Keystone logo
Hotelfernschule Poppe+Neumann Khóa học quản lý khách sạn IHK
Hotelfernschule Poppe+Neumann

Khóa học quản lý khách sạn IHK

Germany Online, Đức

20 Months

Tiếng Đức

Toàn thời gian

Request application deadline

Oct 2024

EUR 1.700 / per month

Học từ xa

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Tổng quan

Trong khách sạn cũng vậy, nó tạo ra sự khác biệt rất lớn cho dù bạn làm việc bán lành nghề hay không lành nghề, hay có bằng cấp chuyên nghiệp!

Để giúp những người lao động có tay nghề thấp và bán lành nghề có được bằng cấp chuyên môn đủ điều kiện từ Phòng Công nghiệp và Thương mại với tư cách là chuyên gia khách sạn, Hotel Fernschule Poppe & Neumann mang đến cơ hội duy nhất ở Đức để bắt kịp điều này trong một công việc ngoài nghề nghiệp. khóa học từ xa và không bị mất thu nhập.

quan điểm

Với khóa đào tạo từ xa của Hotel Fernschule Poppe & Neumann và bằng cấp chuyên môn đủ điều kiện là chuyên gia khách sạn IHK, bạn có cơ hội vươn xa trên thị trường việc làm:

 • Trình độ chuyên môn đầy đủ (chứng chỉ kiểm tra IHK)
 • Được công nhận nhiều hơn trong công việc
 • Thăng tiến xã hội – tiềm năng thu nhập tốt hơn
 • Cơ hội phát triển và nghề nghiệp trong khách sạn

Kỳ thi trợ lý để trở thành chuyên gia khách sạn thường là bước đầu tiên hướng tới các mục tiêu đào tạo nâng cao dành cho những người thay đổi nghề nghiệp: Khóa đào tạo nâng cao tiếp theo để trở thành quản lý khách sạn cũng có thể là bước tiếp theo trên con đường thăng tiến nghề nghiệp của bạn. Hãy nắm lấy cơ hội của bạn nữa!

Khóa học nhằm vào những người thay đổi nghề nghiệp và những người mới tham gia, nhân viên bán lành nghề và không có kỹ năng và các thành viên gia đình đang đi làm với ít nhất 34 tháng kinh nghiệm chuyên môn trong khách sạn.

Nội dung khóa học

Khóa học được nhà nước kiểm tra và phê duyệt để trở thành chuyên gia khách sạn IHK có đặc điểm là tài liệu nghiên cứu được thiết kế tốt, hướng đến thực hành chuyên nghiệp. Giống như tất cả các khóa học đào tạo từ xa của Poppe & Neumann, khóa học IHK dành cho chuyên gia khách sạn được thiết kế theo cách mà hoạt động chuyên môn và đào tạo thêm có thể được kết hợp một cách tối ưu.

phần liên môn

 • Tiếp khách, tư vấn và bán hàng
 • Thiết bị, máy móc, hàng tiêu dùng, kỹ thuật làm việc và vệ sinh
 • khu vực nhà bếp
 • Khu vực phục vụ
 • Quản lý hàng tồn kho, tổ chức văn phòng và truyền thông
 • Quảng cáo, khuyến mãi và dịch vụ kinh doanh

bộ phận chuyên môn

 • Lễ tân và tổ chức phục vụ kinh tế
 • Tiếp thị và xử lý đơn hàng

Yêu cầu nhập học

Tại thời điểm kiểm tra, bạn có ít nhất 4 năm rưỡi kinh nghiệm chuyên môn liên quan.Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu khóa học đào tạo từ xa với 34 tháng kinh nghiệm chuyên môn, vì bạn sẽ tiếp tục làm việc trong thời gian học và do đó có chuyên môn cần thiết kinh nghiệm khi đi thi.

Thời gian học và chi phí

phác thảo tạm thời

Đào tạo từ xa (20 tháng)

Trong giai đoạn này của khóa học đào tạo từ xa, bạn sẽ nhận được các bài hướng dẫn hàng tháng. Tài liệu học tập giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi trở thành chuyên gia khách sạn IHK.

Hội thảo (8 ngày)

Trong hội thảo nâng cao kéo dài tám ngày, bạn sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi lý thuyết và thực hành của mình. Hội thảo dẫn đến kỳ thi viết IHK.

Kỳ thi vấn đáp và thực hành thường diễn ra khoảng sáu tuần sau đó.

cơ sở

Bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào - khóa học khai giảng vào ngày 1 hoặc 15 hàng tháng.

học phí

Học phí là €85,00 mỗi tháng (tổng chi phí €1,700,00)

chu kỳ kinh nguyệt

Thời gian học tiêu chuẩn cho khóa học là 20 tháng.

Tất nhiên, bạn có thể - mà không phải trả thêm phí - rút ngắn hoặc kéo dài khóa học đào tạo từ xa của riêng bạn. Điều đó chỉ phụ thuộc vào thời gian bạn học và tất nhiên là bạn có đáp ứng các yêu cầu nhập học tại thời điểm thi hay không.

tài trợ và tài trợ

Thanh toán hàng tháng

Tại Poppe & Neumann, bạn có thể thanh toán học phí theo từng tháng một cách thuận tiện.

tiết kiệm thuế

Bạn có thể yêu cầu tới €4.000,00 hàng năm cho việc đào tạo thêm của mình tại Poppe & Neumann dưới dạng chi phí liên quan đến thu nhập. Sau khi kết thúc năm dương lịch, bạn sẽ nhận được chứng nhận từ chúng tôi về việc điều chỉnh thuế tiền lương hàng năm.

kiểm tra giáo dục

Để đối phó với tình trạng thiếu lao động lành nghề sắp xảy ra, nhiều quốc gia liên bang đã thiết lập các chương trình hỗ trợ của riêng họ bằng cách sử dụng tiền từ Quỹ xã hội châu Âu. Là một tổ chức giáo dục được công nhận, bạn có thể hưởng lợi từ khoản trợ cấp đặc biệt này cho các chi phí giáo dục nâng cao.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự