Keystone logo
St. Edward's University Tiến sĩ Giáo dục (Ed.D.) về Lãnh đạo và Giáo dục Đại học
St. Edward's University

Tiến sĩ Giáo dục (Ed.D.) về Lãnh đạo và Giáo dục Đại học

Austin, Hoa Kỳ

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Học từ xa

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Bằng Tiến sĩ Giáo dục trực tuyến (Ed.D.) về Lãnh đạo và Giáo dục Đại học được thiết kế để cung cấp các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thành công trong thế giới quản lý giáo dục đại học đang thay đổi nhanh chóng. Hoàn thành trong ít nhất 39 tháng, sinh viên trong chương trình này có được kiến thức, kỹ năng và khả năng để xác định các vấn đề quan trọng mà các cơ sở giáo dục đại học ngày nay phải đối mặt và kiểm tra và xác định các phương pháp tiếp cận để giải quyết những thách thức đó một cách toàn diện một cách sáng tạo.

Tận dụng các công nghệ học tập trực tuyến năng động và thiết kế khóa học sáng tạo, Ed.D. Lãnh đạo và Giáo dục Đại học được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của các cá nhân quan tâm đến việc hoàn thành bằng tiến sĩ trong khi vẫn làm việc toàn thời gian. Được thiết kế để hoàn thành trong 39 tháng, sinh viên có được kiến thức, kỹ năng và khả năng để xác định các vấn đề lãnh đạo quan trọng mà các cơ sở giáo dục đại học phải đối mặt. Học sinh cũng sẽ tập trung vào việc sử dụng dữ liệu một cách hiệu quả để đưa ra quyết định và một lý thuyết học tập cho người học truyền thống và người lớn.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • MA về Quản trị Giáo dục (Hiệu trưởng P-12)
    • Campbellsville, Hoa Kỳ
  • MA về Giáo dục (Trưởng nhóm Giáo viên), Chuyên môn về Chương trình giảng dạy
    • Campbellsville, Hoa Kỳ
  • MA trong Giáo dục - Trưởng nhóm Giáo viên
    • Campbellsville, Hoa Kỳ