Keystone logo
Hotelfernschule Poppe+Neumann Khóa học thư ký khách sạn IHK
Hotelfernschule Poppe+Neumann

Khóa học thư ký khách sạn IHK

Germany Online, Đức

20 Months

Tiếng Đức

Toàn thời gian

Request application deadline

Oct 2024

EUR 1.700 / per month

Học từ xa

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Tổng quan

Trong khu vực hành chính của một khách sạn cũng vậy, việc bạn làm việc trên cơ sở bán lành nghề hay bạn có trình độ chuyên môn đủ điều kiện sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn!

Để tạo điều kiện cho những người lao động có tay nghề thấp và bán lành nghề có được bằng cấp chuyên môn đủ điều kiện từ Phòng Công nghiệp và Thương mại với tư cách là nhân viên khách sạn, Hotel Fernschule Poppe & Neumann mang đến cơ hội duy nhất ở Đức để bắt kịp điều này trong một công việc ngoài giờ nghề nghiệp. khóa học từ xa và không bị mất thu nhập.

quan điểm

Với khóa đào tạo từ xa của Hotel Fernschule Poppe & Neumann và bằng cấp chuyên môn đủ tiêu chuẩn với tư cách là nhân viên khách sạn IHK, bạn có những cơ hội sâu rộng trên thị trường việc làm:

 • Trình độ chuyên môn đầy đủ (chứng chỉ kiểm tra IHK)
 • Được công nhận nhiều hơn trong công việc
 • Thăng tiến xã hội – tiềm năng thu nhập tốt hơn
 • Cơ hội phát triển và nghề nghiệp trong ngành quản lý khách sạn

Kỳ thi trợ lý thư ký khách sạn IHK thường là bước đầu tiên hướng tới các mục tiêu đào tạo nâng cao cho những người thay đổi nghề nghiệp: Việc đào tạo thêm sau đó để trở thành chuyên gia trong ngành khách sạn cũng có thể là bước tiếp theo trên con đường thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy nắm lấy cơ hội của bạn nữa!

Khóa học dành cho những người thay đổi nghề nghiệp và những người mới tham gia, nhân viên bán lành nghề và không có kỹ năng và các thành viên gia đình đang đi làm với ít nhất 34 tháng kinh nghiệm chuyên môn về quản trị khách sạn (văn phòng).

Nội dung khóa học

Khóa học được nhà nước kiểm tra và phê duyệt để trở thành chuyên gia khách sạn IHK có đặc điểm là tài liệu nghiên cứu được thiết kế tốt, hướng đến thực hành chuyên nghiệp. Giống như tất cả các khóa học đào tạo từ xa của Poppe & Neumann, khóa học IHK dành cho chuyên gia khách sạn được thiết kế theo cách mà hoạt động chuyên môn và đào tạo thêm có thể được kết hợp một cách tối ưu.

phần liên môn

 • Tiếp khách, tư vấn và bán hàng
 • Thiết bị, máy móc, hàng tiêu dùng, kỹ thuật làm việc và vệ sinh
 • khu vực nhà bếp
 • Khu vực phục vụ
 • Quản lý hàng tồn kho, tổ chức văn phòng và truyền thông
 • Quảng cáo, khuyến mãi và dịch vụ kinh doanh

bộ phận chuyên môn

 • Tài nguyên nhân lực
 • Quản lý và kiểm soát thương mại
 • Mua hàng, bán hàng và quản lý văn phòng

Yêu cầu nhập học

Tại thời điểm kiểm tra, bạn có ít nhất 4 năm rưỡi kinh nghiệm chuyên môn liên quan.Điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu khóa học đào tạo từ xa với 34 tháng kinh nghiệm chuyên môn, vì bạn sẽ tiếp tục làm việc trong thời gian học và do đó có chuyên môn cần thiết kinh nghiệm khi đi thi.

Thời gian học và chi phí

phác thảo tạm thời

Đào tạo từ xa (20 tháng)

Trong giai đoạn này của khóa học đào tạo từ xa, bạn sẽ nhận được các bài hướng dẫn hàng tháng. Chủ đề này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi thư ký khách sạn IHK.

Kiểm tra (IHK)

Sau một khóa đào tạo từ xa thành công, kỳ thi diễn ra trước Phòng Công nghiệp và Thương mại.

cơ sở

Bạn có thể đăng ký bất cứ lúc nào - khóa học khai giảng vào ngày 1 hoặc 15 hàng tháng.

học phí

Học phí là €85,00 mỗi tháng (tổng chi phí €1,700,00)

chu kỳ kinh nguyệt

Thời gian học tiêu chuẩn cho khóa học là 20 tháng.

Tất nhiên, bạn có thể - mà không phải trả thêm phí - rút ngắn hoặc kéo dài khóa học đào tạo từ xa của riêng bạn. Điều đó chỉ phụ thuộc vào thời gian bạn học và tất nhiên là bạn có đáp ứng các yêu cầu nhập học tại thời điểm thi hay không.

tài trợ và tài trợ

Thanh toán hàng tháng

Tại Poppe & Neumann, bạn có thể thanh toán học phí theo từng tháng một cách thuận tiện.

tiết kiệm thuế

Bạn có thể yêu cầu tới €4.000,00 hàng năm cho việc đào tạo thêm của mình tại Poppe & Neumann dưới dạng chi phí liên quan đến thu nhập. Sau khi kết thúc năm dương lịch, bạn sẽ nhận được chứng nhận từ chúng tôi về việc điều chỉnh thuế tiền lương hàng năm.

kiểm tra giáo dục

Để đối phó với tình trạng thiếu lao động lành nghề sắp xảy ra, nhiều quốc gia liên bang đã thiết lập các chương trình hỗ trợ của riêng họ bằng cách sử dụng tiền từ Quỹ xã hội châu Âu. Là một tổ chức giáo dục được công nhận, bạn có thể hưởng lợi từ khoản trợ cấp đặc biệt này cho các chi phí giáo dục nâng cao.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự