We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Saint Mary's University of Minnesota Online

Saint Mary's University of Minnesota Online

Saint Mary's University of Minnesota Online

Giới thiệu

Chương trình Bằng Cấp Trực tuyến của Đại học Saint Mary ở Đại học Minnesota

Tại Saint Mary's, chúng tôi tự hào cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trực tuyến được thiết kế để bổ sung cho lịch làm việc của người lớn như bạn. Có được một nền giáo dục giá cả phải chăng và tiện lợi từ một trường đại học hàng đầu được dựa trên các ứng dụng trong thế giới thực.

Lịch sử lâu đời của Đại học Saint Mary về giáo dục tiếp tục với hệ thống quản lý học tập của chúng tôi trên iPad, cho phép học tập khi đang di chuyển. Cam kết của chúng tôi đối với truyền thống Công giáo Lasallian về học tập liên tục, đạo đức, và thúc đẩy những lợi ích chung cũng tồn tại. Thông qua các chương trình trực tuyến của chúng tôi, chúng tôi làm việc chăm chỉ để khuyến khích sinh viên trở thành các chuyên gia chu đáo và các nhà lãnh đạo đạo đức.

Tham gia lớp học với bạn

Khám phá hệ thống quản lý cách mạng của chúng tôi trên iPad mà đặt các lớp học trong tầm tay bạn. Là một sinh viên trong các chương trình trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một iPad được tải với nền tảng học tập của chúng tôi để sử dụng trong suốt thời gian của chương trình.

  • Liên tục truy cập các tài liệu của bạn
  • Theo kịp với bạn học và giáo sư bất cứ nơi nào
  • Phát triển kỹ năng công nghệ di động sử dụng lao động giá trị

Có được một nền giáo dục thực tế, tập trung vào nghề nghiệp trong môi trường học tập trực tuyến hỗ trợ sinh viên. Tìm hiểu thêm về Đại học Saint Mary và lịch sử đổi mới giáo dục của họ.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Winona

    700 Terrace Heights , 55987-1399, Winona

Câu hỏi