Keystone logo
© SBCC
Santa Barbara City College

Santa Barbara City College

Santa Barbara City College

Giới thiệu

Santa Barbara City College (SBCC) Sinh viên quốc tế luôn đóng một vai trò thiết yếu trong đời sống của Santa Barbara City College . Santa Barbara City College chào đón sinh viên quốc tế và khuyến khích họ sử dụng tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi các nhân viên của Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên và Chương trình Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế (ISSP). Santa Barbara City College nằm ở Santa Barbara, California, còn được gọi là American Riviera. Chỉ cách bãi biển 100 bước chân, Santa Barbara City College có một trong những khuôn viên đẹp nhất trên toàn quốc. Nép mình giữa Thái Bình Dương và Dãy núi Santa Ynez, nó gần thủ đô công nghiệp giải trí của thế giới, Los Angeles ở phía nam, San Francisco ở phía bắc và Las Vegas ở phía Đông. 283 ngày nắng và vị trí độc đáo của nó cung cấp nhiều hoạt động quanh năm. Nhân viên văn phòng Chương trình Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế cố gắng mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội được hưởng lợi từ chương trình học thuật chất lượng cao, cũng như từ các hoạt động xã hội và ngoại khóa thú vị và kích thích trí tuệ. Sinh viên quốc tế có thể đăng ký học tại Santa Barbara City College để cải thiện các kỹ năng Anh ngữ của mình thông qua Chương trình Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai (ESL) hoặc hoàn thành bằng cao đẳng, chứng chỉ thành tích hoặc bằng tốt nghiệp, hoặc bằng năng lực hoặc giải thưởng của khoa thông qua Chương trình Học thuật. Tham dự Gap year (một năm hoặc một học kỳ) hoặc ghi danh vào một Học viện khác của Hoa Kỳ trong thời gian học tại Santa Barbara City College cũng là những lựa chọn cho sinh viên quốc tế. Santa Barbara City College cung cấp 250 chương trình cấp bằng, 80 chứng chỉ và 28 chương trình, bằng cấp và chứng chỉ hoàn toàn trực tuyến. Được chọn là Trường Cao đẳng Cộng đồng Giá trị số 1 trong 3 năm liên tiếp cũng như đã nhận được Giải thưởng Aspen cho Cao đẳng Cộng đồng Xuất sắc, Santa Barbara City College là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế về mặt học thuật và tài chính.

Tầm nhìn của chúng tôi

Santa Barbara City College cố gắng xây dựng một cộng đồng có ý thức xã hội, nơi kiến ​​thức và sự tôn trọng trao quyền cho các cá nhân để biến đổi thế giới của chúng ta.

Nhiệm vụ của chúng ta

Là một trường cao đẳng cộng đồng công cộng dành riêng cho thành công của mỗi học sinh. . .

Santa Barbara City College chào đón tất cả các sinh viên. Trường cung cấp một môi trường học tập đa dạng và cơ hội cho sinh viên làm giàu cuộc sống, thăng tiến nghề nghiệp, hoàn thành chứng chỉ, lấy bằng cao đẳng và chuyển tiếp lên các trường đại học bốn năm.

Trường cam kết thúc đẩy một cộng đồng công bằng, toàn diện, tôn trọng, có sự tham gia và hỗ trợ dành riêng cho sự thành công của mỗi học sinh.

Nguyên tắc cốt lõi của chúng tôi

Santa Barbara City College nguyên tắc cốt lõi của Santa Barbara City College hướng dẫn mọi khía cạnh của việc giảng dạy, tổ chức và đổi mới:

 • Các chính sách, thực tiễn và các chương trình tập trung vào sinh viên
 • Quản trị có sự tham gia
 • Môi trường hỗ trợ tâm lý và thể chất
 • Trao đổi ý tưởng miễn phí giữa nhiều người học
 • Việc theo đuổi sự xuất sắc trong tất cả các nỗ lực đại học.

Điều lệ của chúng tôi

Nhiệm vụ và nguyên tắc cốt lõi của Santa Barbara City College của Santa Barbara City College là tôn trọng cam kết của chúng tôi đối với tinh thần và mục đích của khuôn khổ cơ bản của các Trường Cao đẳng Cộng đồng California, như được mô tả trong Luật Giáo Dục California §610104:

 • Nhiệm vụ chính: Hướng dẫn học tập và dạy nghề ở cấp thấp hơn; sự tiến bộ của tăng trưởng kinh tế ở California và khả năng cạnh tranh toàn cầu thông qua giáo dục, đào tạo và dịch vụ.
 • Các chức năng quan trọng và quan trọng: Chỉ dẫn giải quyết, ESL, hướng dẫn cho người lớn không phải là tín chỉ (trong các lĩnh vực được xác định là thuộc sở hữu của nhà nước) và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.
 • Chức năng được ủy quyền: Dịch vụ cộng đồng các khóa học.

Tuyển sinh

Yêu cầu nhập học

Trước khi nộp đơn, hãy đảm bảo bạn đáp ứng các yêu cầu nhập học sau:

 • Tất cả các ứng viên phải có điểm trung bình tương đương 2,00 US trở lên. Không yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học đối với học sinh từ 18 tuổi trở lên.
 • Tất cả các ứng viên phải từ 17 tuổi trở lên trước ngày bắt đầu học kỳ đầu tiên. Học sinh dưới 18 tuổi phải nộp bản sao của "các mẫu đơn nhỏ" bên dưới cùng với đơn đăng ký và bản sao bằng tốt nghiệp trung học trước ngày bắt đầu chương trình.
 • Yêu cầu về trình độ tiếng Anh để được nhận vào chương trình học thuật. Có một số lựa chọn để bạn đáp ứng yêu cầu của chúng tôi (ví dụ: khóa học, trường ngoại ngữ, bài kiểm tra tiêu chuẩn, v.v.). Chúng tôi không yêu cầu TOEFL/IELTS.
 • Sinh viên chuyển tiếp từ các trường ngoại ngữ của Hoa Kỳ phải đi học 80% trở lên tại trường ngoại ngữ và đáp ứng một trong các Yêu cầu về Trình độ Tiếng Anh.
 • Tài trợ đủ cho chi phí nghiên cứu ước tính.

Thời hạn nộp đơn

Học kỳ mùa thu

Ứng dụng sẽ mở vào tháng 1 năm 2023!

Thời hạn:

Ngày 1 tháng 6 dành cho tân sinh viên

Ngày 15 tháng 6 dành cho sinh viên chuyển tiếp/hiện tại theo diện F-1 tại Mỹ

Học kỳ mùa xuân

Ngày 15 tháng 10 dành cho tân sinh viên

Ngày 1 tháng 11 dành cho sinh viên chuyển tiếp/hiện tại theo diện F-1 ở Mỹ

Phiên mùa hè

Khóa học Mùa hè 2023 chỉ dành cho sinh viên chuyển tiếp từ một cơ sở giáo dục khác của Hoa Kỳ.

1 Tháng 4

Yêu cầu về visa

Sinh viên F-1 hiện tại ở Mỹ

Nếu bạn chuyển đến SBCC từ một trường khác ở Hoa Kỳ, hãy hoàn thành các bước trên và tải các tài liệu bổ sung sau lên đơn đăng ký trực tuyến của bạn:

 • Bản sao thị thực F-1
 • Mẫu đơn đến/đi I-94 - Tại liên kết, nhấp vào "Nhận I-94 gần đây nhất".
 • Bản sao I-20
 • Mẫu xác minh trạng thái - Học sinh phải "ở trạng thái". Cố vấn tại tổ chức hiện tại của bạn sẽ cần xác minh và ký vào biểu mẫu này.

Sau khi bạn nộp đơn

 • Chúng tôi sẽ bắt đầu xử lý đơn đăng ký Mùa xuân 2023 trước ngày 1 tháng 9. Sau ngày 1 tháng 9, đơn đăng ký sẽ được xử lý trong vòng 3 tuần kể từ ngày bạn gửi đơn đăng ký hoàn chỉnh. QUAN TRỌNG: Đơn đăng ký phải có địa chỉ email cá nhân của học sinh trên đơn đăng ký.
 • Những sinh viên được chấp nhận sẽ được gửi Thư mời nhập học, I-20 và Hướng dẫn đăng ký qua email.
 • Mẫu I-20 là một tài liệu không di dân mà bạn sẽ cần để nộp đơn xin thị thực du học F-1 tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở nước bạn.

Học bổng và tài trợ

Santa Barbara City College cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên hiện tại, sinh viên chuyển trường và sinh viên mới nhập học.

