Keystone logo
© University Building: CB-RACK: Fotografie
SRH Fernhochschule – The Distance Learning University

SRH Fernhochschule – The Distance Learning University

SRH Fernhochschule – The Distance Learning University

Giới thiệu

Chúng tôi trao quyền cho bạn để đạt được mục tiêu của bạn

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được năng lực và kỹ năng chính xác cần thiết cho các bước tiếp theo của mình. Chúng tôi tích cực hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong suốt hành trình, hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Niềm đam mê của chúng tôi thúc đẩy chúng tôi giúp bạn vượt trội trong cả học tập và cuộc sống hàng ngày, giúp bạn bắt tay vào con đường độc đáo của mình một cách thành công và không phải lo lắng.

Về chúng tôi

SRH Fernhochschule - Đại học Đào tạo Từ xa được nhà nước công nhận chuyên về các lựa chọn học tập trực tuyến phù hợp với các chuyên gia đang làm việc. Là trường dẫn đầu về chất lượng trong đào tạo từ xa, trường đại học đã phát triển một mô hình nghiên cứu mang lại sự linh hoạt tối đa và đảm bảo dịch vụ xuất sắc. Khuôn viên trực tuyến sáng tạo của chúng tôi (E-Campus) đóng vai trò là trung tâm cho việc học của bạn, cho phép bạn thành công ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào phù hợp với bạn, đồng thời quản lý các cam kết công việc, đào tạo, gia đình hoặc thể thao.

Trường đại học của chúng tôi cung cấp tuyển chọn 70 chương trình trực tuyến Cử nhân và Thạc sĩ, cũng như hơn 90 chứng chỉ đại học. Các lớp học và bài kiểm tra trực tiếp tùy chọn có sẵn tại 21 địa điểm. Hiện tại, hơn 12.000 sinh viên và người tham gia chứng chỉ đang theo học tại trường đại học lớn nhất ở Bang Liên bang Baden-Württemberg, nơi được bình chọn là trường đại học đào tạo từ xa phổ biến nhất nước Đức lần thứ sáu vào năm 2024.

Là một trường đại học được hệ thống công nhận với sự công nhận vĩnh viễn của nhà nước do Bang Liên bang Baden-Württemberg trao tặng, chúng tôi giữ con dấu chất lượng của Hội đồng Kiểm định Đức. Tất cả các chương trình cấp bằng và khóa học chứng chỉ đều đã được nhà nước công nhận.

Chúng tôi đưa bạn lên tầm cao mới

Tại Đại học Học từ xa SRH, chúng tôi cung cấp chương trình học phù hợp với nhu cầu riêng của bạn, cung cấp sự linh hoạt và hỗ trợ cá nhân phù hợp với hoàn cảnh sống của bạn. Với tư cách là người hướng dẫn cá nhân của bạn, chúng tôi luôn sát cánh bên bạn trên mọi chặng đường, được thúc đẩy bởi niềm đam mê của chúng tôi đối với sự thành công của bạn.

Địa điểm

  • Riedlingen

    Kirchstraße,26, 88499, Riedlingen

Câu hỏi