Keystone logo
© BIMM University
ShippingCollege

ShippingCollege

ShippingCollege

Giới thiệu

Tiêu chuẩn toàn cầu cho vị trí toàn cầu

Shipping College là một trường cao đẳng toàn cầu với các văn phòng ở London.

Chúng tôi cung cấp Trình độ toàn cầu cho các vị trí toàn cầu .

Tham gia vào thế giới thú vị của vận chuyển, giao nhận hàng hóa, hậu cần và thương mại đa quốc gia thông qua các khóa học dựa trên web quốc tế của chúng tôi.

Các khóa học của chúng tôi cung cấp cho bạn kiến thức thực tế để phát triển sự nghiệp hoặc tham gia vào thế giới thương mại toàn cầu một cách thoải mái tại nhà hoặc văn phòng của bạn.

Các gia sư chuyên ngành của chúng tôi có trình độ cao trong lĩnh vực của họ với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Mỗi sinh viên được chỉ định một Giáo viên điện tử cá nhân để hướng dẫn và hỗ trợ họ học tập.

tại sao chọn chúng tôi

1. Khóa học của chúng tôi

Các khóa học được điều chỉnh và cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu và lối sống của bạn và có chất lượng cao nhất. Các khóa học của chúng tôi mang tính thực tiễn cao, dễ hiểu và dễ thực hiện trong môi trường làm việc. Khóa học trực tuyến của bạn được tạo điều kiện bởi Gia sư điện tử cá nhân của bạn và Kế hoạch khóa học cá nhân được Gia sư điện tử gửi cho bạn mỗi tuần để hỗ trợ bạn đáp ứng lịch trình học tập của mình.

2. Thành công của học sinh

Sinh viên của chúng tôi tiếp tục đạt được các mục tiêu kinh doanh cá nhân của họ bằng cách làm giàu nền tảng kiến thức của họ thông qua các khóa học của chúng tôi. Điều này mang lại cho họ sự tự tin để theo đuổi tham vọng nghề nghiệp và đẩy nhanh tiến độ sự nghiệp của họ.

3. Công nhận và thành viên toàn cầu

Các khóa học của chúng tôi được công nhận và công nhận bởi Viện vận chuyển thế giới www.worldshippinginst acad.com. ShippingCollege phe có trong Sổ đăng ký nhà cung cấp học tập Vương quốc Anh (UKRL).

4. Môi trường học tập độc đáo

Tại ShippingCollege , môi trường học tập độc đáo của chúng tôi cho phép bạn thực hiện tham vọng học tập của mình và thực hiện điều này trong thời gian và tốc độ của bạn. Điều này sẽ diễn ra thoải mái tại nhà hoặc văn phòng của bạn, nơi bạn có thể dễ dàng truy cập trực tuyến vào các mô-đun của chúng tôi. Tất cả sinh viên trên toàn cầu đều có thể tiếp cận chúng tôi.

5. Mạng lưới điện tử và toàn cầu của chúng tôi

Sinh viên có quyền truy cập 24/7 vào thông tin qua khuôn viên trực tuyến của chúng tôi, truy cập vào cổng khóa học và thư viện của chúng tôi. Gần đây chúng tôi đã thêm một diễn đàn sinh viên cho các câu hỏi và kết nối mạng. Bạn sẽ là một phần của mạng lưới toàn cầu mà chúng tôi đã tạo ra thông qua Diễn đàn Sinh viên trực tuyến của chúng tôi.

6. Chuyên gia đào tạo

Người viết khóa học của chúng tôi là các chuyên gia quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chuyên ngành này. Chúng tôi được công nhận là chuyên gia đào tạo. Giấy phép chuyên môn, hiệp hội và tư cách thành viên của chúng tôi giúp giữ cho chúng tôi liên lạc với cộng đồng vận chuyển, cùng một cộng đồng vận chuyển mà chúng tôi đang đào tạo để bạn tham gia hoặc hỗ trợ sự phát triển của bạn trong đó.

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Học là trao quyền nhiều hơn là được dạy

Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ của ShippingCollege là cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục năng động dựa trên sự xuất sắc và linh hoạt, tạo ra giá trị lâu dài và phù hợp cho sự nghiệp phát triển.

