Keystone logo
Stanford University

Stanford University

Stanford University

Giới thiệu

Trung tâm Giáo dục Sức khỏe Stanford, một bộ phận của Stanford Medicine, nhằm trao quyền cho các chuyên gia y tế toàn cầu bằng cách cung cấp phương pháp học dễ tiếp cận nhằm nâng cao Stanford University trong việc thực hành y học.

SCHE luôn tin tưởng rằng giáo dục trao quyền và giáo dục sức khỏe cứu sống nhiều người.

Giới thiệu về Trung tâm Giáo dục Sức khỏe Stanford

Trung tâm Giáo dục Sức khỏe Stanford (SCHE), một bộ phận của Stanford Medicine, nhằm hỗ trợ các chuyên gia y tế ở mọi cấp độ ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Bằng cách cung cấp đào tạo hiệu quả và hiệu quả, nó cố gắng tăng cường sự sẵn có trên toàn cầu của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có kiến thức và tay nghề cao, những người được trang bị để cải thiện mức độ dịch vụ ở những khu vực dễ bị tổn thương nhất trên thế giới và có tác động xã hội lâu dài.

Các khóa học ngắn hạn trực tuyến của Trung tâm Giáo dục Sức khỏe Stanford

SCHE đã tạo ra một danh mục các khóa học ngắn hạn trực tuyến cung cấp cho các học viên chăm sóc sức khỏe hiểu rõ hơn về cách họ có thể chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất của bệnh nhân, đồng thời tạo ra một công chúng có nhiều thông tin hơn. Các khóa học cung cấp một cách tiếp cận toàn diện về sức khỏe, đề cập đến tập thể dục, dinh dưỡng và sức khỏe tinh thần, với nội dung được thiết kế bởi các giảng viên từ Trung tâm Giáo dục Sức khỏe Stanford Medicine.

Tại sao nên học trực tuyến với Trung tâm Giáo dục Sức khỏe Stanford

Thông qua sự hợp tác với GetSmarter, một thương hiệu 2U, Inc., SCHE có thể cung cấp chương trình giáo dục liên quan đến sức khỏe chất lượng cao và hấp dẫn cho các chuyên gia đang làm việc trên khắp thế giới, đảm bảo tác động lớn nhất có thể đến những thách thức về sức khỏe và sức khỏe toàn cầu. Người học có quyền truy cập vào các tài sản kỹ thuật số phản ánh kiến thức và chuyên môn của đội ngũ giảng viên đáng kính tại Stanford Medicine, cũng như cơ hội kết nối với các thành viên của ngành chăm sóc sức khỏe quốc tế. Nhờ mô hình học trực tuyến linh hoạt, các khóa học bán thời gian này phù hợp với lịch trình của ngay cả những người học bận rộn nhất, trong khi vẫn mang lại trải nghiệm cá nhân hóa với sự hỗ trợ và phản hồi của chuyên gia.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Stanford

    Serra Mall,450, 94305, Stanford

    Câu hỏi