Keystone logo
Robert Kennedy College

Robert Kennedy College

Robert Kennedy College

Giới thiệu

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp sự xuất sắc trong học tập về giáo dục từ xa cho sinh viên trên toàn thế giới thông qua việc áp dụng các công nghệ tiên tiến.

Robert Kennedy College là một cơ sở giáo dục tư thục ở Zurich, Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1998. Trường đã đi tiên phong trong việc học trực tuyến chất lượng ở Thụy Sĩ; chúng tôi cung cấp các chương trình học tập linh hoạt nhưng linh hoạt, được tăng cường bởi công nghệ e-learning trực tuyến hiện đại nhất đã được phát triển hoàn toàn trong nhà.

Đại học Cumbria, Đại học Salford và Đại học St John York. Các giảng viên của chúng tôi là những sinh viên tốt nghiệp từ một số trường đại học tốt nhất trên thế giới, và với hơn 5.000 sinh viên từ 130 quốc gia khác nhau, chúng tôi là một cơ sở quốc tế thực sự. Chương trình của chúng tôi kết hợp giáo dục chất lượng Thụy Sĩ ở một khoảng cách với cư trú tại các cơ sở của trường ở Zürich, Thụy Sĩ và ở Anh tại các trường của các đối tác độc quyền của chúng tôi. Chương trình cư trú một tuần thể hiện một cơ hội độc nhất cho học sinh kết hợp kinh nghiệm học tập trực tuyến với môi trường học tập truyền thống.

Triết học lấy sinh viên làm trung tâm

Tại RKC bạn không chỉ là một số sinh viên. Bạn là một phần của cộng đồng học tập trực tuyến của chúng tôi tham gia với các giảng viên và các sinh viên khác.

Cùng nhau, Chúng tôi là một Đội

Mục tiêu quan trọng của nhóm này là để cho phép chúng ta liên tục nâng cao chất lượng giáo dục - giáo dục của bạn.

Công nghệ kỹ thuật

Với cam kết cung cấp các dịch vụ hiện đại cho sinh viên, chúng tôi sử dụng phần mềm tiên tiến được thiết kế riêng để cung cấp khóa học trực tuyến. OnlineCampus là một phần mềm tương tác và dễ sử dụng toàn diện giúp cho việc học trực tuyến trở thành một trải nghiệm thực sự thú vị.

Khoa học Thế giới

RKC sử dụng các giảng viên có trình độ cao là những sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu như Trường Kinh doanh Harvard , Đại học Stanford , Đại học Oxford , Đại học New YorkWharton , để chỉ một số ít.

Công nhận trên toàn thế giới

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được bằng cấp tương đương với sinh viên học tại trường đại học University of Cumbria, Đại học Salford hoặc Đại học York St John. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Địa điểm

 • Zürich

  Robert Kennedy College Technoparkstrasse 1 , 8005, Zürich

  • Switzerland Online

   Switzerland Online, Thụy Sĩ

   • York

    York St John University Lord Mayor's Walk , YO31 7EX , York

    • Salford

     The University of Salford The Crescent, Salford, M5 4WT, Salford

     • UK Online

      UK Online, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

      • City of Carlisle

       University of Cumbria, Fusehill Street, , CA1 2HH, City of Carlisle

       Các chương trình

       Câu hỏi