Keystone logo
Sabio

Sabio

Sabio

Giới thiệu

Khởi động sự nghiệp công nghệ của bạn với Bootcamp mã hóa của Sabio

Điều gì làm cho Sabio Coding Bootcamp trở nên độc đáo?

Cho dù bạn có kiến thức nền tảng về công nghệ hay muốn chuyển đổi từ một nghề nghiệp khác, việc học tập nhập vai mà bạn sẽ nhận được từ những người hướng dẫn của chúng tôi, những chuyên gia kỹ thuật thành công sẽ trang bị cho bạn để phát triển thành một kỹ sư phần mềm tại bất kỳ công ty nào. Sinh viên của chúng tôi có tùy chọn chuyên sâu hơn về Node.js hoặc .NET và được dạy để hiểu các khái niệm tồn tại trên tất cả các ngôn ngữ mã hóa.

Chương trình đào tạo về mã hóa toàn diện của chúng tôi rất toàn diện, đào tạo cho bạn các kỹ năng kỹ thuật phần mềm cùng với các kỹ năng mềm sẽ giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, trở thành người lãnh đạo nhóm và điều hành công việc kinh doanh của riêng bạn.

Chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để làm cho các chương trình của chúng tôi có thể tiếp cận được với bất kỳ ai đủ điều kiện tham gia khóa học bằng cách cung cấp các lớp học toàn thời gian, bán thời gian và trực tuyến cũng như tài trợ kỳ cựu và các tùy chọn trả chậm.

 • Đào tạo phỏng vấn
 • Cộng đồng những người cố vấn
 • Mạng lưới toàn cầu tích cực của các Sabio , những người là doanh nhân, nhà quản lý sản phẩm và nhà phát triển.

163646_Capturadepantalla35_edited.jpg

Tùy chọn đào tạo Bootcamp mã hóa toàn bộ ngăn xếp

 • Bootcamp mã hóa toàn thời gian

Nhanh chóng chuyển đổi sang một nghề nghiệp mới trong kỹ thuật phần mềm bằng cách đăng ký chương trình đào tạo viết mã toàn thời gian của chúng tôi.

 • Bootcamp mã hóa bán thời gian

Chương trình đào tạo mã hóa bán thời gian của chúng tôi hỗ trợ các cá nhân chuyển đổi từ ngành dịch vụ hoặc bất kỳ ai hoạt động trong giờ làm việc không truyền thống.

 • Bootcamp mã hóa ban đêm

Đăng ký tham gia chương trình đào tạo mã hóa ban đêm, nhập vai của chúng tôi, được thiết kế để phù hợp với lịch trình của những người làm công việc 9-5 thường xuyên.

Tuyên ngôn Sabio

1. Chúng tôi tin rằng sự nghiệp của bạn không chỉ tác động đến bạn mà còn ảnh hưởng đến những người bạn yêu thương.

Đó là lý do tại sao Sabio là một cộng đồng hỗ trợ bạn từ cả hai phía, cho dù đó là nghĩa vụ gia đình, hạn chế thời gian hay các quyết định trong cuộc sống.

2. Chúng tôi nợ bạn một công việc.

Sabio không thể cung cấp cho bạn sự đảm bảo về vị trí việc làm vì điều này là bất hợp pháp ở CA và không được một số đối tác tài chính cho phép. Tuy nhiên, chương trình của chúng tôi được cấu trúc để cung cấp cho bạn nhiều hỗ trợ nhất có thể để giúp bạn có được công việc đầu tiên với tư cách là nhà phát triển và chúng tôi cung cấp hỗ trợ nghề nghiệp hạng nhất cho sinh viên của mình bất kể họ đã tốt nghiệp khi nào.

3. Chúng tôi luôn phát triển và cải tiến.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi liên tục được đánh giá lại và cập nhật với đầu vào từ các đối tác công ty của chúng tôi, và được tạo ra từ 100% tài liệu gốc, đã được kiểm duyệt. Các giảng viên của chúng tôi gặp nhau hàng tuần để thảo luận về các phương pháp hay nhất và phát triển kỹ năng giảng dạy của họ hơn nữa.

4. Chúng tôi được đầu tư vào tiềm năng của bạn với tư cách là một cá nhân.

Điều đó không chỉ có nghĩa là một công việc. Nó có nghĩa là sự tự tin của bạn, triển vọng của bạn và các kỹ năng mềm của bạn ngoài việc viết mã. Chúng tôi muốn bạn tốt nghiệp Sabio như một con người và chuyên gia mà bạn muốn trở thành.

5. Chúng tôi thực thi chính sách 100% không có BS.

Chúng tôi không bao giờ thổi phồng con số thành công hoặc tiền lương. Chúng tôi không bao giờ bán mạnh đối với các khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ không bao giờ thấy chúng tôi bỏ sót hoặc phóng đại. Bạn sẽ luôn có thể tin tưởng từ chúng tôi.

6. Chúng tôi tin rằng một bootcamp viết mã phải là một trải nghiệm biến đổi.

Bạn sẽ kết bạn suốt đời. Bạn sẽ khám phá ra rằng bạn thực sự thông minh và có khả năng như thế nào. Bạn sẽ suy ngẫm về cuộc sống của mình với tư cách là Sabio “trước” và “sau”.

7. Chúng tôi làm việc chăm chỉ và cười rất nhiều.

Công nghệ không phải là nhàm chán. Tại Sabio , bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng giữa công việc và niềm vui.

8. Chúng tôi sống cho những khoảnh khắc 'aha'.

Thời điểm bạn nhận được nó. Khoảnh khắc bạn giải quyết một vấn đề mã hóa khó khăn một cách xuất sắc. Thời điểm bạn đi từ sinh viên đến chuyên nghiệp. Chúng ta sống cho những khoảnh khắc đó.

9. Chúng tôi có sự hỗ trợ của bạn.

Bất kể điều gì đang kìm hãm bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua nó. Chúng tôi là đội của bạn.

Chương trình Bootcamp mã hóa Sabio

Chúng tôi đã dạy những người có kiến thức về công nghệ, Cựu chiến binh, nhà tiếp thị, học sinh tốt nghiệp trung học và tất cả các cấp độ kỹ năng, để trở nên xuất sắc trong ngành kỹ thuật phần mềm. Chương trình Coding Bootcamp của chúng tôi đào tạo bạn phát triển web đầy đủ với tùy chọn chuyên về Node.js hoặc .NET.

Chúng tôi cung cấp các lớp học toàn thời gian, bán thời gian và trực tuyến để bạn không gặp trở ngại nào trong quá trình theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Có hàng trăm con đường sự nghiệp khác nhau để bạn lựa chọn khi bạn đã trải qua chương trình đào tạo mã hóa toàn diện của chúng tôi. Bạn không cần phải chắc chắn về hướng mình muốn theo đuổi khi đăng ký. Tất cả những gì bạn phải làm là vượt qua quy trình đăng ký của chúng tôi và những người hướng dẫn và cố vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra con đường phía trước trong và sau khóa học.

Bạn sẽ bỏ đi với cái gì?

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo của mình, bạn sẽ kiếm được những thứ sau

 • Mạng toàn cầu

Mạng lưới toàn cầu của Sabio Alumni là Doanh nhân, Giám đốc sản phẩm và Nhà phát triển

 • Con đường sự nghiệp rõ ràng

Bạn sẽ có khả năng di chuyển đi lên và con đường rõ ràng hướng tới những triển vọng lớn trong tương lai.

 • Sự tự tin

Sabio rời khỏi khuôn viên trường của chúng tôi đã thay đổi và tự tin. Đó là bởi vì toàn bộ nhóm của chúng tôi làm việc gắn kết để đảm bảo bạn nhận được những gì bạn xứng đáng.

Huấn luyện đặc biệt dẫn đến kết quả đặc biệt.

Chúng tôi đã đào tạo các kỹ sư phần mềm từ năm 2013 với chương trình đào tạo bootcamp mã hóa đầy đủ của chúng tôi.

Các cựu sinh viên của chúng tôi hiện đang làm việc tại các công ty tuyệt vời sau:

163647_Capturadepantalla34_edited.jpg

Địa điểm

 • Los Angeles

  The Row. 777 S Alameda Street 2nd Floor, 90021, Los Angeles

  • Irvine

   300 Spectrum Center Dr, 92618, Irvine

   • Culver City

    400 Corporate Pointe, , Culver City

    • California City

     California City, Hoa Kỳ

     Các chương trình

      Tổ chức cũng cung cấp:

      Câu hỏi