Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Sabio

Sabio

Sabio

Giới thiệu

Khởi động sự nghiệp công nghệ của bạn với Bootcamp mã hóa của Sabio

Điều gì làm cho Sabio Coding Bootcamp trở nên độc đáo?

Cho dù bạn có kiến thức nền tảng về công nghệ hay muốn chuyển đổi từ một nghề nghiệp khác, việc học tập nhập vai mà bạn sẽ nhận được từ những người hướng dẫn của chúng tôi, những chuyên gia kỹ thuật thành công sẽ trang bị cho bạn để phát triển thành một kỹ sư phần mềm tại bất kỳ công ty nào. Sinh viên của chúng tôi có tùy chọn chuyên sâu hơn về Node.js hoặc .NET và được dạy để hiểu các khái niệm tồn tại trên tất cả các ngôn ngữ mã hóa.

Chương trình đào tạo về mã hóa toàn diện của chúng tôi rất toàn diện, đào tạo cho bạn các kỹ năng kỹ thuật phần mềm cùng với các kỹ năng mềm sẽ giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, trở thành người lãnh đạo nhóm và điều hành công việc kinh doanh của riêng bạn.

Chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để làm cho các chương trình của chúng tôi có thể tiếp cận được với bất kỳ ai đủ điều kiện tham gia khóa học bằng cách cung cấp các lớp học toàn thời gian, bán thời gian và trực tuyến cũng như tài trợ kỳ cựu và các tùy chọn trả chậm.

 • Đào tạo phỏng vấn
 • Cộng đồng những người cố vấn
 • Mạng lưới toàn cầu tích cực của các Sabio , những người là doanh nhân, nhà quản lý sản phẩm và nhà phát triển.

163646_Capturadepantalla35_edited.jpg

Tùy chọn đào tạo Bootcamp mã hóa toàn bộ ngăn xếp

 • Bootcamp mã hóa toàn thời gian

Nhanh chóng chuyển đổi sang một nghề nghiệp mới trong kỹ thuật phần mềm bằng cách đăng ký chương trình đào tạo viết mã toàn thời gian của chúng tôi.

 • Bootcamp mã hóa bán thời gian

Chương trình đào tạo mã hóa bán thời gian của chúng tôi hỗ trợ các cá nhân chuyển đổi từ ngành dịch vụ hoặc bất kỳ ai hoạt động trong giờ làm việc không truyền thống.

 • Bootcamp mã hóa ban đêm

Đăng ký tham gia chương trình đào tạo mã hóa ban đêm, nhập vai của chúng tôi, được thiết kế để phù hợp với lịch trình của những người làm công việc 9-5 thường xuyên.

Tuyên ngôn Sabio

1. Chúng tôi tin rằng sự nghiệp của bạn không chỉ tác động đến bạn mà còn ảnh hưởng đến những người bạn yêu thương.

Đó là lý do tại sao Sabio là một cộng đồng hỗ trợ bạn từ cả hai phía, cho dù đó là nghĩa vụ gia đình, hạn chế thời gian hay các quyết định trong cuộc sống.

2. Chúng tôi nợ bạn một công việc.

Sabio không thể cung cấp cho bạn sự đảm bảo về vị trí việc làm vì điều này là bất hợp pháp ở CA và không được một số đối tác tài chính cho phép. Tuy nhiên, chương trình của chúng tôi được cấu trúc để cung cấp cho bạn nhiều hỗ trợ nhất có thể để giúp bạn có được công việc đầu tiên với tư cách là nhà phát triển và chúng tôi cung cấp hỗ trợ nghề nghiệp hạng nhất cho sinh viên của mình bất kể họ đã tốt nghiệp khi nào.

3. Chúng tôi luôn phát triển và cải tiến.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi liên tục được đánh giá lại và cập nhật với đầu vào từ các đối tác công ty của chúng tôi, và được tạo ra từ 100% tài liệu gốc, đã được kiểm duyệt. Các giảng viên của chúng tôi gặp nhau hàng tuần để thảo luận về các phương pháp hay nhất và phát triển kỹ năng giảng dạy của họ hơn nữa.

