Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
San Diego Christian College

San Diego Christian College

San Diego Christian College

Giới thiệu

San Diego Christian College ở miền Nam California chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để làm cho một tác động trên toàn thế giới cho Chúa Kitô. Ngoài ra mắt đặc tính mới như San Diego Christian College năm 2005, SDC cũng chuyển đến trường mới tại Santee, California vào tháng giêng năm 2014.

Cùng với những thay đổi này, San Diego Christian College đã cách mạng hóa hàng đầu, các chương trình công nghiệp hàng đầu của nó. Trong khi các tổ chức đã giành được thứ hạng học thuật ấn tượng là một trong những trường đại học tốt nhất tại San Diego, đó là thay đổi hoàn toàn các trường đã thực hiện với công nghệ đã giúp spark tăng trưởng đáng ghi nhận như một trường đại học Christian trực tuyến hàng đầu.

Tại sao San Diego Christian College?

giá cả phải chăng

Học phí thấp đặt một nền giáo dục Kitô giáo trong tầm tay của bất cứ ai kêu gọi phục vụ. SDC cung cấp một nền giáo dục có giá trị ít hơn nhiều các tổ chức tư nhân khác.

phân biệt

SDC đã giành được một danh tiếng để chuẩn bị các nhà lãnh đạo đặc biệt. lãnh đạo doanh nghiệp, mục sư và các chuyên gia khác đã đạt được thành công sau khi SDC.

Kitô-tập trung

Kinh nghiệm học tập SDC được chuyển từ một thế giới quan của Kinh Thánh. Chúa Kitô được truyền vào mỗi chương trình giảng dạy và học kinh nghiệm.

Có hiệu lực

Một giảng viên giàu kinh nghiệm cung cấp cho sự chú ý của cá nhân cho mỗi học sinh để họ có thể đạt được đầy đủ tiềm năng của họ. Một môi trường học tập chăm sóc là lý tưởng cho việc phát triển tâm linh.

San Diego Christian College // 90 vị trí thứ hai từ The Tao Brothers trên Vimeo.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Santee

    San Diego Christian College 200 Riverview Pkwy, 92071, Santee

Câu hỏi