We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

SDA Bocconi School of Management (GetSmarter)

SDA Bocconi School of Management (GetSmarter)

SDA Bocconi School of Management (GetSmarter)

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1971 với tư cách là trường kinh doanh sau đại học của Đại học Bocconi của Milan, Trường Quản lý SDA Bocconi là trường kinh doanh quốc tế hàng đầu ở Ý, và là một trong những học viện nổi tiếng nhất Châu Âu.

Học trực tuyến với SDA Bocconi School of Management

Trong hơn 50 năm, SDA Bocconi đã dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo quản lý đẳng cấp thế giới. Được thành lập dựa trên các giá trị của năng lực kinh doanh, sự xuất sắc trong học tập và truyền thống lâu đời, sứ mệnh của Trường là giúp các chuyên gia ngày nay phát triển mạnh mẽ trong một thị trường toàn cầu ngày càng khó đoán.

Giới thiệu về Trường quản lý SDA Bocconi

SDA Bocconi trang bị cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn cầu giải quyết những thách thức khó khăn nhất trên thế giới bằng cách thúc đẩy kiến thức tiên tiến, văn hóa quản lý và đổi mới thông qua các chương trình điều hành, phòng thí nghiệm nghiên cứu và trung tâm tri thức của mình.

SDA Bocconi là một trong số ít các trường kinh doanh ưu tú đã giành được 'ba vương miện' của các chứng nhận quốc tế uy tín nhất thế giới (AMBA, AACSB và EQUIS). Đây cũng là học viện Ý duy nhất góp mặt trong tất cả các bảng xếp hạng của các trường kinh doanh lớn trên toàn cầu, bao gồm các bảng xếp hạng của Financial Times, Forbes, Bloomberg Businessweek và The Economist.

[Đọc thêm trên trang web của Trường Quản lý SDA Bocconi]

Các chương trình trực tuyến của SDA Bocconi

Bộ chương trình trực tuyến đa dạng của SDA Bocconi bao gồm một loạt các chủ đề kinh doanh theo yêu cầu, phù hợp với các chuyên gia tập trung vào tương lai ngày nay. Chúng bao gồm các yếu tố cần thiết cho kinh doanh, quản lý bán hàng, blockchain và thời trang bền vững. Mỗi chương trình tích hợp sự kết hợp độc đáo giữa học tập theo định hướng thực hành và nghiên cứu khoa học mới nhất, trang bị cho người tham gia những kỹ năng cần thiết để lãnh đạo thành công các tập đoàn, tổ chức phi chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận trong tương lai.

Tại sao nên học trực tuyến với SDA Bocconi

SDA Bocconi đang hợp tác với GetSmarter, một thương hiệu 2U, Inc., để mang đến phương pháp học tập và nghiên cứu mang tính biến đổi, dựa trên thực tiễn cho thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp tiếp theo. Với việc tập trung vào các năng lực chính như tư duy sáng tạo và đổi mới, những người tham gia chương trình sẽ nâng cao khả năng định hướng đạo đức cho tổ chức của họ để đạt được lợi nhuận bền vững. Các nhà quản lý và lãnh đạo sẽ có thể có được các kỹ năng sẵn sàng trong tương lai để điều hướng sự thay đổi đột phá, xây dựng một mạng lưới toàn cầu năng động và nhận được chứng chỉ hoàn thành chính thức từ SDA Bocconi như xác nhận kiến thức chiến lược nâng cao của họ.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

  • Milan

    Via Roberto Sarfatti,10, 20136, Milan

    Câu hỏi