Keystone logo
© ©Queen Mary University of London
Queen Mary Online

Queen Mary Online

Queen Mary Online

Giới thiệu

172492_172349_button_read-more-about-queen-mary-online-on-their-website.png

QMUL Online cung cấp cho bạn giảng dạy đẳng cấp thế giới được cung cấp bởi các học giả và chuyên gia hàng đầu ở đầu trò chơi của họ.

Queen Mary Online cung cấp bốn chương trình trực tuyến bán thời gian 100% do Đại học Queen Mary Luân Đôn - một trường đại học Russell Group hàng đầu thế giới cung cấp. Có được quyền truy cập vào nghiên cứu tiên tiến, một cộng đồng toàn cầu và giảng dạy đẳng cấp thế giới sẽ trao quyền cho bạn để tạo ra một tác động toàn cầu.

QMUL trực tuyến

Bằng cách chọn học trực tuyến với Queen Mary, bạn vẫn được hưởng trạng thái tương tự và tiếp cận với việc giảng dạy mẫu mực như các sinh viên trong trường của chúng tôi. Lợi thế bạn có là sự linh hoạt để theo đuổi sự nghiệp tương lai của bạn tại một thời điểm và cường độ phù hợp với hoàn cảnh độc đáo của riêng bạn và không làm gián đoạn thu nhập và sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

Các tính năng chính của học tập trực tuyến

 • Linh hoạt: Học từ nhà, nơi làm việc hoặc đang di chuyển, bất cứ nơi nào trên thế giới
 • Địa điểm: Không cần di dời, nghỉ việc hoặc xin visa
 • Toàn cầu: Học cùng và kết nối với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới
 • Chất lượng: Bài giảng ngắn gọn và tài nguyên số được phát triển bởi các học giả nổi tiếng của chúng tôi
 • Hỗ trợ: Gia sư học tập dễ dàng và dễ dàng truy cập để được hướng dẫn và phản hồi
 • Thu hút: Các hoạt động giúp bạn áp dụng lý thuyết vào thực hành
 • Phản hồi: Buổi trực tiếp với gia sư và đồng nghiệp
 • Có thể truy cập: Tất cả các đánh giá được thực hiện và gửi trực tuyến
 • Trực quan: Mọi thứ bạn cần đều có sẵn thông qua nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi
 • Tình trạng: Tất cả các giải thưởng đều bình đẳng về danh hiệu và uy tín đối với những người được trao cho nghiên cứu trong khuôn viên trường
 • Lời khuyên: Hỗ trợ nghề nghiệp có thể tiếp cận, có sẵn trong suốt khóa học.

Hỗ trợ phi học thuật

Cuộc sống sinh viên không phải là tất cả về học tập. Là một phần của cộng đồng trực tuyến của Queen Mary , có một nhóm người chuyên làm cho trải nghiệm của bạn với chúng tôi trở nên tích cực nhất có thể và cảm ứng của chúng tôi sẽ chào đón bạn và giới thiệu cho bạn học trực tuyến.

Cố vấn sinh viên trực tuyến là điểm liên lạc đầu tiên của bạn cho bất kỳ truy vấn thực tế nào cho dù đó là lời khuyên về học tập trực tuyến hiệu quả, lời khuyên về cân bằng cuộc sống công việc hoặc hướng bạn đến các dịch vụ hỗ trợ đại học của chúng tôi.

Nếu công nghệ khiến bạn lo lắng, nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để đưa ra lời khuyên và trợ giúp về việc sử dụng nền tảng học tập trực tuyến của chúng tôi.

Bảng xếp hạng

Nữ hoàng Mary là một phần của Đại học London được quốc tế công nhận. Chúng tôi được xếp hạng trong 50 trường đại học hàng đầu ở châu Âu và trong top 20 tại Vương quốc Anh (Xếp hạng Đại học Thế giới Thời đại Giáo dục 2016/17).

Chúng tôi tự hào về giảng dạy và nghiên cứu của mình và đã đưa ra một cam kết chiến lược đối với chất lượng nghiên cứu cao nhất trong một loạt các môn học. Chúng tôi đã đầu tư vào nguyên tắc này bằng cách tuyển dụng một cách có hệ thống các học giả giỏi nhất trong các ngành của họ từ khắp nơi trên thế giới.

Kỷ lục xuất sắc

 • Khung Nghiên cứu Xuất sắc (REF 2014) - Đánh giá quốc gia gần đây nhất về nghiên cứu đã khẳng định vị trí của chúng tôi trong nhóm các trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu ở Vương quốc Anh. Chúng tôi xếp hạng tổng thể thứ 9 ở Vương quốc Anh trong số các trường đại học nhiều khoa và thứ 5 ở Vương quốc Anh về tỷ lệ 3 và 4 kết quả nghiên cứu.
 • Tổ chức Russell Group - Chúng tôi là một trong 24 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh cam kết duy trì nghiên cứu tốt nhất, kinh nghiệm giảng dạy và học tập xuất sắc, khả năng tuyển dụng tốt nghiệp xuất sắc và mối liên kết vô song với doanh nghiệp và khu vực công.
 • Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2016 - Chúng tôi xếp hạng hàng đầu ở Luân Đôn trong số các trường đại học thuộc Russell Group về mức độ hài lòng của sinh viên.
 • Những người đoạt giải - Chúng tôi có bảy người đoạt giải Nobel trong số các nhân viên và sinh viên cũ của chúng tôi, và hơn 55 nghiên cứu sinh của học viện và xã hội trong số các nhân viên hiện tại.
 • Sự tham gia của công chúng - Chúng tôi là tổ chức đầu tiên được trao Giải thưởng Engage Watermark Gold cho sự xuất sắc trong sự tham gia của công chúng.

Địa điểm

Câu hỏi