4. Chúng tôi được đầu tư vào tiềm năng của bạn với tư cách là một cá nhân.

Điều đó không chỉ có nghĩa là một công việc. Nó có nghĩa là sự tự tin của bạn, triển vọng của bạn và các kỹ năng mềm của bạn ngoài việc viết mã. Chúng tôi muốn bạn tốt nghiệp Sabio như một con người và chuyên gia mà bạn muốn trở thành.

5. Chúng tôi thực thi chính sách 100% không có BS.

Chúng tôi không bao giờ thổi phồng con số thành công hoặc tiền lương. Chúng tôi không bao giờ bán mạnh đối với các khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ không bao giờ thấy chúng tôi bỏ sót hoặc phóng đại. Bạn sẽ luôn có thể tin tưởng từ chúng tôi.

6. Chúng tôi tin rằng một bootcamp viết mã phải là một trải nghiệm biến đổi.

Bạn sẽ kết bạn suốt đời. Bạn sẽ khám phá ra rằng bạn thực sự thông minh và có khả năng như thế nào. Bạn sẽ suy ngẫm về cuộc sống của mình với tư cách là Sabio “trước” và “sau”.

7. Chúng tôi làm việc chăm chỉ và cười rất nhiều.

Công nghệ không phải là nhàm chán. Tại Sabio , bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng giữa công việc và niềm vui.

8. Chúng tôi sống cho những khoảnh khắc 'aha'.

Thời điểm bạn nhận được nó. Khoảnh khắc bạn giải quyết một vấn đề mã hóa khó khăn một cách xuất sắc. Thời điểm bạn đi từ sinh viên đến chuyên nghiệp. Chúng ta sống cho những khoảnh khắc đó.

9. Chúng tôi có sự hỗ trợ của bạn.

Bất kể điều gì đang kìm hãm bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua nó. Chúng tôi là đội của bạn.

Chương trình Bootcamp mã hóa Sabio

Chúng tôi đã dạy những người có kiến thức về công nghệ, Cựu chiến binh, nhà tiếp thị, học sinh tốt nghiệp trung học và tất cả các cấp độ kỹ năng, để trở nên xuất sắc trong ngành kỹ thuật phần mềm. Chương trình Coding Bootcamp của chúng tôi đào tạo bạn phát triển web đầy đủ với tùy chọn chuyên về Node.js hoặc .NET.

Chúng tôi cung cấp các lớp học toàn thời gian, bán thời gian và trực tuyến để bạn không gặp trở ngại nào trong quá trình theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Có hàng trăm con đường sự nghiệp khác nhau để bạn lựa chọn khi bạn đã trải qua chương trình đào tạo mã hóa toàn diện của chúng tôi. Bạn không cần phải chắc chắn về hướng mình muốn theo đuổi khi đăng ký. Tất cả những gì bạn phải làm là vượt qua quy trình đăng ký của chúng tôi và những người hướng dẫn và cố vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra con đường phía trước trong và sau khóa học.

Bạn sẽ bỏ đi với cái gì?

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo của mình, bạn sẽ kiếm được những thứ sau

 • Mạng toàn cầu

Mạng lưới toàn cầu của Sabio Alumni là Doanh nhân, Giám đốc sản phẩm và Nhà phát triển

 • Con đường sự nghiệp rõ ràng

Bạn sẽ có khả năng di chuyển đi lên và con đường rõ ràng hướng tới những triển vọng lớn trong tương lai.

 • Sự tự tin

Sabio rời khỏi khuôn viên trường của chúng tôi đã thay đổi và tự tin. Đó là bởi vì toàn bộ nhóm của chúng tôi làm việc gắn kết để đảm bảo bạn nhận được những gì bạn xứng đáng.

Huấn luyện đặc biệt dẫn đến kết quả đặc biệt.

Chúng tôi đã đào tạo các kỹ sư phần mềm từ năm 2013 với chương trình đào tạo bootcamp mã hóa đầy đủ của chúng tôi.

Các cựu sinh viên của chúng tôi hiện đang làm việc tại các công ty tuyệt vời sau:

163647_Capturadepantalla34_edited.jpg

Số liệu thống kê

Kết quả thực sự, tác động thực sự!

Học viết mã chỉ là bước khởi đầu. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giúp bạn khởi đầu sự nghiệp mới, phát triển như một chuyên gia có tay nghề cao và xây dựng cuộc sống mà bạn hằng mong muốn.

 • 84% Sabio được làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Đội ngũ chăm sóc của chúng tôi, cùng với mạng lưới rộng lớn gồm các sinh viên tốt nghiệp thành công, làm cho Sabio trở thành một kênh dẫn đường tuyệt vời để bạn tìm kiếm công việc tiếp theo.

 • Đừng ngại hỏi.

Chúng tôi khuyên tất cả các sinh viên tương lai của chúng tôi nên nghiên cứu về chất lượng và độ tin cậy của các chương trình đào tạo mã hóa hiện có. Những gì bạn làm bây giờ sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi, và bạn xứng đáng nhận được một chương trình trung thực, nơi những người hướng dẫn ở đó để phục vụ bạn - chứ không phải ngược lại.

 • Hỗ trợ sự nghiệp đầy đủ.

Đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó, nhưng mọi người hướng dẫn và nhân viên cũng là một phần của nhóm hỗ trợ giúp bạn đạt được thành công.

 • Sức mạnh của mạng Sabio

Mạng lưới hoạt động tích cực của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra các kết nối bạn cần và xây dựng các mối quan hệ bạn muốn.

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Tham gia bootcamp mã hóa gần nhất của chúng tôi

  Hơn năm năm trước, chúng tôi bắt đầu ở Culver City và mở rộng đến Orange County và Downtown LA. Do nhu cầu ngày càng tăng đối với các khóa học của chúng tôi, chúng tôi cũng giảng dạy hầu như thông qua chương trình bootcamp viết mã trực tuyến của chúng tôi. Các lớp học trực tuyến của chúng tôi là trực tiếp và tất cả các lựa chọn trong khuôn viên trường có thể là toàn thời gian hoặc bán thời gian.

  Tại cả ba cơ sở và chương trình đào tạo mã hóa trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc mô phỏng, làm việc với nhóm thuần tập, được đào tạo bởi các chuyên gia trong ngành và có quyền tiếp cận với các cố vấn. Chúng tôi muốn thấy bạn giành chiến thắng.

  • Thành phố Culver

  Chỉ cách bãi biển Silicon vài phút, Culver City và các khu vực lân cận là nơi đặt văn phòng của các chuyên gia công nghệ lớn như Google, Facebook, Microsoft, Hulu, Youtube và Snapchat.

  • Trung tâm thành phố LA

  LA được coi là trung tâm công nghệ lớn thứ hai trên thế giới và là đối thủ của Thung lũng Silicon trong việc cung cấp việc làm.

  • Irvine

  Được biết đến với cái tên “Thành phố của sự đổi mới”, Irvine là trung tâm công nghệ của Quận Cam và có nhiều công ty công nghệ nằm trong danh sách Fortune 1.000 cũng như các công ty khởi nghiệp đang bùng nổ như Cylance, Acorns, Mavenlink & Alteryx.

  • Xa

  Lý tưởng cho những sinh viên quan tâm đến phát triển web, những người không thể tham dự các chương trình trong khuôn viên trường của chúng tôi và mong muốn học các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà phát triển tự túc.

   Lời chứng thực của sinh viên

   Địa điểm

   • Los Angeles

    The Row. 777 S Alameda Street 2nd Floor, 90021, Los Angeles

    • Irvine

     300 Spectrum Center Dr, 92618, Irvine

     • Culver City

      400 Corporate Pointe, , Culver City

      • California City

       California City, Hoa Kỳ

       Các chương trình

        Tổ chức cũng cung cấp:

        Câu hỏi