Học là trao quyền nhiều hơn là được dạy, đó là lý do tại sao chúng ta tập trung vào kiến thức thực tế có thể áp dụng. Chúng tôi truyền đạt các kỹ năng trong việc tìm kiếm kết quả áp dụng.

Tầm nhìn của chúng tôi

ShippingCollege phe sẽ là nhà lãnh đạo được công nhận trong sự phát triển của học tập trực tuyến cho các ngành Vận tải, Giao nhận và Chuyển tiếp và Hậu cần Toàn cầu.

Sống giá trị của chúng tôi

Chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách sống theo các giá trị của mình, nhằm đạt được mức cao nhất:

 • Tôn trọng: Các giảng viên và nhân viên của ShippingCollege giữ sự quan tâm cao nhất đối với nhau, sinh viên, cộng đồng và môi trường của chúng tôi.
 • Đổi mới: Chúng tôi đánh giá cao những ý tưởng mới, khả thi và thúc đẩy chúng một cách chặt chẽ để đảm bảo rằng nội dung khóa học có liên quan và hấp dẫn.
 • Định hướng dịch vụ: Thông qua hướng dẫn và hướng dẫn, chúng tôi phục vụ nhu cầu của học sinh về kiến thức và kỹ năng, đặt người khác lên trước bản thân.
 • Làm việc theo nhóm: Bằng cách hỗ trợ lẫn nhau, chúng tôi hoàn thành nhiều hơn những gì có thể.
 • Chính trực: Hành vi cá nhân và nghề nghiệp của chúng tôi được hướng dẫn bởi sự trung thực, đạo đức và lương tâm.

Đạt được mục đích của chúng tôi

Mục đích của chúng tôi là truyền đạt kiến thức và kỹ năng giúp sinh viên đạt được ước mơ. Chúng tôi làm cho đào tạo có thể truy cập, kích thích và thuận tiện cho tâm trí háo hức trên toàn cầu.

Dành riêng để duy trì mục đích và giá trị của ShippingCollege , giảng viên của chúng tôi:

 • Phấn đấu đổi mới và đổi mới liên tục
 • Tạo ra một nền văn hóa có sự tham gia và hợp tác
 • Tham gia vào sự phát triển học tập và chuyên nghiệp đang diễn ra
 • Giá trị đa dạng và khuyến khích sự tôn trọng đóng góp từ tất cả các nền văn hóa
 • Thúc đẩy thành công và nâng cao chất lượng

Chất lượng dịch vụ và tính linh hoạt của các lựa chọn học tập

 • Cung cấp nội dung khóa học chất lượng linh hoạt được yêu cầu thực tế trong lĩnh vực nghiên cứu cụ thể.
 • Tập trung vào làm chủ các kỹ năng và kỹ thuật thực tế
 • Cung cấp các khóa học trực tuyến cho phương pháp học tập linh hoạt

Chất lượng dịch vụ

Người ta có thể nghĩ rằng chất lượng dịch vụ phải là sự chuẩn bị rõ ràng, cách sắp xếp lớp học, vệ sinh cơ bản, quy mô lớp học, hoặc cấu trúc khóa học được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng chất lượng dịch vụ thực sự là những phẩm chất vô hình - khả năng của gia sư, sự rộng lượng hỗ trợ và quan tâm, và tấm lòng của nhà trường dành cho học sinh, mặc dù hai phẩm chất này cần có sự cân bằng.

Tại ShippingCollege chúng tôi cung cấp những phẩm chất vô hình này.

Tính linh hoạt của các lựa chọn học tập

Phương pháp học linh hoạt của chúng tôi chứng minh sự quan tâm và hỗ trợ của chúng tôi đối với học sinh và người học.

Giáo viên điện tử cá nhân hiểu và lắng nghe học sinh của họ.

Chúng tôi hiểu rằng sinh viên của chúng tôi thường làm việc toàn thời gian và đòi hỏi sự linh hoạt và hiểu biết trong việc đạt được mục tiêu của họ.

Địa điểm

 • UK Online

  ShippingCollege Suite 19411 20-22 Wenlock Road London, N1 7GU, UK Online

  Câu hỏi