We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© The University of Fredericton
Rotman School of Management at the University of Toronto

Rotman School of Management at the University of Toronto

Rotman School of Management at the University of Toronto

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1827, Đại học Toronto đã phát triển thành tổ chức học tập, khám phá và sáng tạo tri thức hàng đầu của Canada. Là một trong những trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu hàng đầu thế giới, được định hướng để phát minh và đổi mới, trường được dành riêng để nuôi dưỡng một cộng đồng học thuật trong đó việc học tập và học bổng của mọi thành viên có thể phát triển.

Học trực tuyến với Trường Quản lý Rotman

Trường Rotman là một phần của Đại học Toronto, một trung tâm toàn cầu về nghiên cứu và học thuật xuất sắc tại trung tâm của thủ đô thương mại đa văn hóa của Canada.

Giới thiệu về Trường Quản lý Rotman

Rotman là chất xúc tác cho việc học hỏi, hiểu biết sâu sắc và sự tham gia của công chúng mang tính chuyển đổi, tập hợp các quan điểm và sáng kiến đa dạng xoay quanh một mục đích xác định: tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và xã hội.

Các chương trình trực tuyến của Trường Rotman

Danh sách các chương trình tiên tiến của Rotman dành cho những cá nhân muốn có được các kỹ năng mới, đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của họ và đạt được lợi thế cạnh tranh. Các chương trình hướng đến nhiều chuyên gia và cung cấp cách học linh hoạt, được hỗ trợ và cách tư duy mới để giải quyết những thách thức và cơ hội kinh doanh ngày nay.

Tại sao nên học trực tuyến với Rotman School

Thông qua sự hợp tác với GetSmarter, một thương hiệu của 2U, Inc., Rotman cam kết phát triển một cách tiếp cận sáng tạo và dễ tiếp cận đối với việc học trực tuyến. Đây là nơi có một số viện nghiên cứu sáng tạo nhất trên toàn cầu và tự hào có một mạng lưới quan hệ đối tác quốc tế ấn tượng trong các lĩnh vực học thuật, doanh nghiệp và cộng đồng. Bằng cách hợp tác với GetSmarter, Trường đang thiết lập một tiêu chuẩn mới về giáo dục trực tuyến, mang đến một hành trình học tập hiệu quả, gần gũi và được hỗ trợ đầy đủ, đồng thời mang đến cơ hội kết nối với các chuyên gia và bạn bè cùng chí hướng.

Địa điểm

  • Toronto

    Saint George Street,105, M5S 3E6, Toronto

    Câu hỏi