Keystone logo
© Domus Academy
Selinus University Business School

Selinus University Business School

Selinus University Business School

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến trường kinh doanh Selinus

Chúng tôi chứng nhận các nhà lãnh đạo tạo ra sự khác biệt trong thế giới kinh doanh

Công việc tổ chức của chúng tôi là dành riêng cho việc chứng nhận các kỹ năng quản lý có được và các nghiên cứu trước đây để sử dụng chuyên nghiệp trong quan điểm làm việc quốc tế. Trường Kinh doanh của Đại học Selinus là một tập đoàn giáo dục đại học trực tuyến độc lập cung cấp các nghiên cứu toàn cầu và tự do linh hoạt ở cấp đại học cho Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) trong tất cả các lĩnh vực của Kinh doanh và Quản lý.

Chứng chỉ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ, do Đại học Selinus cấp sau khi hoàn thành luận văn cuối cùng, là các chứng chỉ và văn bằng chuyên nghiệp và quốc tế do trụ sở Roseau Walley cấp thông qua Uniselinus Châu Âu, có trụ sở tại London, nơi được cấp phép cho phân phối toàn cầu của Selinus Chương trình giảng dạy của trường đại học. Bằng cấp được trao trên cơ sở các khoản tín dụng thu được và liên quan đến việc xác nhận các chương trình nghiên cứu, cũng như trên cơ sở các khuyến nghị của các giảng viên trong các cơ sở địa phương nơi tín dụng đã đạt được.

Các chương trình của chúng tôi, dành riêng cho Người quản lý, Doanh nhân và Chuyên gia định hướng phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp, dựa trên cơ sở và hoàn toàn tương thích với các hệ thống giáo dục quốc tế. Các hướng dẫn mà Trường Kinh doanh của chúng tôi đề cập tương đương với tối thiểu 5 năm kinh nghiệm chuyên môn trong ngành quản lý cụ thể mà ứng viên hoạt động.

Khả năng tương thích và các kỹ năng tương ứng với chương trình giảng dạy của ứng viên được đánh giá thông qua một quy trình xác minh và đánh giá nghiêm ngặt về sơ yếu lý lịch, tổng hợp các kỹ năng của anh ấy / cô ấy và giá trị của luận án cuối cùng của anh ấy / cô ấy.

089photoshootings / Pixabay

Triển vọng nghề nghiệp

Các chương trình học của chúng tôi được chứng nhận nghề nghiệp và cung cấp cho các ứng viên có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh ít nhất 5 năm cơ hội để có bằng BBA uy tín hoặc MBA trong Quản trị kinh doanh trong một chuyên ngành liên quan đến kinh nghiệm chuyên môn của họ. Các ứng viên phải chứng minh, thông qua một luận văn cuối cùng nghiêm ngặt, nguyên bản và đủ điều kiện, rằng kiến thức của họ trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật quốc tế liên quan đến các môn học bắt buộc.

Tập trung vào một loạt các môn học chuyên môn và với nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên của chúng tôi được trang bị các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay, và được chuẩn bị cho một loạt các cơ hội nghề nghiệp và phát triển nghề nghiệp.

Các chương trình cấp bằng Selo Business Schooll là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà quản lý, doanh nhân và chuyên gia muốn thấy uy tín nghề nghiệp của họ tăng lên trong thị trường việc làm ngày nay. Sự đánh giá nghiêm ngặt của các Cố vấn của chúng tôi, năng lực của các giám sát viên cho việc trao danh hiệu học thuật là sự đảm bảo tính chuyên nghiệp cao và có thể rất phù hợp nếu không quyết định, trong lĩnh vực nghiên cứu tự do.

Bằng cấp quốc tế của SBS phải trùng với triển vọng thăng tiến nghề nghiệp lên các vị trí cấp cao trong các công ty và tổ chức đa quốc gia và đa quốc gia.

Địa điểm

 • London

  Uniselinus Europe LTD 71-75 Shelton Street, WC2H 9JQ, London

  • Ragusa

   Uniselinus Europe Networking University srl Via Roma, 200 – 40122, 97100, Ragusa

   • Panama City

    Selinus University of Science and Literature SA Via Espana, Delta Bank Building 6th floor 604D, , Panama City

    Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi