Keystone logo
© Eva Dang
Stanmore School Of Business (SSB)

Stanmore School Of Business (SSB)

Stanmore School Of Business (SSB)

Giới thiệu

Khám phá sức mạnh của bạn. Đạt được mục tiêu của bạn. Exude Knowledge

Trường Kinh doanh Stanmore là một trong những trường kinh doanh trực tuyến tốt nhất ở Luân Đôn. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm giảng dạy và học tập, chúng tôi định hình thực tiễn kinh doanh và biến đổi nghề nghiệp trên toàn cầu. Sức mạnh học tập của chúng tôi truyền cảm hứng cho một tâm trí kinh doanh đích thực và khiêu khích, trao quyền cho sinh viên của chúng tôi phát triển một cách tiếp cận thực sự sáng tạo trong một môi trường học thuật độc đáo.

Chúng tôi là những nhà lãnh đạo tận tâm với mong muốn học tập và cam kết giảng dạy đẳng cấp thế giới. Giảng viên quốc tế đa dạng của chúng tôi là những chuyên gia có ảnh hưởng xuất sắc, những người tạo ra vô số kiến ​​thức và lãnh đạo bằng cách kết hợp các kỹ năng giải quyết vấn đề học tập và thực tế tốt nhất. Họ được dành để giúp sinh viên khám phá thế mạnh của họ và suy nghĩ bên ngoài hộp. Sinh viên được hưởng lợi từ chuyên môn của họ, tất cả trong khi học tập làm thế nào để có một tác động tích cực đến cách thế giới thực hiện kinh doanh.

Chúng tôi là một cơ quan nổi bật trong chuyên môn kinh doanh và háo hức mong đợi trong việc truyền đạt trí tuệ của chúng tôi cho các thế hệ tương lai. Chúng ta là một trường học toàn cầu với tham vọng toàn cầu. Chúng tôi cung cấp một kinh nghiệm học tập sáng tạo mà không bị ràng buộc bởi các giới hạn, trong đó đổi lại cho chúng ta một lợi thế cạnh tranh độc đáo.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để cải thiện và tiến bộ để phản ánh thế giới năng động của doanh nghiệp. Chúng tôi tràn đầy nhiệt huyết, khích lệ và tích cực. Phần lớn các sinh viên thạc sĩ của chúng tôi đến từ bên ngoài Vương quốc Anh và sinh viên Giáo dục điều hành của chúng tôi đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Trải nghiệm môi trường học thuật độc đáo của chúng tôi và tiếp cận với mạng lưới gia sư mạnh mẽ trên toàn thế giới, tiếp tục điêu khắc những người thành công và sự nghiệp trên khắp thế giới.

Địa điểm

 • London

  85 Great Portland Street, London, W1W 7LT., W1W 7LT, London

  • UK Online

   UK Online, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

   Câu hỏi