Sinh viên đã đăng ký có thể nộp đơn một lần mỗi năm vào tháng Hai. Nếu được trao, số tiền này sẽ được giải ngân cho năm học tiếp theo thành hai phần: một nửa vào học kỳ mùa thu và một nửa vào học kỳ mùa xuân. Số tiền dao động từ rất nhỏ: $100-750 và lớn hơn $1000-2500 với một số biến thể ở giữa

Bảng xếp hạng

SBCC được xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất để cấp bằng liên kết theo Điểm lương

Vào ngày 28 tháng 1 năm 2020, Optimal (trước đây là Tập đoàn Giáo dục SR) đã phát hành GradReports, so sánh mức lương của hơn 4,6 triệu sinh viên tốt nghiệp đại học để xác định Điểm lương cho hơn 885 bằng đại học. Sau đó, điểm số được sử dụng để xếp hạng các trường đại học tốt nhất ở Hoa Kỳ vào năm 2021 ở cấp độ liên kết, cử nhân và thạc sĩ. Santa Barbara City College vui mừng thông báo rằng trường xếp thứ 11 trong hạng mục Bằng Cao đẳng Tốt nhất

Việc cung cấp Điểm lương đến vào thời điểm thuận tiện cho những sinh viên tương lai đang cân nhắc các lựa chọn của mình, vì giáo dục đại học đã bị thay đổi hoàn toàn bởi COVID-19. Suy thoái kinh tế do đại dịch đã làm tăng nhu cầu phân tích chi phí-lợi ích của việc theo đuổi bằng đại học, đặc biệt là trong bối cảnh cuộc khủng hoảng nợ sinh viên vốn đang rình rập.

Giám đốc điều hành Optimal Sung Rhee cho biết, năm vừa qua đã tạo ra một bầu không khí căng thẳng và bất ổn về tài chính. Hơn bao giờ hết, sinh viên và gia đình họ đang cần dữ liệu chứng minh kết quả thu nhập, giúp họ có khả năng lập kế hoạch cho tương lai và cũng cảm thấy tự tin vào quyết định của mình.

Điểm lương của GradReports dựa trên thu nhập trung bình của cựu sinh viên trong năm sau khi tốt nghiệp, sử dụng dữ liệu từ Thẻ điểm đại học của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ. Điểm số so sánh mức lương trung bình của cựu sinh viên cho một chương trình cụ thể tại một trường với mức lương trung bình của cựu sinh viên cho cùng một chương trình tại các trường khác, cho phép sinh viên tương lai biết trường nào mang lại thu nhập cao nhất cho chương trình đó. Sau đó, mỗi trường sẽ nhận được Điểm lương tổng thể theo cấp độ để minh họa cho các trường đại học chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp được trả lương cao bất kể chuyên ngành. Điểm tổng thể này dựa trên kết quả hoạt động của trường trong tất cả các chương trình mà trường cung cấp, tính theo số lượng học sinh ghi danh vào mỗi chương trình.

Một đánh giá về mức lương của cựu sinh viên ở cấp độ cao đẳng tại gần 700 trường cao đẳng cộng đồng, cao đẳng kỹ thuật và các cơ sở khác cho thấy 87% trong số 100 trường hàng đầu là cao đẳng công lập. Sinh viên tốt nghiệp ở California có thành tích đặc biệt xuất sắc, với 8 trong số 25 trường cao đẳng hàng đầu nằm ở California.

SBCC cung cấp hơn 100 bằng cấp liên kết trong các lĩnh vực chủ đề khác nhau, từ Kế toán đến Điều dưỡng nghề.

Một thông cáo báo chí gần đây của Optimal coi GradReport là một công cụ dự đoán về tiềm năng kiếm tiền và ROI [lợi tức đầu tư] cho một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất mà sinh viên từng thực hiện.

 • 2020 Được xếp hạng số 1 trong 50 trường Cao đẳng Cộng đồng Giá trị Tốt nhất trên toàn quốc.
 • Năm 2019 được xếp hạng số 1 trong Top 50 trường Cao đẳng Cộng đồng Giá trị Tốt nhất trên toàn quốc.
 • Năm 2018 được xếp hạng số 1 trong Top 50 trường Cao đẳng Cộng đồng Giá trị Tốt nhất trên toàn quốc.

Địa điểm

 • Santa Barbara

  721 Cliff Drive Santa Barbara, CA, 93109, Santa Barbara

 • Santa Barbara

  Cliff Drive,721, 93109, Santa Barbara

  Câu hỏi