Keystone logo
REGENT Business School

REGENT Business School

REGENT Business School

Giới thiệu

Về chúng tôi

REGENT là một Học viện Giáo dục Đại học Tư thục nằm ở trung tâm của khu thương mại trung tâm và trung tâm công nghiệp của Durban, một trong những thành phố cảng nhộn nhịp nhất ở bờ biển phía đông của Nam Phi. RBS gắn bó sâu sắc với tư cách là nhà cung cấp giáo dục đại học tư nhân hàng đầu ở Châu Phi.


StockSnap / Pixabay

people, girls, women
StockSnap / pixabay

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục doanh nhân, kinh doanh và quản lý và phát triển các nhà lãnh đạo doanh nghiệp thông qua nghiên cứu và đổi mới.

Sứ mệnh

Cung cấp chương trình giáo dục doanh nhân, kinh doanh và quản lý có chất lượng, giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu quan trọng của Nam Phi và lục địa Châu Phi trong bối cảnh môi trường toàn cầu năng động.

Tại sao chọn ĐĂNG KÝ?

Các chương trình của REGENT có thể truy cập, cạnh tranh và dẫn đầu ngành. Với chúng tôi, bạn không chỉ chọn một cơ sở giáo dục đại học, mà còn là bàn đạp đưa bạn đến với thành công trong nghề nghiệp.

Phù hợp với bối cảnh kinh tế của môi trường kinh doanh
Các chương trình của chúng tôi xem xét cả môi trường kinh tế toàn cầu và địa phương và giúp bạn hoạt động trong mọi môi trường kinh tế mà bạn có thể ở.

Các tùy chọn Phân phối Chương trình Linh hoạt
Chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng có thể tham gia chương trình toàn thời gian trong khuôn viên trường và các chương trình của chúng tôi được cấu trúc với các tùy chọn phân phối linh hoạt thông qua các bài giảng, hướng dẫn và hội thảo trên web trực tuyến để thực hành tốt nhất trong đào tạo từ xa.

Dựa trên xu hướng và nhu cầu của ngành
Các chương trình của chúng tôi được cấu trúc xung quanh các kỹ thuật kinh doanh mới nổi hiện tại cũng như các nguyên tắc kinh doanh được kiểm tra theo thời gian giúp bạn kết hợp kiểm tra thời gian với các kỹ thuật mới nổi trong mọi ngữ cảnh.

Hỗ trợ dễ dàng truy cập
Nhóm của chúng tôi coi thành công trong học tập của bạn là ưu tiên hàng đầu của họ. Bạn có thể yên tâm về sự hỗ trợ sẽ đáp ứng bạn ở bất cứ đâu và giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình.

Được đánh giá dựa trên các nguyên tắc kinh doanh và kế toán hợp lý
Các chương trình của chúng tôi được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn kinh doanh quốc tế cao nhất và các nguyên tắc quản lý.

Tạo lợi thế bền vững
Việc hoàn thành một chương trình thông qua REGENT đảm bảo rằng bạn đang xây dựng một lợi thế cạnh tranh bền vững vào kho kiến thức của mình mà còn quan trọng hơn trong CV của bạn.

Giá trị đối với tổ chức
Các tổ chức được hưởng lợi từ các chương trình của chúng tôi vì sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có các thuộc tính có giá trị đối với bất kỳ tổ chức nào ở cả cấp độ cá nhân và chuyên nghiệp.

Địa điểm

 • Durban

  35 Samora Machel Street, Durban Central, 4001, Durban

 • Johannesburg

  13 Frost Avenue, Auckland Park, 2092, Johannesburg

  • Pretoria

   Hillcrest Office Park, 177 Dyer Road, Hillcrest, 0083, Pretoria

   • Cape Town

    Podium Level, Block D, The Boulevard Office Park, 40 Searle St, Woodstock, , Cape Town

    • East London

     6-8 Donald Road, Vincent, 5217, East London

     • Manzini

      Plot 132, Mbhabha Street Manzini next to Swaziland Milling, , Manzini

      • Mbabane

       Shop No. 13, The New Mall, Lot 2202, Extension 1,, , Mbabane

       • Ongwediva

        Coolmaster Complex Ongwediva Main Road, , Ongwediva

        • Windhoek

         Unit 8, Moth Centre, Centaurus Road, , Windhoek

         Câu hỏi