Keystone logo
Rochester Institute of Technology - Golisano Institute for Sustainability

Rochester Institute of Technology - Golisano Institute for Sustainability

Rochester Institute of Technology - Golisano Institute for Sustainability

Giới thiệu

177631_RITbutton.png

Học hỏi

Chương trình giảng dạy tập trung vào tính bền vững và kiến trúc của chúng tôi, được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên nổi tiếng thế giới, chuẩn bị cho sinh viên những nghề nghiệp có ảnh hưởng.

Nghiên cứu

Chúng tôi áp dụng các nghiên cứu mới và đổi mới công nghệ để giải quyết những thách thức thực tế mà các doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng phải đối mặt ngày nay.

Lớn lên

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong ngành của chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng phát triển sản phẩm, tối ưu hóa quy trình và cải tiến công nghệ mới.

Golisano Institute for S Bền vững (GIS) là trường dẫn đầu toàn cầu về giáo dục và nghiên cứu về tính bền vững. Chúng tôi hợp tác với các nhà tài trợ doanh nghiệp và chính phủ để giải quyết các vấn đề phức tạp, mang tính hệ thống. Phần lớn công việc của chúng tôi nhằm mục đích làm cho ngành phát triển bền vững hơn. Để làm được điều này, chúng tôi sử dụng các phương pháp tiếp cận và công nghệ tiên tiến để giảm thiểu việc sử dụng vật liệu và năng lượng trong khi tối đa hóa kết quả. Chuyên môn của chúng tôi, kết hợp với các cơ sở nghiên cứu hiện đại của chúng tôi, cho phép các đối tác của chúng tôi có được những hiểu biết mới, thúc đẩy sự đổi mới và tiến lên phía trước.

Các chương trình sau đại học và tiến sĩ của chúng tôi đầy thách thức, đầy cảm hứng và thay đổi thế giới. Sinh viên tốt nghiệp GIS tiếp tục trở thành những tác nhân tạo ra sự thay đổi trong ngành, chính phủ, học viện và khu vực phi lợi nhuận. Họ là những người giải quyết vấn đề, có tầm nhìn xa và ra quyết định, những người muốn tạo ra một thế giới bền vững và tốt đẹp hơn. Chúng tôi là một phần của Học viện Công nghệ Rochester, một trường đại học nổi tiếng thế giới với tư cách là người ủng hộ và thực hành tính bền vững.

GIS dựa trên kỹ năng của hơn 100 kỹ sư toàn thời gian, kỹ thuật viên, giảng viên nghiên cứu và sinh viên được tài trợ. Chúng tôi là nơi có sáu trung tâm nghiên cứu năng động hoạt động trên 84.000 feet vuông cơ sở hạ tầng công nghiệp để tạo mô hình, thử nghiệm và tạo mẫu. Sự kết hợp giữa tài năng, kinh nghiệm và khả năng kỹ thuật mà chúng tôi mang đến cho mọi dự án là vô song.

Địa điểm

  • Rochester

    190 Lomb Memorial Dr, 14623, Rochester

    Câu hỏi