuyên môn đủ điều kiện từ Phòng Công nghiệp và Thương mại với tư cách là chuyên gia trong ngành khách sạn, Hotel Fernschule Poppe & Neumann mang đến cơ hội duy nhất ở Đức để bắt kịp về điều này trong một khóa học đào tạo từ xa ngoài nghề nghiệp mà không bị mất thu nhập.

quan điểm

Với khóa đào tạo từ xa của Hotel Fernschule Poppe & Neumann và bằng cấp chuyên môn đủ điều kiện là chuyên gia trong ngành khách sạn (IHK), bạn có cơ hội sâu rộng trên thị trường việc làm:

 • Trình độ chuyên môn đầy đủ (chứng chỉ kiểm tra IHK)
 • Được công nhận nhiều hơn trong công việc
 • Xã hội thăng tiến
 • Tiềm năng thu nhập tốt hơn
 • Cơ hội phát triển và nghề nghiệp trong ngành khách sạn và nhà hàng, phục vụ cộng đồng và phục vụ ăn uống

Đối với những người thay đổi nghề nghiệp, kỳ thi trợ lý để trở thành chuyên gia trong ngành khách sạn thường là bước đầu tiên hướng tới các mục tiêu đào tạo tiếp theo: Một khóa đào tạo nâng cao sau đó với bằng thạc sĩ cũng có thể là bước tiếp theo trên con đường thăng tiến nghề nghiệp của bạn. Hãy nắm lấy cơ hội của bạn nữa!

Khóa học nhằm mục đích

Những người mới tham gia, nhân viên bán lành nghề và không có kỹ năng và các thành viên gia đình đang đi làm có ít nhất 16 tháng kinh nghiệm chuyên môn trong ngành khách sạn (nhà bếp, dịch vụ) trong dịch vụ ăn uống chung hoặc trong dịch vụ ăn uống.

Nội dung khóa học

Khóa học đã được nhà nước kiểm tra và phê duyệt để trở thành chuyên gia trong ngành khách sạn, đặc trưng bởi các tài liệu nghiên cứu được thiết kế tốt, hướng đến thực hành chuyên nghiệp. Giống như tất cả các khóa học đào tạo từ xa của Poppe & Neumann, khóa học dành cho các chuyên gia trong ngành khách sạn IHK được thiết kế theo cách mà hoạt động chuyên môn và đào tạo thêm có thể được kết hợp một cách tối ưu.

 • Tiếp khách, tư vấn và bán hàng
 • Thiết bị, máy móc, hàng tiêu dùng, kỹ thuật làm việc và vệ sinh
 • khu vực nhà bếp
 • Khu vực phục vụ
 • Quản lý hàng tồn kho, tổ chức văn phòng và truyền thông
 • Quảng cáo, khuyến mãi và dịch vụ kinh doanh

Yêu cầu nhập học

Tại thời điểm thi, bạn có ít nhất 3 năm kinh nghiệm chuyên môn liên quan, bạn có thể bắt đầu khóa học đào tạo từ xa với 16 tháng kinh nghiệm chuyên môn, vì bạn sẽ tiếp tục làm việc trong suốt khóa học và do đó có kinh nghiệm chuyên môn cần thiết tại thời gian của kỳ thi.

Thời gian học và chi phí

phác thảo tạm thời

Đào tạo từ xa (20 tháng)

Trong giai đoạn này của khóa học đào tạo từ xa, bạn sẽ nhận được các bài hướng dẫn hàng tháng. Tài liệu học tập giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi trở thành chuyên gia trong ngành khách sạn IHK.

Hội thảo (8 ngày)

Trong hội thảo nâng cao kéo dài tám ngày, bạn sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi lý thuyết và thực hành của mình. Hội thảo dẫn đến kỳ thi viết IHK. Kỳ thi vấn đáp và thực hành thường diễn ra khoảng sáu tuần sau đó.

cơ sở

Bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào - khóa học khai giảng vào ngày 1 hoặc 15 hàng tháng.

học phí

Học phí là €85,00 mỗi tháng (tổng chi phí €1,700,00).

chu kỳ kinh nguyệt

Thời gian học tiêu chuẩn cho khóa học là 20 tháng.

Tất nhiên, bạn có thể - mà không phải trả thêm phí - rút ngắn hoặc kéo dài khóa học đào tạo từ xa của riêng bạn. Tất cả phụ thuộc vào thời gian bạn phải học và tất nhiên là bạn đáp ứng các yêu cầu nhập học tại thời điểm thi.

tài trợ và tài trợ

Thanh toán hàng tháng

Tại Poppe & Neumann, bạn có thể thanh toán học phí theo từng tháng một cách thuận tiện.

tiết kiệm thuế

Bạn có thể yêu cầu tới €4.000,00 hàng năm cho việc đào tạo thêm của mình tại Poppe & Neumann dưới dạng chi phí liên quan đến thu nhập. Sau khi kết thúc năm dương lịch, bạn sẽ nhận được chứng nhận từ chúng tôi về việc điều chỉnh thuế tiền lương hàng năm.

kiểm tra giáo dục

Để đối phó với tình trạng thiếu lao động lành nghề sắp xảy ra, nhiều quốc gia liên bang đã thiết lập các chương trình hỗ trợ của riêng họ bằng cách sử dụng tiền từ Quỹ xã hội châu Âu. Là một tổ chức giáo dục được công nhận, bạn có thể hưởng lợi từ khoản trợ cấp đặc biệt này cho các chi phí giáo dục nâng cao.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Thạc sĩ điều hành quản lý khách sạn
  • Houston, Hoa Kỳ
 • Thạc sĩ trực tuyến về quản lý du lịch và khách sạn
  • Spain Online, Tây Ban Nha
 • Khóa học mở rộng đại học Thiết kế thực đơn không chứa gluten trong nhà hàng
  • Madrid, Tây Ban Nha
  • Alcorcón, Tây Ban Nha
  • + 3 hơn