Keystone logo
Quasar Institute for Advanced Design

Quasar Institute for Advanced Design

Quasar Institute for Advanced Design

Giới thiệu

Trong hơn 30 năm, các khóa học tốt nhất về Đồ họa & Thiết kế

Thế giới thiết kế là một vũ trụ hấp dẫn, trong sự mở rộng việc làm mạnh mẽ, nơi truyền thống và sự đổi mới tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo, và quá khứ và tương lai gặp nhau.

Nếu bạn yêu thích việc lập kế hoạch, nếu bạn đang tìm kiếm Vẻ đẹp trong mọi thứ, nếu bạn biết cách tưởng tượng những gì chưa tồn tại và nếu bạn muốn biến khả năng sáng tạo của mình thành một nghề nghiệp… Học viện Quasar chính là nơi bạn đang tìm kiếm

Quasar Institute for Advanced Design là cơ sở tiên tiến về giáo dục hàn lâm, nghiên cứu và đổi mới trong lĩnh vực thiết kế trong hơn 30 năm. Phòng thí nghiệm của trường đào tạo những nhà thiết kế giỏi nhất trong tương lai, ngôi nhà của các nghệ sĩ kỹ thuật số, thợ thủ công 2.0, những nhà sáng tạo có tầm nhìn xa và các nhà thiết kế của ngày mai.

Tầm nhìn chuẩn tinh

Quasar Institute for Advanced Design , được thành lập vào năm 1987, là một trung tâm giáo dục đại học nhằm đào tạo bạn về các ngành nghề mới về thiết kế, truyền thông hình ảnh và đa phương tiện.

Quasar là nơi độ tin cậy và sự chu đáo đáp ứng sự đổi mới và tiến bộ tiên phong. Và đó là nơi bạn sẽ tìm thấy câu trả lời phù hợp cho yêu cầu của thị trường việc làm không ngừng phát triển.

Đây là nơi chúng tôi thúc đẩy sự hợp tác thường xuyên giữa các công ty Ý và quốc tế; đây là nơi các dự án của chúng tôi sẽ thu hút bạn vào mọi khía cạnh, từ khi bắt đầu đến khi hiện thực hóa. Các khóa học của chúng tôi cấp bằng cấp học thuật cấp một được Bộ Giáo dục Ý công nhận và bằng cấp chuyên môn có giá trị quốc tế.

Sứ mệnh

Quasar Institute for Advanced Design hướng tới mọi người và các công ty trên phạm vi toàn cầu, phát triển tiềm năng và tài năng của họ thông qua các chương trình giáo dục đại học, dịch vụ phù hợp, quan hệ đối tác địa phương/quốc tế và hỗ trợ liên tục.

Chúng tôi thiết lập các hệ thống cùng phát triển, khuyến khích các kỹ năng phân tích và trao đổi cá nhân, đồng thời tạo ra mạng lưới cộng đồng hoạt động với sự quan tâm và đam mê.

Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận nhân văn trong nghiên cứu và sản xuất, đồng thời kết hợp tính sáng tạo và công nghệ với sự hợp tác và phát triển bền vững.

Hoạt động văn hóa và nghiên cứu

Quasar Institute for Advanced Design , song song với hoạt động giáo dục, thực hiện các sự kiện văn hóa và nghiên cứu liên tục, với mục đích giáo dục công chúng về các chủ đề thuộc các ngành khác nhau.

Chúng tôi quảng bá văn hóa Ý và thương hiệu Made in Italy trên thế giới; chúng tôi tham gia vào các cuộc kêu gọi đề xuất trong nước và quốc tế; chúng tôi tổ chức triển lãm, hội thảo, hội thảo và ấn phẩm.

Quasar Institute for Advanced Design là nhân vật chính trong hơn 300 sự kiện kể từ năm 1987; tất cả đều góp phần nâng cao kiến thức và sự nhạy cảm về các chủ đề về môi trường thực và ảo.

Địa điểm

  • Metropolitan City of Rome

    Via Crescenzio, 17/A, 00193, Metropolitan City of Rome

Câu hỏi