We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© Eli Haney, Northwest University photographer
Quantic School of Business and Technology

Quantic School of Business and Technology

Quantic School of Business and Technology

Giới thiệu

Quantic là một trường kinh doanh trực tuyến mới kết nối giáo dục MBA nghiêm ngặt trực tiếp với kết quả nghề nghiệp tích cực và mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu.

Chương trình kinh doanh

Quantic cung cấp hai chương trình cấp bằng kinh doanh có tính chọn lọc cao - MBA miễn phí và MBA điều hành hoàn toàn có giá cả phải chăng. Các khóa học được cung cấp trong ứng dụng Quantic trên thiết bị di động hoặc máy tính của bạn trong các bài học tương tác, có quy mô lớn và một nền tảng học tập ngang hàng đi kèm. Mô hình kinh doanh sáng tạo của nó chuyển gánh nặng học phí cao cho các nhà tuyển dụng trả tiền để tuyển dụng sinh viên đặc biệt của chúng tôi.

Tài năng thông minh

Mạng nghề nghiệp tích hợp của Quantic, Tài năng thông minh, cho phép sinh viên và cựu sinh viên tìm kiếm các vị trí mở và kết nối trực tiếp với các công ty hàng đầu. Đặt kiến thức kinh doanh của bạn để làm việc, và có được sự nghiệp mà bạn xứng đáng. Được giáo dục. Được thuê.

Nhóm Quantic

Từ các chuyên gia nội dung kinh doanh của chúng tôi đến các lập trình viên và kỹ sư của chúng tôi, đến đội ngũ lãnh đạo điều hành của chúng tôi - chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ tiên phong. Chúng tôi là đội ngũ nòng cốt đã đưa Rosetta Stone từ công ty khởi nghiệp đến công ty học ngôn ngữ lớn nhất, sáng tạo nhất thế giới.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Quantic School of Business and Technology là cung cấp các chương trình giáo dục trực tuyến mới nhất, chất lượng cao nhất, được kết nối trực tiếp với kết quả nghề nghiệp tích cực trong kinh doanh và công nghệ.

Tầm nhìn

Quantic tìm cách tái phát triển giáo dục sau đại học cho thế kỷ 21, làm khuôn mẫu cho một loại trường mới: thúc đẩy đổi mới sư phạm và công nghệ và hiểu biết sâu sắc về sức mạnh của mạng lưới chuyên nghiệp để mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất trong lớp và kết quả nghề nghiệp cho sinh viên của chúng tôi.

Câu chuyện của chúng ta

Quantic bắt đầu với ba câu hỏi: nếu bạn có thể học bất kỳ môn học nào, ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào thì sao? Điều gì nếu hệ thống học tập đó được kết nối với một mạng lưới chuyên nghiệp mạnh mẽ? Và điều gì sẽ xảy ra nếu một mô hình kinh doanh mới có thể khiến nó hoàn toàn hợp lý, hoặc thậm chí miễn phí?

Từ tầm nhìn ban đầu này, những người sáng lập của chúng tôi bắt đầu xây dựng một loại trường sau đại học mới.

Nhóm nghiên cứu bắt đầu bằng cách phát minh ra một phương pháp giảng dạy đột phá, sau đó áp dụng nó trong việc tạo ra chương trình giảng dạy hiện đại của chúng tôi. Sau khi chứng minh tốc độ và hiệu quả của nó so với các chương trình truyền thống, nhóm đã phát triển một mô hình kinh doanh độc đáo, giúp chuyển chi phí giáo dục sang một nhóm các nhà tuyển dụng đang tìm cách thuê sinh viên thông qua nền tảng tài năng tích hợp của chúng tôi. Và cuối cùng, thông qua một quy trình tuyển sinh nghiêm ngặt và kiểm tra nhà tuyển dụng, nhóm đã tạo ra cơ sở cho một mạng lưới độc quyền, có giá trị của các cựu sinh viên và các đối tác của công ty.

Ngày nay, Quantic tự hào cung cấp MBA miễn phí và MBA điều hành giá cả phải chăng cho sinh viên đầy tham vọng từ khắp nơi trên thế giới.

Đó là một con đường thú vị phía trước. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ là một phần của cuộc hành trình.

Học tập tích cực. Xác định lại tương lai của giáo dục.

Kỹ sư sư phạm

Không có video bài giảng nhàm chán. Không có sách giáo khoa tẻ nhạt. Chỉ cần hướng dẫn tương tác thú vị được thiết kế để làm cho việc học dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Học tập tích cực

111665_iphone-coffee-illustration-a7f47487.jpg

Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong công nghệ giáo dục, cũng như niềm tin sư phạm trong học tập theo kinh nghiệm, Smartly đã phát minh lại giáo dục người lớn bằng cách học tương tác, đầu tiên trên thiết bị di động, chúng tôi gọi là "Học tích cực".

Tiến bộ dựa trên thành thạo

111666_mastery-based-progression-illustration-ac343cef.jpg

Đã qua rồi cách tiếp cận thụ động của những cái đầu nói chuyện dựa trên video và văn xuôi dài dòng. Thay vào đó, các bài học thông minh liên tục thách thức người học, yêu cầu tương tác cứ sau 8 giây. Vì mỗi bài học 5-10 phút được xây dựng dựa trên các bài học trước, học sinh kiểm tra sự hiểu biết của mình trong khi đối mặt với tài liệu khóa học mới trong tiến trình học tập dựa trên thành thạo để đảm bảo sự tiến bộ của học sinh.

Đừng dạy và kiểm tra ...

111667_dont-teach-and-test-illustration-995a30c5.jpg

Quá lâu, giáo dục trực tuyến đã hệ thống hóa các thực hành kém hiệu quả nhất trong việc giảng dạy trên lớp, phát thông tin, sau đó kiểm tra mức độ hiểu của học sinh. Những người đương nhiệm giáo dục trực tuyến đã bị mắc kẹt với mô hình thụ động này, mặc dù sự tham gia và hiệu quả kém.

... Kiểm tra để dạy!

111668_test-to-teach-illustration-b007accf.jpg

Với Active Learning, chương trình học của chúng tôi ngay lập tức thách thức học sinh nghĩ là nhân vật chính. Chúng tôi không phải là một giảng viên, mà là một người cố vấn và gia sư, cung cấp các hoạt động nơi sinh viên tham gia, đưa ra quyết định với phản hồi ngay lập tức. Chúng tôi kiểm tra không phải để xác nhận sự hiểu biết mà là một cơ hội để giảng dạy.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Washington

    3000 K Street NW, Suite 275, 20007, Washington

Các chương trình

Câu hỏi